Lê Hạnh – Trưởng nhóm Eagle: “Sales BĐS hãy giang rộng đôi cánh của bạn và bay thật cao”

14:16 17/06/2018
252 lượt xem

Ở Địa Ốc 5 Sao có 1 đội nhóm mang tên Eagle – Đại bàng. Không phải được dẫn dắt bởi 1 đấng nam nhi “Vai 5 thước rộng, thân 10 thước cao” nên có tên gọi như vậy. Đơn giản chỉ vì trưởng nhóm – Lê Thị Hạnh luôn mong muốn đội nhóm của mình có thể giống như chúa tể bầu trời giang rộng đôi cánh, dám chấp nhận mọi khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội thành công cho riêng mình.

Lê Hạnh – Trưởng nhóm Eagle: “Sales BĐS cần dám chấp nhận thử thách”

sales-bds-hay-giang-rong-doi-canh-cua-ban-va-bay-that-cao

Điều gì đã khiến chị quyết định từ bỏ môi trường làm việc thân quen để sang 1 môi trường làm việc hoàn toàn mới?

Ổn định không phải là 1 khái niệm mà nó là 1 sự lựa chọn. Và con đường Hạnh chọn là phát triển. Nên nếu có 1 cơ hội để Hạnh thực hiện điều đó thì Hạnh không thể bỏ qua. Cơ hội là tức thời mà! (cười lanh lợi).

Sức hút nào của 5 Sao khiến chị từ bỏ công ty cũ để đến với nó?

Hạnh chọn 5 Sao vì thấy đây là môi trường thực sự chuyên nghiêp, giàu năng lượng, suy nghĩ tích cực, mọi người coi nhau như gia đình và đặc biệt ban lãnh đạo có định hướng rõ ràng là chỉ bán một loại sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Vingroup.

Thay đổi môi trường làm việc cùng lúc thay đổi luôn sản phẩm mình bán. Chị có nghĩ đến rủi ro cho mình không?

Mình thích nghĩ cốc nước chỉ còn 1 nửa là đầy thay vì cốc nước chỉ có 1 nửa. Mình nhìn thấy cơ hội ở đây nhiều hơn là rủi ro. Mình là người dám tiên phong, lựa chọn phân khúc ít người đánh lại có thêm sự hậu thuẫn tối đa từ sàn thì rủi ro là thử thách mà Hạnh có thể kiểm soát được.

“Hãy giang rộng đôi cánh của bạn và bay thật cao”

sales-bds-hay-giang-rong-doi-canh-cua-ban-va-bay-that-cao

Giao dịch đầu tiên mà chị có được ở 5 Sao là gì?

Là 1 căn condotel. Chính xác là 1 tháng 5 ngày sau khi vào 5 Sao. Mình tư vấn trong vòng 20 phút, vừa đi vừa tư vấn, mọi thứ đều gấp gáp. Đây chắc là giao dịch mà mình không bao giờ có thể quên được. Nhiều điều thú vị lắm. (Cười).

Đây cũng là bước đệm rất quan trọng đối với sự phát triển nghề nghiệp của Hạnh sau này.

Tại sao chị không tiếp tục với sản phẩm mình làm tốt mà lại quyết định chuyển sang biệt thự biển ạ?

Sau khi chốt được giao dịch này mình đã nghĩ, cùng thời gian đó để có thể chốt được 1 căn condotel hoặc 1 căn biệt thự biển, trong khi hoa hồng từ biệt thự biển cao hơn tại sao mình không lựa chọn.

Thời gian là hữu hạn nên mình sẽ chọn sử dụng nó cho công việc nào tạo ra nhiều giá trị hơn. Đôi khi trong cuộc sống mình cần chấp nhận từ bỏ để dấn thân và tiến xa hơn. Hãy giang rộng đôi cánh của bạn và bay thật cao khi bạn còn có thể thành công sẽ là của bạn. Hạnh nghĩ vậy.

Chị có nghĩ đây là con đường cuối cùng chị lựa chọn để theo đuổi không?

Nghề Sale là nghề làm dâu trăm họ vì các bạn sẽ gặp rất nhiều khách hàng khác nhau và đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng. Nhưng đối với mình nghề sales BĐS là tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn những giải pháp đầu tư tốt nhất, hiểu quả nhất.

Sales BĐS là 1 nghề chân chính, chúng tôi chính là người trao cơ hội đầu tư sinh lời an nhàn trọn đời cho nhà đầu tư. Không có lý do gì để từ bỏ 1 công việc tốt như vậy phải không nào?

