Sự kiện: Đào tạo chuyên sâu 5 sao buổi 4

18:36 21/11/2016
91 lượt xem

Thứ hai, ngày 21/11/2016, Công ty CP Địa ốc 5 sao đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu 5 sao định kỳ dành cho các thành viên sales trong Công ty. Chủ đề chính của buổi đào tạo là phân tích những lợi ích của chính sách mới, đồng thời đưa ra những kiến thức, kinh nghiệm và vai trò của truyền thông trong hiệu quả kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BUỔI ĐÀO TẠO

+ Training chuyên sâu về lợi ích chính sách bán hàng mới

img_2111

Anh Nguyễn Đại Hưng chia sẻ chuyên sâu về lợi ích của chính sách Hỗ trợ vay vốn 65% lãi suất hấp dẫn + khi nhận chiết khấu 25% vào giá bán biệt thự với trường hợp không nhận 3 năm cam kết dòng tiền.

Anh Nguyễn Đại Hưng – Giám đốc kinh doanh Công ty Địa ốc 5 sao đã chia sẻ chi tiết về những lợi ích của khách hàng đầu tư khi áp dụng chính sách ưu đãi: hỗ trợ vay vốn, lãi suất thấp và chiết khấu 25% vào giá bán. Với Chương trình này, khách hàng được hưởng lợi ích sau:

  • Tiết kiệm cho Khách hàng về dòng VAT. Thay vì phải nộp thuế 100% giá trị biệt thự, Khách hàng đầu tư chỉ cần nộp thuế của 75% giá trị biệt thự nhờ chính sách chiết khấu 25%.
  • Nhận trước chiết khấu dòng tiến 25% thay vì nhận cam kết dòng tiền hàng năm cũng giúp Khách hàng không cần đóng thuế thu nhập cá nhân.

buoi dao tao chuyen sau - buoi 4

+ Training về cách mới Khách hàng tham dự sự kiện hiệu quả

img_2118

Anh Nguyễn Tuấn chia sẻ kiến thức mời khách tham dự sự kiện hiệu quả

Sự kiện event cuối năm 2016 do Chủ đầu tư Vingroup tổ chức vào thời gian sắp tới 26 – 27/11/2016 là cơ hội để các sales tiếp cận với nhiều Khách hàng cũng như là cơ hội để các sales cung cấp thông tin có tính chiều sâu cho Khách hàng đầu tư khi tham dự sự kiện. Để mời khách hiệu quả thì nghệ thuật ngôn từ được sử dụng khi nói chuyện với Khách hàng là một trong những điều không thể thiếu. Các sales được nghe anh Nguyễn Tuấn – Giám đốc kinh doanh Công ty Địa ốc 5 sao trực tiếp giả tình huống để mời khách hàng, thông qua đó để học hỏi, đúc rút những kinh nghiệm mời khách hiệu quả.

img_0848

Ngoài ra, anh Nguyễn Tuấn cũng nhấn mạnh: luôn luôn phải làm việc có kế hoạch, mục tiêu và không bao giờ được làm việc mà không có đội nhóm. Team Work chính là sức mạnh để đem đến hiệu quả công việc tốt nhất.

+ Training cách thức xây dựng thương hiệu: truyền thông maketing online

 Cuối cùng là phần chia sẻ của anh Lê Thanh Tùng – Trường phòng Maketing Công ty Địa ốc 5 sao đã chia sẻ một trong những bước để khách hàng tin tưởng chính là phải xây dựng thương hiệu cá nhân. Và việc xây dựng cá nhân thì tất nhiên không thể không xây dựng cho mình một kênh truyền thông để khách hàng biết tới.

img_2137

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sắc đẹp của phụ nữ và thành công của đàn ông là lý do khiến họ ngồi xuống ...
Điều chỉnh lại "vô lăng" và mang khách hàng của bạn đi theo hướng đã được "vẽ" sẵn ...
Kích hoạt sáng thứ 2 tràn đầy năng lượng với những chia sẻ giá trị từ "Hoàng tử ...
Chúng ta đều biết rằng, mới bắt đầu làm nghề nào đó đều gặp phải rất nhiều khó ...