Training dự án Novaworld Phan Thiết tại Địa Ốc 5 Sao

11:59 23/02/2021
32 lượt xem

Sáng nay (23/02/2021) Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi training dự án Novaworld Phan Thiết với sự tham gia của chủ đầu tư dự án (Tập đoàn Novaland) và toàn thể chuyên viên kinh doanh Địa Ốc 5 Sao.

Địa Ốc 5 Sao luôn tâm huyết với mỗi dự án

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao luôn kinh doanh với quan niệm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những dự án đầu tư bền vững nhất. Đại gia đình nhà 5 Sao luôn làm việc với tiêu chí ” Luôn tâm huyết của mình vào mỗi dự án”.

Địa Ốc 5 Sao luôn đào tạo bài bản cho Sales trước mỗi dự án

Với mỗi dự án nhận bán, Địa Ốc 5 Sao từ khâu khảo sát, lên ý tưởng lên kế hoạch cho đến khi giới thiệu sản phẩm đến khách hàng đều được thực hiện bài bản và đồng bộ xuyên suốt, nhiều ý tưởng độc đáo. Công ty luôn có những buổi đào tạo, hướng dẫn chuyên sâu và chi tiết về sản phẩm cho mỗi chuyên viên kinh doanh nhằm mục đích ” Hiểu rõ dự án, tư vấn hiệu quả”.  Điều này sẽ giúp cho những thắc mắc của khách hàng được giải đáp một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất.

Training dự án

Buổi training dự án Novaworld Phan Thiết hôm nay được tổ chức tại văn phòng Địa Ốc 5 Sao với chương trình đào tạo quy củ và bài bản. Người hướng dẫn, đào tạo là trợ lý Tổng giám đốc của tập đoàn Novaland, những người có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và CSBH.

Novaworld Phan Thiết là dự án đẳng cấp có CSBH vô cùng tốt

Theo những thông tin đến từ CĐT Novaland, có thể thấy giá trị của dự án Novaworld Novaland Phan Thiết Bình Thuận không chỉ đến từ tiện ích, vị trí mà còn thừa hưởng lợi thế lớn khi biết tận dụng sự sắc sảo của nghệ thuật kiến trúc.

Đặc biệt, CSBH vô cùng tốt được bật mí: cam kết mua lại với lãi suất 13% trong vòng 3 năm, hỗ trợ vay ngân hàng với lãi sất 0%, quà tặng trị giá gần 100 triệu đồng…..

Để tìm hiểu rõ hơn về dự án độc đáo này, vui lòng Xem chi tiết

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Thị trường bất động sản năm 2019 được các chuyên gia dự đoán sẽ có bước phát triển ...
Sáng nay (23/02/2021) Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi training dự án Novaworld Phan Thiết với sự ...
Sáng thứ 2 đầu tuần ngày 11/01/2021, chương trình trao năng lượng quen thuộc lại diễn ra tại ...
Mỗi năm Nhà 5 Sao lại tổ chức mừng Giáng Sinh theo một cách khác nhau, nhưng luôn ...