Hãy Startup với nghề kinh doanh bất động sản cao cấp chuyên nghiệp

11:47 12/12/2016
28 lượt xem

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN PHẢI SẴN SÀNG để Startup  –  ĐỂ THÀNH CÔNG?? Hãy khởi nghiệp với nghề SALES BẤT ĐỘNG SẢN bằng cách HỌC HỎI TRỰC TIẾP từ NGƯỜI BÁN BIỆT THỰ BIỂN XUẤT SẮC NHẤT CỦA VINGROUP. Đừng ngại tiếp tục ngần ngại, bạn sẽ đánh mất những cơ hội tuyệt vời này bởi cơ hội không phải lúc nào cũng mở ra ngay trước mắt chỉ với một cú click để trở thành một cố vấn biệt thự biển như hôm nay. Hãy đam mê và dám thử thách mình, đừng sợ thất bại vì thất bại là mẹ của thành công. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình những công việc học được nhiều, vấp ngã nhiều và trưởng thành như nghề sales bất động sản.

Đừng vì đường dài, mà ngại đi bởi bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội “LỘT XÁC” bản thân, trở thành một chuyên gia tư vấn bất động sản có khả năng kiếm vài trăm triệu mỗi tháng. HÃY NGHĨ LỚN VÀ LÀM LỚN, vượt ra khỏi những khung truyền thống CHỈ CÓ VẬY BẠN MỚI CÓ THỂ LÀM GIÀU BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI. 

 SALES BĐS ĐANG LÀ NGHỀ “HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG”


 

Trong thời buổi kinh tế thị trường, tìm kiếm được một công việc thực sự như ý không phải quá dễ và cũng phải quá khó. Tuy nhiên là cơ hội với những ai có máu đam mê, máu kinh doanh trong người, nhưng nó lại là  rào cản là thử thách với những người không có chí tiến thủ cả đời chỉ mong an nhàn. Vì vậy, để có thể thành công, để có thể làm giàu, chúng ta buộc lòng phải chăm chỉ hơn, thông minh hơn và nỗ lực hơn, đặc biệt phải lựa chọn được một công việc thực sự lý tưởng.

Với tình hình thị trường BĐS Việt Nam đang “lên như diều gặp gió” hiện nay, nhiều bạn trẻ muốn đi theo con đường kinh doanh bất động sản, tham vọng hơn là trở thành một người KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP. Bởi lẽ đây là nghề có thể mang về thu nhập vài chục triệu cho tới vài trăm triệu, thậm chí là tiền tỷ mỗi tháng mà không hề phạm pháp. Tuy nhiên, thật khó đối với những bạn trẻ mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này.

leader 5 người

photo Hàng loạt các vấn đề khó giải quyết DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU:

+ LÀM THẾ NÀO ĐỂ HIỂU DỰ ÁN 1 CÁCH TƯỜNG TẬN DƯỚI CON MẮT CỦA NHÀ ĐẦU TƯ CHỨ KHÔNG PHẢI NHÂN VIÊN BÁN HÀNG?

+ LÀM THẾ NÀO ĐỂ TELESALSE HIỆU QUẢ NHẤT?

+ LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO SỰ KHÁC BIỆT GIỮA HÀNG NGHÌN SALES KHÁC?

+ LÀM THẾ NÀO ĐỂ SAU 1 THÁNG ĐẦU TIÊN CÓ THỂ “CHỐT” THÀNH CÔNG GIAO DỊCH.

+ LÀM THẾ NÀO ĐỂ HIỂU ĐƯỢC CÁC VẤN ĐỀ XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG, TÀI CHÍNH, KINH TẾ, ĐẦU TƯ và LIÊN KẾT CHÚNG LẠI VỚI NHAU ĐỂ HIỂU và DÙNG LÀM “VỐN” ĐỂ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG?

+ LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC DATABASE KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG?

+ LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG MÌNH?

+ LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH?

