Rộn ràng ngày hội tuyển dụng Địa Ốc 5 Sao Hà Nội, Sài Gòn

18:39 25/03/2019
36 lượt xem

Trong 2 ngày 23 – 24 vừa qua, Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công và viên mãn sự kiện Ngày hội tuyển dụng với gần 100 ứng viên tham dự ứng tuyển nhiều vị trí khác nhau.

Tại Hà Nội, dù thời tiết lúc đầu có chút không ủng hộ, trời trở rét nhanh và có lúc có mưa nhỏ nhưng các ứng viên đã đăng ký vẫn có mặt đúng giờ để tham gia trọn vẹn chương trình. Đó là 1 sự khích lệ vô cùng lớn đối với những người làm ban tổ chức như chúng tôi.

ngay-hoi-tuyen-dung-dia-oc-5-sao

Trái ngược hoàn toàn với thời tiết Hà Nội thì Sài Gòn lại là 1 buổi sáng chủ nhật đẹp trời.

ngay-hoi-tuyen-dung-dia-oc-5-sao-1

Tổng số lượng ứng viên tham dự chương trình là gần 100 người. Đặc biệt có những anh chị ứng viên đã lặn lội đường xá xa xôi từ các tỉnh khác để về với Hà Nội và Sài Gòn.

Tham dự chương trình về phía công ty có anh Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, anh Nguyễn Đại Hưng- Ủy viên HĐQT, các giám đốc khối và các trưởng bộ phận cùng tham dự.

ngay-hoi-tuyen-dung-dia-oc-5-sao-2

ngay-hoi-tuyen-dung-dia-oc-5-sao-3

Sau phần phát biểu khai mạc chương trình là phần chia sẻ về việc tìm kiếm cơ hội việc làm trong bối ảnh thị trường hiện tại, những khó khăn và những yếu tố ứng viên cần chuẩn bị để nhanh chóng thành công với nghề.

Hay như phần giới thiệu ngắn gọn của anh Nguyễn Tuấn về định hướng, sứ mệnh và văn hóa độc đáo tại 5 Sao để giúp ứng viên hiểu rõ hơn môi trường mà mình sắp sửa gắn bó như thế nào và vì sao 5 Sao luôn tự hào là 1 trong những sàn giao dịch bất động sản đáng làm việc nhất hiện nay.

ngay-hoi-tuyen-dung-dia-oc-5-sao-4

Kết thúc chương trình giao lưu, chia sẻ là phần phỏng vấn ứng viên. 80% ứng viên tham dự đã phỏng vấn ứng tuyển các vị trí chuyên viên kinh doanh, trưởng nhóm kinh doanh và trưởng phòng kinh doanh. Tỷ lệ đi làm đạt 70%.

Những con số này đã cho thấy ứng viên tìm kiếm việc làm đã dần có nhận thức đúng đắn về nghề môi giới bất động sản, họ quyết định gắn bó với nghề và tìm cho mình 1 môi trường làm việc tốt để phát huy tối đa năng lực của bản thân, cống hiến cho xã hội.

Chương trình sẽ còn được tiếp tục thực hiện trong các tháng tới.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nhằm nâng cao chất lượng hệ thống nhân sự; Địa Ốc 5 Sao tổ chức khoá Huấn luyện ...
Định hướng sản phẩm của công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao trong chương trình KICK OFF tháng ...
Chúc mừng sinh nhật Địa Ốc 5 Sao tròn 4 tuổi. Một năm với bao thay đổi từ ...
Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật công ty 4 tuổi đáng kể nhất phải nói đến chính là ...
Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao thông báo chuyển địa chỉ ...
Trong 2 ngày 23 - 24 vừa qua, Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp Địa ...