Tổng kết KẾT QUẢ KINH DOANH tháng 12/2016 & Đào tạo chuyên sâu buổi 8

15:26 03/01/2017
98 lượt xem

Sáng thứ 3 ngày 3/1/2017 tại văn phòng 303 – Vimeco – Nguyễn Chánh, Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp buổi Tổng kết KẾT QUẢ KINH DOANH tháng 12/2016 và tiến hành đào tạo chuyên sâu buổi 8 với các nội dung hấp dẫn, trang bị cho các CHIẾN BINH 5 sao một tinh thần tốt nhất để chiến đấu cho giai đoạn cuối năm 2016 âm lịch.

Tham gia sự kiện có ban lãnh đạo của Công ty là 5 leader: Nguyễn Tuấn, Đại Hưng, Thu Thủy, Đỗ Vinh và Yến Nhi, các Leadership cùng các CHIẾN BINH SALES Địa Ốc 5 Sao

img_3064

Nội dung chính của sự kiện gồm:

1/ Tổng kết KẾT QUẢ KINH DOANH của Công ty và Vinh danh những CHIẾN BINH xuất sắc nhất tháng 12 của Địa ốc 5 sao

2/ Tổ chức kế hoạch chạy Chương trình thưởng đặt biệt VÌ TẾT ĐINH DẬU SUNG TÚC

3/ Kế hoạch làm thương hiệu và PR cho dịp tết

4/ Định hướng cho các CHIẾN BINH làm thế nào để chạy và bám sát, đạt hiệu quả 2 khách hàng/ ngày.

NỘI DUNG CHI TIẾT SỰ KIỆN:

Tổng kết hiệu quả tháng 12/2016, bà Yến Nhi – Lãnh đạo Công ty Địa Ốc 5 Sao đã đưa ra báo cáo: trong tháng 12, Công ty đã giao dịch thành công 10 giao dịch về Biệt thự biển Vinpearl và 22 căn Vinpearl Condotel. Tổng giao dịch là 32, đứng TOP 3 trong các Đại lý phân phối BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup hiện nay.

Tiếp đó, bà Yến Nhi cũng vinh danh những CHIẾN BINH xuất sắc của Địa Ốc 5 Sao trong tháng 12 vừa qua. Qua đó, các CHIẾN BINH cũng chia sẻ về kinh nghiệm xương máu của mình để đạt được thành quả như vậy. Đây cũng là cơ hội để các sales khác được học học và tự rút ra những bài học cho mình.

20170103_095246

Tiếp đó là Giám Đốc Đỗ Vinh – ban lãnh đạo Công ty Địa Ốc 5 Sao cũng chia sẻ với các thành viên trong công ty về mục tiêu đạt 2 khách hàng mỗi ngày. Ông Đỗ Vinh thay mặt ban lãnh đạo đưa ra nhận định của Công ty về mục tiêu, đồng thời khảo sát nhân viên Công ty Địa ốc 5 Sao về mục tiêu. Qua đó, nắm bắt được những bạn đang gặp khó khắn trong vấn đề này để đưa ra phương hướng giải quyết.

 20170103_102841

Phần tiếp theo là chia sẻ của Ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc Chiến lược Công ty Địa Ốc 5 Sao và Ông Nguyễn Đại Hưng – Giám đốc Kinh doanh Công ty Địa ốc 5 Sao về THƯƠNG HIỆU VÀ NHÂN HIỆU – giá trị cốt lõi để xây dựng thành công thương hiệu cá nhân.

Qua đó, Ông Nguyễn Tuấn chia sẻ: đối với khách hàng hay đồng nghiệp chúng ta nên luôn luôn có một thái độ tích cực, sự chân thành vời một tinh thần cho đi là nhận, luôn hoạt động với một đội nhóm và luôn học hỏi với tinh thần khởi nghiệp. Có như vậy thì thành công sẽ đến dễ dàng hơn. Ông cũng nhấn mạnh, kể cả với đối thủ cũng tuyệt đối không được chê trách, phê bình mà nên nhìn nhận một cách khách quan: “HỌ RẤT TỐT, NHƯNG TÔI CÓ THỂ TỐT HƠN NHƯ THẾ”.

Ông Nguyễn Tuấn cũng chia sẻ, chúng ta nên tập trung xây dựng cả thương hiệu cả nhân, hình ảnh của bản thân trên mọi phương tiện truyên thông, hàng ngày qua mạng xã hội, qua cuộc sống như: facebook, Zalo, Email,… chuẩn bị các Card cá nhân hóa, luôn sẵn sàng chuẩn bị Brochure mọi nơi,…

20170103_111116

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Đại Hưng cũng có thể xây dựng thương hiệu cá nhân bằng những câu chuyên thực về mình, về đội nhóm, về văn phòng công ty, về leader và leadership, về mọi việc để cho khách hàng thấy kể cả bản thân hay công việc của bản thân, đồng nghiệp,… đều là một môi trường tốt cho sự phát triển,…

Về kế hoạch sắp tới, ông Nguyễn Tuấn chia sẻ về 2 sự kiện tiêu biểu:

Sự kiện 1: Sự kiện của đối tác Đại Việt Land – ngày 05/01/2017 tại Cát Bi Plaza với chương trình Private dành cho Khách hàng đầu tư Hải Phòng đã và đang quan tâm tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup.

Sự kiện 2: Sự kiện của Chủ đầu tư với chủ đề xoay quanh thị trường du lịch nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội từ kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.

Sự kiện được diễn ra tại hai miền Nam – Bắc trong 2 ngày: 14 – 15/01/2017. Cụ thể:

  • Ngày 14/01/2017, sự kiện được Tổ chức tại Khách sạn Lotte Thái Hà, Hà Nội.
  • Ngày 15/01/2017, sự kiện được Tổ chức tại Khách sạn Indocontinetal, Hồ Chí Minh.

Theo đó, các CHIẾN BINH 5 SAO chuẩn bị để mời khách cho 2 sự kiện trên.

Tóm lại, sự kiện vừa Tổng kết lại kết quả giao dịch của tháng 12/2017 của Địa Ốc 5 Sao, vừa đưa ra những kinh nghiệm quý báu để CHIẾN BINH 5 SAO bổ túc, trau dồi kiến thức.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sắc đẹp của phụ nữ và thành công của đàn ông là lý do khiến họ ngồi xuống ...
Điều chỉnh lại "vô lăng" và mang khách hàng của bạn đi theo hướng đã được "vẽ" sẵn ...
Kích hoạt sáng thứ 2 tràn đầy năng lượng với những chia sẻ giá trị từ "Hoàng tử ...
Chúng ta đều biết rằng, mới bắt đầu làm nghề nào đó đều gặp phải rất nhiều khó ...