Eagle – Cái tên nói lên tất cả

sales-bds-hay-giang-rong-doi-canh-cua-ban-va-bay-that-cao

Tại sao chị lại lựa chọn cái tên Eagle cho đội nhóm của mình ạ?

Để mình kể cho bạn nghe câu chuyện về loài chim đại bàng thì bạn sẽ hiểu được vì sao mình lại lấy cái tên này cho đội nhóm của mình.

Đại bàng được cho là chúa tể bầu trời, mạnh mẽ và có tuổi thọ rất cao. Nhưng ít ai biết được rằng để có thể sống 70 – 80 năm thì đại bàng phải trải qua 1 thời gian vô cùng khó khăn. Năm chúng 40 – 43 tuổi, móng vuốt của đại bàng không còn đủ sức tóm, giữ con mồi nữa… Chiếc mỏ dài, cong nhọn sắc của nó cũng còng dần, đôi cánh trở nên già nua và nặng nề, do bộ lông dày ngày càng gắn chặt vào ngực khiến nó bay lượn khó hơn.

Giờ, đại bàng có hai lựa chọn: chết hoặc trải qua một quá trình lột xác đau đớn kéo dài trong 150 ngày.

Quá trình này đòi hỏi đại bàng phải bay lên đỉnh núi cao, làm tổ trên đó, tự đập mỏ của mình vào đá cho đến khi mỏ gãy ra. Sau khi mỏ gãy ra, đại bàng sẽ đợi cho mỏ mới của mình mọc ra, tiếp đó sẽ dùng mỏ đó để bẻ gãy móng vuốt già nua của mình … Và chờ khi móng vuốt mới đã mọc ra, đại bàng sẽ bắt đầu nhổ hết lông cánh già cũ, chờ một lớp lông vũ mới mọc ra cho hoàn thiện như lúc trưởng thành ban đầu của nó…

Sau năm tháng, trải qua bao đói rét, đớn đau, đại bàng lại có thể bay lượn trên bầu trời – chuyến bay của sự hồi sinh – và chúng có thể sống thêm 30 năm nữa hoặc hơn thế.

Mình muốn những người chiến hữu của mình cũng có tinh thần mạnh mẽ, quyết đoán như vậy. Dám thay đổi bản thân để đón nhận sự thành công lâu dài và ổn định hơn dù những khó khăn phải trải qua là cả sự đau đớn, mất mát và phải đánh đổi.

Hạnh nghĩ, nghề nào cũng tồn tại những khó khăn và thách thức, sự khác biệt giữa 1 người thành công và 1 người thất bại trong 1 công việc chính là THÁI ĐỘ LÀM VIỆC và tinh thần DÁM CHẤP NHẬN.

sales-bds-hay-giang-rong-doi-canh-cua-ban-va-bay-that-cao

Chị có thể chia sẻ mục tiêu của nhóm Eagle trong năm này không?

1. Đội nhóm đoàn kết nhất, kỷ luật nhất
2. Mỗi thành viên phải có 2 giao dịch biệt thự biển và 5 giao dịch condotel
3. Nhóm có doanh số cao nhất công ty năm 2018
4. Tổ chức team building tại Đà Nẵng
5. Mở rộng quy mô nhân sự

Chị có yêu cầu gì đối với nhân sự mới của nhóm không?

Theo đúng tinh thần của nhóm thì mình muốn thành viên nhóm sẽ là những người nhiệt huyết với công việc, đam mê kiếm tiền, cầu tiến, ham học hỏi, và đặc biệt là chân thành và thẳng thẳn.

Nếu có thể nói 1 điều gì đó với những đồng nghiệp đang là sales BĐS thì chị sẽ nói gì ạ?

“Muốn hạnh phúc, muốn thành công bạn phải trải qua rất nhiều chông gai và thử thách. Hãy như loài chim đại bàng, chịu đựng và vượt qua tất cả. Bạn sẽ thành công”.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG SỰ VỚI HẠNH!!!

 

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Bạn vừa khiến mình dừng lại 10s để tua lại cuốn phim cuộc đời. Từ ngày đầu chập ...
Nữ sales xuất sắc nhất của Địa Ốc 5 Sao năm 2017, best sales quý II năm 2018 ...
Dự án Nam Hội An được ví như cơ hội vàng để sales tại sàn Địa Ốc 5 ...
Thời gian 3 tháng để thử thách 1 người ở vị trí mới không phải là dài. Thế ...
Tôi là Phan Tuấn – Giám đốc Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp (HT PPBĐSND) ...
"Dám từ bỏ 1 công việc kinh doanh riêng đang thu về lợi nhuận cao để kết duyên với ...