Hệ thống phân phối bất động sản cao cấp Địa Ốc 5 Sao lấy chữ “tín” làm kim chỉ nam

23:57 16/10/2017
83 lượt xem

Văn hóa công ty luôn là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng với hệ thống phân phối bất động sản cao cấp Địa Ốc 5 Sao. Trong công việc chúng tôi luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Ai đã từng làm việc tại Địa Ốc 5 Sao chắc chắn đều sẽ bị ấn tượng bởi phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp được truyền cảm hứng từ các anh chị leader giàu kinh nghiệm. Mỗi một nhân viên trong Địa Ốc 5 Sao luôn tự nhủ với chính bản thân mình “tôi giữ uy tín như giữ mạng”. Do đó, ngay trong công việc chúng tôi không chỉ giữ uy tín với khách hàng mà còn với cả các anh chị em đồng nghiệp trong Địa Ốc 5 Sao.

Địa Ốc 5 Sao – giữ uy tín với chính anh em trong công ty

Trong tất cả các phát ngôn của ban lãnh đạo hệ thống phân phối bất động sản cao cấp Địa Ốc 5 Sao, họ đã nói là làm và chưa từng nuốt lời. Chúng tôi khi làm việc luôn rất phân minh trong công việc, mọi tuyên bố chúng tôi đưa ra đều được thực hiện một cách hết sức nghiêm túc. Những ai có công chúng tôi thưởng, những ai có lỗi chúng tôi phạt.

Chẳng hạn trong các sự kiện chúng tôi luôn đưa ra những mục tiêu nhất định về khách mời, với những người hoàn thành được chỉ tiêu đưa ra hoặc vượt chúng tôi luôn có những phần thưởng cho các bạn, nhưng với các bạn không hoàn thành thì chúng tôi cũng sẽ phạt để anh chị em lấy đó làm động lực cùng nhau cố gắng hơn nữa, và phát huy tối đa khả năng của bản thân.

22426300_1413547628758348_1260026820103817848_o

Hay như việc đào tạo các chiến binh chúng tôi nói “sẽ chia sẻ hết mình” và chúng tôi luôn chia sẻ hết mình. Mỗi giờ học của chúng tôi luôn là sự tâm huyết, là sự chân thành đến từ trái tim của những người nhiệt huyết. Vì với chúng tôi, cứ nhìn thấy một chiến binh xuất sắc điều đó có nghĩa rằng sự cố gắng của chúng tôi là có kết quả và đó thực sự là sự đền đáp. Với Địa Ốc 5 Sao chúng tôi không bao giờ có câu chuyện “giấu nghề”, sợ người ta giỏi hơn mình, điều đó là tuyệt đối không.

Chữ tín của Địa Ốc 5 Sao còn thể hiện ở thời gian trả tiền hoa hồng cho các anh chị em, không giống nhiều sàn không chuyên nghiệp, ôm tiền của sale. Chúng tôi ngày hôm trước nhận tiền, thì muộn nhất là từ 2 đến 3 ngày sau sẽ trao đến tay anh em trong công ty vì chúng tôi biết rằng anh chị em rất cần số tiền ấy để tiếp tục công việc của mình và để trang trải cuộc sống.

Vì vậy chúng tôi nghĩ rằng trước khi giữ chữ tín với khách hàng chúng tôi phải giữ chữ tín với chính mình, và đó chính là các anh em trong Địa Ốc 5 Sao.

ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC ĐĂNG KÝ NGAY: 

dang ky ngay

Giữ chữ tín với khách hàng – ĐÁP ÁN của sự thành công

Dù bạn làm công việc gì, dù bạn là ai và bạn muốn thành công bạn nhất định phải giữ được chữ tín với đối tác của mình và hãy nhớ “một lần bất tín vạn sự bất tin” vì vậy đừng bao giờ đánh mất lòng tin của khách hàng vào bạn.

Đia-oc-5-sao

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi nguyện vọng của khách hàng và thực hiện như lời đã hứa.

Các chiến binh Địa Ốc 5 Sao luôn được đào tạo để trở thành những cố vấn biệt thự biển chuyên nghiệp, tài năng và tạo được niềm tin cho khách hàng. Khi phục vụ khách hàng chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để một lời nói ra được khách hàng tôn trọng và nể phục. Anh Nguyễn Tuấn – chủ tịch Địa Ốc 5 Sao cho biết “chúng ta phải thẳng thắn, đã nói ra thì dù khó khăn thế nào cũng nhất định phải làm được, để khách hàng có thể tin tưởng vào chúng ta”. Vì vậy khách hàng nào đã từng làm việc với đội ngũ chuyên viên tư vấn đều bị ấn tượng bởi phong cách quá ư là chuyên nghiệp và uy tín.

Thông thường, các khách hàng đã từng chốt giao dịch tại Địa Ốc 5 Sao sẽ tiếp tục sẽ chốt những căn tiếp theo tại đây bởi chúng tôi “luôn phục vụ khách hàng trên mức mong đợi”. Xin khẳng định rằng, Địa Ốc 5 Sao là một trong những hệ thống phân phối bất động sản duy nhất trên thị trường dám đứng lên tổ chức những sự kiện để chỉ ra cho khách hàng những rủi ro và hấp dẫn khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về dự án với một lượng kiến thức cần và đủ để có thể đánh giá đúng tiềm năng của thị trường và đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

IMG_1523

Mỗi một chiến binh là một sự nỗ lực để mang đến những điều giá trị nhất cho khách hàng

Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn có những nguồn khách tự đến mà không cần phải tìm kiếm, hầu hết các khách hàng cũ luôn giới thiệu bạn bè đến với chúng tôi. Đơn giản vì họ tin tưởng chúng tôi và họ trao cho chúng tôi những cơ hội để đền đáp cho những dịch vụ tuyệt vời và chữ tín mà chúng tôi đã giữ được với khách hàng.

Đó là chưa kể đến dịch vụ hậu đãi, hầu hết các sale khác bán xong hàng là hết trách nhiệm, nhưng chúng tôi khác biệt, chúng tôi không làm thế. Địa Ốc 5 Sao luôn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy với khách hàng cho tới tận khi khách hàng nhận được sổ đỏ trên tay, thậm chí lâu hơn cả thế trong những sự kiện lớn của khách hàng chúng tôi luôn có những món quà tinh thần ý nghĩa để tri ân khách hàng.

Do vậy Địa Ốc 5 Sao luôn cố gắng giữ chữ “tín” với bất kỳ ai, chúng tôi nói được và làm được và đó cũng chính là kim chỉ nam để anh em chúng tôi cố gắng từng ngày vì tương lai sáng lạng hơn và với chúng tôi đó mới thực sự là ĐÁP ÁN CHÍNH XÁC CỦA SỰ THÀNH CÔNG.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN: 

call-now-11

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu không muốn bị "sốc" và bỡ ngỡ về văn hóa cũng như mô hình hoạt động của ...
Đến hẹn lại lên, sáng thứ 2 đầu tuần tại Địa Ốc 5 Sao luôn là buổi sáng ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Tại chương trình kick off tháng 3/2021 của Nhà 5 Sao, Ms. Yến Nhi - Tổng giám đốc ...
Sáng 26/02 vừa qua, với sự hỗ trợ của các speaker khách mời đến từ đối tác Địa ...