SỰ TRỞ LẠI CỦA KHOÁ COACH 2.0 – TƯ DUY SALES BĐS TRIỆU USD TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO

17:50 11/06/2020
63 lượt xem

Nếu bạn khao khát muốn biết và làm theo quy trình để phát triển bản thân, đạt mục tiêu trở thành một Sales BĐS chuyên nghiệp thì khóa học này sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản để làm điều đó.

Ngày 10/06/2020, khóa đào tạo COACH 2.0 đã diễn ra với những lý thuyết mới nhất về thị trường, xu hướng BĐS, đặc biệt là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng sau dịch Covid-19.
Khóa đào tạo do Mr.Nguyễn Đại Hưng – Cổ đông đông sáng lập công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao, Huấn luyện viên Sales triệu USD đầu tiên tại Việt Nam; giảng dạy > 3000 sales/năm trực tiếp giảng dạy.
Mr.Nguyễn Đại Hưng – HLV Sales triệu USD đầu tiên tại Việt Nam

Kiến thức nền tảng tạo nên giá trị bền lâu

Phải có nền móng vững chắc chắn thì mới tạo nên một ngôi nhà vững chãi. Hiểu được điều đó, khóa Coach 2.0 trở lại  cung cấp cho các bạn các kiến thức nền tảng cần thiết dành cho Sales BĐS:
  • Phác họa chân dung khách hàng tiềm năng đối với từng dòng sản phẩm BĐS.
  • Cách tiếp cận khách hàng.
  • Cách thức sử dụng các công cụ tìm kiếm khách hàng như: Zalo, Telesales, Brochure, Facebook, SMS, Email,…
  • Kỹ năng giao tiếp với khách hàng.
  • Kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch.
  • Kỹ năng nói không với cắt máu trong giao dịch BĐS.
  • Kỹ năng chốt sales.

Giá trị lan tỏa

Khóa đào tạo chất lượng mà hoàn toàn miễn phí này đã nhận được đánh giá rất cao của cộng đồng Sales BĐS. Các học viên đều nhận xét rằng khóa học đã thay đổi tư duy của họ theo hướng tích cực và đúng đắn hơn. Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của Mr.Hưng đã gây được nhiều thiện cảm đối với tất cả học viên.
Sales chăm chú ghi chép tại khóa đào tạo
Địa Ốc 5 Sao luôn hướng đến chất lượng 5 sao trong tất cả các lĩnh vực công ty phân phối, đặc biệt là đào tạo. Với tiêu chí luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, coi con người là gốc rễ của thành công, Địa Ốc 5 Sao có thể coi là một “lò” đào tạo ra những “chiến binh thiện chiến” của nghề Sales BĐS.
Một học viên tham gia đào tạo chia sẻ: “Mình đăng ký tham dự khóa học vì thấy nội dung hữu ích, giờ rất ít ai có thể dạy nghề cho mình. Họ giấu nghề vì đó chính là miếng cơm manh áo của họ. Nhưng với anh Hưng thì không. Anh luôn trả lời thẳng thắn những kinh nghiệm có được để giúp anh chị em có được bài học cũng như kiến thức tốt để thành công với nghề.
Khóa đào tạo đã khép lại nhưng giá trị mà nó mang lại luôn hiện hữu trong công việc của từng học viên mỗi ngày. Bên cạnh những khóa học cho sales nội bộ thì Địa Ốc 5 Sao cũng hướng đến trao giá trị thông qua các khóa đào tạo cộng đồng. Anh chị em sales có nhu cầu có thể đăng ký tham gia qua hotline của công ty hoặc inbox vào Fanpage Địa Ốc 5 Sao để được tư vấn.
Địa Ốc 5 Sao trân trọng cảm ơn!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sắc đẹp của phụ nữ và thành công của đàn ông là lý do khiến họ ngồi xuống ...
Điều chỉnh lại "vô lăng" và mang khách hàng của bạn đi theo hướng đã được "vẽ" sẵn ...
Kích hoạt sáng thứ 2 tràn đầy năng lượng với những chia sẻ giá trị từ "Hoàng tử ...
Chúng ta đều biết rằng, mới bắt đầu làm nghề nào đó đều gặp phải rất nhiều khó ...