Tham gia Coach tại Địa Ốc 5 Sao, tăng tỷ lệ chốt giao dịch không cắt máu

16:05 02/08/2018
5 lượt xem

Sau khi tham gia các khóa đào tạo của Địa Ốc 5 Sao, các học viên sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích, biết cách nâng tầm bản thân, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn và đặc biệt là tăng tỷ lệ chốt sales không cắt máu. Đó chính là những gì mà Ban huấn luyện khóa Coach 22H của Địa Ốc 5 Sao luôn hướng tới.

DSC02060

Coach 22h và những con số biết nói

Sau 14 ngày chính thức thông báo về chương trình đào tạo Coach 2.0 tại Hà Nội, ban tổ chức đã nhận về gần 200 form đăng ký. Để đảm bảo chất lượng buổi đào tạo, ban tổ chức đã phải thông báo đóng form và hẹn các học viên có nhu cầu đăng ký khóa học sau.

DSC02006

Gần 40% học viên tham gia coach tại Hà Nội ngày 2/8 đã từng tham gia các khóa đào tạo khác của Địa Ốc 5 Sao và họ vẫn có mong muốn được tiếp tục tham dự những buổi đào tạo khác nếu có cơ hội.

Tham gia Coach 2.0 giúp sales tăng tỷ lệ chốt giao dịch mà không cắt máu

Khi được hỏi về lý do đăng ký đào tạo nhiều lần, hầu hết các sales đều trả lời: Tham gia khóa đào tạo giúp chúng tôi nhận được nhiều thứ, việc chốt sales trở nên dễ dàng hơn, bản thân mình đã biết cách xử lý các tình huống khách hàng đòi cắt máu 1 cách khéo léo để không bị bung giao dịch mà còn nhận được sự tôn trọng của khách hàng.

DSC02056

Khác với những khóa đào tạo hiện đang có trên thị trường, ban huấn luyện của Địa Ốc 5 Sao tập trung mang đến những giá trị thiết thực nhất cho sales, giúp họ giải quyết những khó khăn khi mới vào nghề. Và hơn hết giá trị của khóa đào tạo chính là viết lại định nghĩa nghề sales BĐS cho chính sales và xã hội.

DSC02049

Khóa Coach 2.0 tại Hà Nội ngày 2/8/2018 đã khép lại với nhiều cảm xúc khác nhau, có những tiếc nuối của hơn 20 học viên đến muộn không được tham gia, có những hân hoan khi thu lượm được nhiều kiến thức mới và có cả sự biết ơn của học viên đối với các huấn luyện viên. Tất cả những cảm xúc tuyệt vời đó đã làm nên 1 thương hiệu cho Địa Ốc 5 Sao về phương diện đào tạo.

DSC02002

Trong thời gian tới, Địa Ốc 5 Sao sẽ tiếp tục triển khai các mô hình đào tạo ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nội dung đào tạo liên tục được thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của các anh chị em sales và sự phát triển của thị trường.

Mời các bạn cùng đón chờ!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
Định hướng sản phẩm của công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao trong chương trình KICK OFF tháng ...
Quý vị thân mến! Sau thành công của sự kiện mở bán Hạ Long Bay View lần đầu ...
Ngày 20/4 vừa qua, công ty Địa Ốc 5 Sao cũng là đơn vị phát triển dự án ...
Trước đó, vào ngày 30/3 công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công sự kiện ...
Chúc mừng sinh nhật Địa Ốc 5 Sao tròn 4 tuổi. Một năm với bao thay đổi từ ...
Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật công ty 4 tuổi đáng kể nhất phải nói đến chính là ...

Video công ty

Văn hóa Địa Ốc 5 Sao

ỨNG TUYỂN

LIÊN KẾT FACEBOOK

FACEBOOK