Sự kiện Livestream hot nhất tháng 1: “Khởi nghiệp lại ở tuổi tứ tuần – Thách thức mới và thành công đầu tiên”

14:50 10/01/2018
14 lượt xem

Vào 20h, ngày 16 tháng 1 năm 2018 sự kiện livestream số 3 trong chuỗi chương trình thực tế, trò chuyện cùng người trong cuộc về nghề môi giới BĐS do Hệ thống phân phối (HTPP) BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao thực hiện sẽ tiếp tục lên sóng với chủ đề: “Khởi nghiệp lại với nghề sales BĐS ở tuổi ngoài tứ tuần – Thách thức mới và thành công đầu tiên”.

Đó là câu chuyện thành công được chia sẻ từ một người dám từ bỏ hết tất cả đặt trọn niềm tin vào nghề sales BĐS khi tuổi đời không còn trẻ. Và người chúng tôi muốn nhắc đến chính là anh Phan Thanh Tuấn Giám đốc Địa Ốc 5 Sao chi nhánh TP.HCM.

15 năm gắn bó với nghề kỹ sư xây dựng, làm việc trong nhiều tập đoàn lớn với mức lương đủ sống “ổn định” tại thành phố nổi tiếng đắt đỏ như Hà Nội. Nhiều người nói Phan Tuấn “điên” khi bỏ việc lương nghìn đô để dấn thân làm “cò đất”, một nghề không được xã hội đánh giá cao. Anh đã từng chia sẻ với những cộng sự của mình: “Không phải ai cũng may mắn tìm thấy đam mê của mình và Tuấn cảm thấy mình vẫn còn may mắn khi tìm ra đam mê của bản thân dù tuổi đời không còn trẻ”.

Bước vào nghề hành trang duy nhất Phan Tuấn có là kiến thức trong ngành xây dựng và chút am hiểu về các vấn đề pháp lý. Là một kẻ “ngoại đạo” Phan Tuấn cũng từng nhiều lần chạm đáy khó khăn, nhiều lần muốn dừng bước. Nhưng sau tất cả, giờ đây không có gì làm khó được Phan Tuấn.

Bí quyết giúp Phan Tuấn vượt qua những thách thức đó là gì? Tất cả sẽ được bật mí trong buổi livestream số 3 tới đây. Một câu chuyện thực sự ý nghĩa dành cho những ai đang có ý định nhảy việc nhưng chưa dám từ bỏ, những người trẻ có đam mê với nghề sales nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Kính mời quý độc giả, anh/chị và các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới BĐS theo dõi sự kiện livestream giao lưu trực tuyến “Khởi nghiệp lại với nghề sales BĐS ở tuổi ngoài tứ tuần – Thách thức mới và thành công đầu tiên”. Kính mời quý độc giả đặt câu hỏi cho trực tuyến cho Phan Tuấn tại đây.

Mong hẹn gặp quý độc giả và các bạn trong buổi livestream lúc 20h ngày 16 tháng 1 tới đây.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Ngày 22/4/2021 vừa qua, tại Toà nhà Tân Á Đại Thành, số 124 Tôn Đức Thẳng, Đống Đa, ...
Kinh doanh bất động sản là gì? làm sao để kinh doanh bất động sản hiệu quả? hãy ...
Muốn mua bán đất nền Hoà Lạc hiệu quả thì nhà đầu tư phải nắm được tổng quan ...
Có tới 1001 ý tưởng để thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 55m2 ...
Đến nền ven đô năm 2021 được đánh giá có nhiều khởi sắc so với năm 2020. Đây ...
Đất nền dự án là gì ? Thị trường đất nền dự án năm 2021 đang cực kỳ ...