Sau 28 ngày tôi có giao dịch BĐS đầu tiên, doanh thu 178 triệu

17:28 21/10/2020
309 lượt xem

“Sau 28 ngày tôi có 1 giao dịch BĐS đầu tiên, doanh thu 178 triệu có mơ tôi cũng không nghĩ một người không có chút kinh nghiệm kinh doanh BĐS nào như tôi lại có giao dịch sớm đến thế”.

Vũ Hiền – Nữ chiến binh mới của Địa Ốc 5 Sao

Đó là lời tâm sự của Vũ Hiền cô bé sinh năm 96.

Hiền vào làm tại Địa Ốc 5 Sao từ năm 2018 với vị trí “Nhân viên hành chính”, công việc rất ổn định với mức lương 9 triệu.

Đùng 1 cái, dịch covid nổ ra, công ty phải luân chuyển nhân sự ở các vị trí hành chính sang bên kinh doanh để giảm thiểu chi phí cố định cho doanh nghiệp và Hiền…là một trong số đó.

Đứng trước sự thay đổi bất ngờ này, một số người chọn nghỉ việc, duy chỉ có cô bé ấy là chấp nhận tiếp tục làm việc với vị trí “CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BĐS”. Phần vì yêu môi trường, phần vì…”Em cũng muốn thử sức mình ở công việc ấy”.

Nói có vẻ nhẹ vậy thôi chứ để đưa được ra quyết định này cô bé cũng đã trải qua nhiều lần đấu tranh tư tưởng.

Ban đầu Hiền định nghỉ việc nhưng suy đi tính lại cô bé lại thấy: “Đây cũng là dịp để em thử sức với công việc kinh doanh BĐS, cơ hội để thay đổi cuộc đời. Chưa kể được làm việc với các anh chị quản lý bên phòng kinh doanh, những người cực kỳ xuất sắc và tâm huyết cũng là một cơ hội để em phát triển bản thân và thay đổi cuộc đời. Vậy tại sao mình không làm? Hơn nữa, giai đoạn này có bước ra bên ngoài tìm việc cũng rất khó khăn mà môi trường làm việc cũng chưa chắc đã tốt được như tại 5 Sao.”

Cân nhắc, suy nghĩ cùng với sự khuyến khích và cam kết giúp đỡ của các anh chị bên kinh doanh cô bé đã quyết định…LÀM.

Hiền liên tục tham gia sitetour dự án cùng các anh chị em trong công ty

“Những ngày đầu làm việc thật khó khăn, những cuộc điện thoại đầu tiên khách hàng từ chối thực sự rất khó chịu” Vũ Hiền chia sẻ. Nhưng nhờ sự giúp đỡ từ anh Trưởng phòng, sự cố gắng chăm chỉ của các anh chị em đồng nghiệp xung quanh Vũ Hiền lại lấy đó làm động lực tiếp tục công việc.

Rồi không chỉ làm giờ hành chính như trước kia, hàng ngày em còn ở lại văn phòng từ 6-9h tối để tiếp tục miệt mài telesales, chăm sóc khách hàng, gửi thông tin cho khách hàng, hẹn gặp khách hàng cùng các anh chị em trong team.
Hiền chia sẻ: “Cô bé cứ làm thôi cũng chẳng biết tới khi nào mới có giao dịch, nhưng luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để không lãng phí thời gian và sự giúp đỡ từ các anh chị quản lý.”

12h trưa ngày 29/9/2020. Thời khắc định mệnh, chuông vàng của 5 Sao reo tên em. Cô bé đã có giao dịch đầu tiên với khách hàng sau 7 ngày chăm sóc liên tục và 1,5 tiếng tư vấn trực tiếp dưới sự hỗ trợ trực tiếp của anh TPKD.

Niềm vui, niềm hạnh phúc vỡ oà với Vũ Hiền, Hiền không nghĩ giao dịch lại đến với mình sớm như vậy.

Sau khi giao dịch thành công, cả quãng đường từ nơi hẹn gặp khách hàng về tới công ty, cô lâng lâng như trên mây và không biết lúc đó khách hàng nói gì và cũng không rõ anh TPKD Nguyễn Tuấn đã hỗ trợ chốt sales như thế nào.
Đặt chân về văn phòng, cả công ty vỗ tay lớn để chúc mừng cho Hiền, các chị em hành chính trước đó hò hét vui sướng để chúc mừng cho Hiền. Hiền chia sẻ “Lúc ấy thực sự quá hạnh phúc vì bao nhiêu nỗ lực cuối cùng đã có kết quả”.
Ngày bước lên sân khấu chia sẻ, khi được chị Tổng Giám Đốc Nguyễn Thuỷ hỏi đến câu “Cảm xúc của em khi bị chuyển từ một nhân viên hành chính sang sales như thế nào?”. Hiền oà khóc nức nở cô bảo “Khi ấy em không hiểu vì sao lại bị chuyển có khi nào do em làm không tốt, em cũng chỉ biết khóc và gọi điện cho đứa bạn thân, nó đã động viên em để tiếp tục công việc”.

Vũ Hiền (Đứng ngoài cùng bên phải) rạng rỡ nhận hoa hồng từ giao dịch đầu tiên của mình

Vậy mới biết nghề sales BĐS không khó “Chỉ cần bạn chọn được môi trường đúng ngay từ đầu, những người dẫn dắt tận tâm và đồng đội tâm huyết”. Nếu bạn đang làm một công việc có lương ổn định nhưng đã chán với sự lặp đi lặp lại, sự lẹt đẹt về thu nhập, sự trì trệ.
Bạn muốn thay đổi, phát triển bản thân hãy apply công việc Chuyên viên kinh doanh BĐS tại 5 Sao.
Chúng tôi cam kết bạn sẽ được:
+ Làm việc trong 1 môi trường chuyên nghiệp
+ Đội ngũ quản lý tâm huyết, giàu kinh nghiệp
+ Đồng nghiệp giỏi, chăm chỉ
+ Văn hoá doanh nghiệp thú vị
+ Được đào tạo từ a-z
Chúng tôi chỉ cần bạn:
+ Khao khát làm giàu
+ Chăm chỉ, cần cù, nhẫn nại
+ Quyết tâm theo đuổi nghề
Hotine tuyển dụng: 0356074698/0936977189
CV gửi về: info@diaoc5sao.vn
Địa chỉ văn phòng: 57 Nguyễn Quốc Trị, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Suốt năm 2020, đầu năm 2021 nhiều nhà đầu tư rót tiền vào các kênh đầu tư như ...
DUY NHẤT 30 căn shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang nằm dưới khối đế của 565 căn hộ ...
Gần đây, nhiều nhà đầu tư mới tìm hiểu về khai niệm căn hộ nghỉ dưỡng là gì? ...
Condotel Holiday Phú Quốc (condotel Grand World Phú Quốc) có vốn đầu tư ban đầu chỉ >900 triệu ...
Vingroup mở bán Shop VinWonders Phú Quốc với những chính sách cực kỳ ưu đãi trong tháng 8/2021 ...
Được mệnh danh là "thành phố không ngủ", dự án Grand World Phú Quốc: Siêu phẩm đầu tư ...