Tôi không phải sales BĐS, nhưng nhìn sales “CẮT MÁU” tôi thấy buồn thay cho các bạn

11:51 15/03/2018
119 lượt xem

Tôi không phải sales BĐS, nhưng nhìn sales “cắt máu” tôi thấy buồn thay cho các bạn. Lợi ích của việc “cắt máu” trong giao dịch BĐS là gì? Cá nhân tôi thấy, bạn là người thiệt nhất, bản thân khách hàng được bạn chiết khấu cũng chưa chắc đã được lợi như họ nghĩ.

Là một nhân viên Marketing, tôi không hiểu vì sao sales BĐS đua nhau “cắt máu”

Dưới góc độ của một người chuyên phụ trách truyền thông dự án, cung cấp thông tin tới khách hàng bằng kênh online thì tôi thấy nghề sales BĐS thực sự rất vất vả. Hàng ngày, tôi nhìn các bạn sales tư vấn khách hàng từ 8 – 12 tiếng. Công ty tôi thường xuyên có những bạn sales làm về muộn, 10h đêm vẫn có người telesales với khách bình thường, thậm chí theo yêu cầu của khách hàng thì 11h đêm vẫn sẵn sàng xách tài liệu để đi tới nhà khách hàng tư vấn. Tận mắt nhìn thấy, tôi thực sự khâm phục các bạn sales.

sales-bds-cat-mau

Có những giao dịch thành công không tính bằng ngày mà tính bằng tháng, thậm chí cả năm chăm khách vì nhiều lý do: khách chưa đủ tài chính, khách chưa có ý định đầu tư, khách muốn tìm hiểu thêm các lựa chọn khác…

Ở Công ty của tôi, 100% các bạn sales BĐS đều không “cắt máu” – nghĩa là chiết khấu cho khách hàng khi khách hàng mua BĐS từ các bạn ấy. Tôi là người đứng ngoài, nhìn một cách khách quan tôi thấy quyết định này là đúng, bởi mất công tư vấn cho khách hàng một thời gian dài đằng đẵng, thời gian ấy các bạn sales BĐS vẫn phải lo cho cuộc sống của mình: cơm – áo – gạo – tiền. Thành quả giao dịch với số hoa hồng được hưởng là hoàn toàn xứng đáng. Vậy nên tôi không hiểu tại sao nhiều bạn sales BĐS trên thị trường vẫn chọn “cắt máu” cho khách hàng để có thể chốt giao dịch, thậm chí chấp nhận cắt hết hoa hồng chỉ vì có một sales khác cũng đang làm như vậy để dành khách hàng.

Thử hỏi, nếu nhiều giao dịch mà cuối cùng không có tiền thì các bạn phấn đấu với doanh số để làm gì? Sàn BĐS chính là người được lợi nhất khi họ chẳng mất gì còn bạn thì mất hết.

Sales cần hiểu giá trị bản thân, khách hàng thì nên tỉnh táo để lựa chọn đúng

Trao đổi với anh Nguyễn Đại Hưng – CEO Địa Ốc 5 Sao, anh nói: các bạn sales BĐS lựa chọn cắt máu là đang lựa chọn tự hạ thấp chính bản thân mình. Hoa hồng các bạn được hưởng không phải không dưng mà có, nó được đánh đổi bằng thời gian, công sức và trí tuệ của các bạn khi các bạn tư vấn cho khách hàng của mình.

sales-bds

Anh Nguyễn Tuấn – Người bán biệt thự biển xuất sắc nhất Tập đoàn Vingroup 2015 cũng khẳng định: điều anh tâm đắc nhất ở Địa Ốc 5 Sao chính là giúp các bạn có thể hưởng trọn vẹn số hoa hồng trong mỗi giao dịch mà các bạn thành công bởi 100% nhân sự của 5 Sao không chọn “cắt máu”.

Thực tế, thị trường sales BĐS cạnh tranh hiện nay không phải là hiếm, nó xảy ra hàng ngày. Nhưng bản thân người khách hàng mua sản phẩm cũng cần phải tỉnh táo khi mua hàng được “cắt máu”. Hoa hồng của sales BĐS được đưa hết cho khách hàng thì thử hỏi họ lấy gì mà sống? Nếu không thể sống vậy họ lấy đâu ra hơi sức và tâm đức để hỗ trợ các vị trong các thương vụ đầu tư, giúp quý vị một cách chân thành và trách nhiệm nhất khi quý vị làm các thủ tục mua bán trước – trong – sau giao dịch.

Hiện nay Địa Ốc 5 Sao đang mở rộng phát triển & rất cần những người nhiệt huyết, biết trân trọng giá trị bản thân bằng cách lựa chọn KHÔNG CẮT MÁU và trao đi những giá trị thực cho khách hàng đầu tư.

ĐĂNG KÝ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỊA ỐC 5 SAO TẠI ĐÂY!

sales-bds

>>Tìm hiểu thêm về Địa ốc 5 Sao:

🌹 MÔI TRƯỜNG ĐOÀN KẾT TẠO NÊN CÁ NHÂN THÀNH CÔNG

🌹 GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG “SALES BĐS KHÔNG CÓ GIAO DỊCH” BẰNG CÁCH…

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
80% CEO thành công trên thế giới đều khởi đầu từ nghề sales (hàng hoá, thương mại điện ...
“Cắt máu” là ngôn ngữ chuyên ngành trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) về việc chiết khấu ...
Đầu tư bất động sản theo phong trào, đầu tư nhưng không quan tâm thời điểm,… là những ...
Không ai vừa sinh ra đã có những kỹ năng bán hàng bẩm sinh, mọi thứ đều cần ...
Trước khi bước vào nghề sales, bạn nên đặt ra câu hỏi: tại sao mình chọn lĩnh vực ...
Telesales là 1 công cụ không thể thiếu để tiếp cận được khách hàng và khai thác thông ...