Hầu hết các bạn mới đều không biết “BẤU VÍU” vào đâu để có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nghề CỐ VẤN BIỆT THỰ BIỂN CHUYÊN NGHIỆP. Và nếu có thành công thì phải mất một thời gian RẤT… LÂU để tự mò mẫm và tìm hiểu. Và đi học những khóa học kinh doanh bất động sản sẽ là lựa chọn của đa số các bạn trẻ mới, chưa có kinh nghiệm. Tôi muốn nói, những KHÓA HỌC kinh doanh bất động sản sẽ không mấy hiệu quả đâu nếu bạn chỉ nghe và không thực hành gì cả (đó là còn chưa kể chúng chỉ là lý thuyết và để đi đến thực tiễn thì còn là một quá trình dài), vì thế “học chỉ tổ… tốn tiền” mà thôi. Tôi muốn nói, CƠ HỘI dành cho bạn đang ở ngay trước mắt nếu bạn biết nắm lấy.

Tất nhiên, để trở thành môi giới chuyên cho thuê những sản phẩm nhà trọ, nhà ở bình dân thì khá dễ dàng nhưng để biến mình thành một ngưởi cố vấn bất động sản chuyên nghiệp, chuyên tư vấn những sản phẩm bất động sản cao cấp từ vài tỷ đến vài chục tỷ thì bạn cần phải có “NGƯỜI ĐỠ ĐẦU CÓ TÂM” cho mình. Họ sẽ chỉ cho bạn cách để trở thành môi giới chuyên nghiệp & biến bạn trở thành một người môi giới thực sự. THẾ THÌ TÌM ĐÂU RA MỘT “NGƯỜI ĐỠ ĐẦU CÓ TÂM”  và MỘT TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP bây giờ?

Những câu chuyện thực tế và phương pháp hiệu quả cho sales BDS

Tại sao bạn không nghĩ tới sẽ Startup với nghề kinh doanh bất động sản cao cấp và trở thành môi giới chuyên nghiệp cùng NGƯỜI BÁN BIỆT THỰ BIỂN CỦA VINGROUP XUẤT SẮC NHẤT của chúng tôi?

Làm sao để thành công và giàu có từ nghề sales bất động sản bạn hãy….

HỌC HỎI TỪ NGƯỜI BÁN BIỆT THỰ BIỂN XUẤT SẮC NHẤT CỦA VINGROUP ?

———————-

BẠN SẼ LÀM VIỆC CÙNG AI NẾU VÀO ĐỊA ỐC 5 SAO???

Hẳn là bạn đang băn khoăn bạn sẽ được làm việc cùng ai? Và người đó có thực sự giúp được bạn hay không? Có thực sự là người xuất sắc như đã giới thiệu hay không? Chúng tôi xin giới thiệu với bạn 1 trong 5 leader của Địa ốc 5 sao – anh Nguyễn Tuấn.

Nguyen Tuan

BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC HỎI TỪ NGUYỄN TUẤN – NGƯỜI BÁN BIỆT THỰ BIỂN XUẤT SẮC NHẤT CUA VINGROUP 2015 VÀ CŨNG LÀ CEO ĐỊA ỐC 5 SAO. Người luôn khiến bất cứ ai, bước chân vào 5 sao đều có động lực để chạm tới thành công nhanh hơn, làm giàu nhanh hơn.

Để hiểu hơn về anh, xin mời các bạn bấm vào link sau để tiện theo dõi Giới thiệu về Nguyễn Tuấn

Lễ vinh danh NGUYỄN TUẤN – NGƯỜI KINH DOANH BIỆT THỰ BIỂN CỦA VINGROUP XUẤT SẮC NHẤT

Bằng chứng để bạn TIN rằng Nguyễn Tuấn là người bán biệt thự biển của Vingroup xuất sắc nhất:

Giờ thì bạn đã biết bạn sẽ làm việc với ai rồi đấy! bây giờ, hãy biết bản thân mình phải làm gì khi trở thành thành viên của chúng tôi.

