Second home – Xu hướng đầu tư bất động sản thời Covid

17:39 25/02/2021
27 lượt xem

Sản phẩm ngôi nhà thứ hai – second home đang được xem là xu hướng được giới đầu tư ưa chuộng, đặc biệt trong thời điểm dịch COVID-19.

Second home là gì?

Gần đây, thuật ngữ “second home” ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho những kỳ vọng về một ngôi nhà nghỉ dưỡng: Một chốn nghỉ dưỡng, giải trí đáp ứng mọi yếu tố về khoảng cách, thời gian, dịch vụ tiện ích cho những ngày nghỉ ngắn hạn.

Một ngôi nhà để gia đình có thể trở về thư giãn, nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng cho tuần mới. Thời gian còn lại, có thể cho thuê để tạo thêm thu nhập. Nhìn về miền biển, hay ngó lên chốn núi rừng tìm một ngôi nhà thứ hai đang là nhu cầu chung của rất nhiều gia đình.

Có thể hiểu ngắn gọn, Second home là loại hình nhà vừa phục vụ mục đích du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày của gia đình, vừa có thể cho thuê trong thời gian không có nhu cầu sử dụng.

Đầu tư Second home lên ngôi

Trong bối cảnh thị trường BĐS vẫn còn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, quyết định đầu tư vào BĐS khiến nhiều khách hàng phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn về tiềm năng tăng giá cũng như các xu hướng đầu tư sẽ “nóng” trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó kênh đầu tư đó phải thật chắc ăn và đảm bảo rủi ro thấp vì dòng tiền trong mùa dịch bệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đáng chú ý, ngay trong dịch, dòng sản phẩm second home – ngôi nhà thứ hai tại các dự án quy mô lớn vẫn giữ mức tiêu thụ khá ổn định.

Vừa qua, khảo sát về nhu cầu đầu tư second home do báo VnExpress thực hiện thu hút hơn 3.000 độc giả, trong đó 74,8% người trả lời thích second home của mình toạ lạc ở vùng biển. Việt Nam có hơn 1.300km đường bờ biển, có lợi thế trong phát triển du lịch. Tuy nhiên những khu vực có bờ biển đẹp nhất, có kinh doanh nhiều nhất nhìn chung là ở miền Trung và Nam Trung Bộ.

Theo đó, Thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) là một trong những điểm đến thu hút đông đảo du khách nội địa và quốc tế, trở thành khu vực phù hợp phát triển mô hình second home nhờ khả năng kết nối tốt với TP HCM và toàn bộ khu vực Nam Trung Bộ.

Novaworld Phan Thiết – dự án second home hoàn hảo thời điểm hiện tại

Cam kết mua lại lãi suất 13% trong vòng 3 năm của dự án đang hot nhất thị trường của tập đoàn Novaland – Novaworld Phan Thiết đã khiến không ít nhà đầu tư lập tức quyết định “xuống tiền” .  Ngoài ra, nhiều chương trình đầu tư  hấp dẫn như thanh toán chỉ 1% một tháng đến khi nhận nhà, hỗ trợ gói tài chính 0% lãi suất, cam kết lợi nhuận đến 80% trong 5 năm, đầu tư biệt thự PGA Golf Villa tặng gói hội viên 35 năm….. cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Sở hữu hàng trăm tiện ích quốc tế, những cú hích về chính sách hạ tầng và tiềm năng tăng giá nổi trội mà những gì mà Novaworld Phan Thiết mang lại. Liên hệ ngay để sở hữu siêu phẩm second home này tại:

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Vị trí dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas ở đâu? Dưới góc nhìn chuyên gia bất ...
Nhà đầu tư "chớ dại" đầu tư lướt sóng bất động sản năm 2021 nếu không phải là ...
Một trong những thủ tục cực kỳ quan trọng khi mua bất động sản chính là làm sổ ...
Một nền đất là bao nhiêu mét vuông và diện tích tối thiểu đủ điều kiện để được ...
Sản phẩm ngôi nhà thứ hai – second home đang được xem là xu hướng được giới đầu ...
Có sự khác nhau giữa sổ đỏ và sổ hồng hay không và hiện nay đâu là mẫu ...