TUY NHIÊN TRƯỚC KHI VÀO ĐỊA ỐC 5 SAO TÔI MUỐN BẠN XÁC ĐỊNH CHẮC CHẮN LẠI MỘT LẦN NỮA

————————–

+ Nếu bạn THỰC SỰ ĐAM MÊ và tâm huyết với nghề BĐS; muốn KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN dựa trên năng lực & thành quả lao động của bản thân;

+ Nếu bạn là người chăm chỉ, không ngại gian khó, thậm chí là nửa đêm phải thức giấc để trả lời những câu hỏi của khách hàng khi khách hàng còn băn khoăn về sản phẩm và coi đó là may mắn của bạn (vì bạn có khách hàng quan tâm đến sản phẩm bạn đang bán, vì khách hàng lựa chọn bạn);

+ Nếu bạn là người kiên trì, bền bỉ và không bỏ cuộc với ĐAM MÊ;

+ Nếu bạn thực sự có thể ĐẦU TƯ vào thời gian đầu để có những THÀNH CÔNG mai sau của mình;…

+ Và hơn hết, nếu bạn là một người thích kiếm tiền, yêu tiền nhưng luôn CÓ TÂM  với nghề,…

Thì hãy TIẾP TỤC với chúng tôi để được HỌC HỎI TRỰC TIẾP từ NGƯỜI BÁN BIỆT THỰ BIỂN CỦA VINGROUP XUẤT SẮC NHẤT!

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

NHIỆM VỤ HÀNG ĐẦU của bạn vẫn là bán BĐS nghỉ dưỡng siêu sang Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup .

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ NẾU VÀO 5 SAO TỪ MÔ HÌNH HUẤN LUYỆN CHUYÊN NGHIỆP

Bạn có biết, đằng sau sự thành công của các cầu thủ Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Thierry Henry,… đều có công lao to lớn của Huấn luyện viên (COACH) xuất sắc? Và chúng tôi đang áp dụng thành công mô hình làm việc này.

1. Bạn sẽ được làm việc cùng NGUYỄN TUẤN người sẽ luôn đồng hành và uốn nắn bạn từ những việc nhỏ nhất; nếu không biết CÁCH LẤY DATABASE của khách hàng cao cấp (khách hàng thượng lưu); hưỡng dẫn chi tiết làm thế nào để TƯ VẤN HIỆU QUẢ?; làm sao để CHĂM SÓC KHÁNH HÀNG và có được KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH cho bản thân? và làm thế nào để “CHỐT” được các giao dịch TRỊ GIÁ TỪ VÀI TỶ ĐỒNG ĐẾN VÀI CHỤC TỶ ĐỒNG nhanh nhất?

2. Bạn sẽ được đào tạo để làm thế nào KHÔNG BỊ CẮT MÁU khi bán BĐS; giải quyết các trường hợp khách hàng yếu cầu CẮT MÁU nhưng không mất khách?…

3. Bạn được hưởng LƯƠNG bằng chính công sức bạn bỏ ra chính là sản phẩm bạn bán được. Doanh thu có thể từ VÀI CHỤC TRIỆU ĐẾN VÀI TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG nếu bạn làm việc hiệu quả.

BÊN CẠNH MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, BẠN CÒN ĐƯỢC LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG, ĐƯỢC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA THÚ VỊ CỦA CÔNG TY!

Team Building Địa ốc 5 sao tại Điệp Sơn, Vân Phong, Nha Trang – Ngày 6,7,8/6/2017

Còn chần chừ gì nữa mà không gửi ngay CV cho chúng tôi để nhận cơ hội trở thành MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP bằng con đường ngắn nhất!

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ỨNG TUYỂN

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

call-now-11

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Ngày mai (9/8/2109, tức ngày 9/7 Âm lịch), chương trình Hướng về Đại lễ Vu lan Báo hiếu ...
Kết thúc tháng 7, Địa Ốc 5 Sao đã đem về doanh thu "khủng" 15,4 tỷ đồng, đạt ...
Đã thành thông lệ, vào sáng thứ Hai hàng tuần, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình ...
Từ ngày 2 - 9/8, phòng Đào tạo Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao sẽ tổ chức ...
Tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa ...
Nhằm nâng cao chất lượng hệ thống nhân sự; Địa Ốc 5 Sao tổ chức khoá Huấn luyện ...