Phát triển toàn diện với tiện ích giáo dục ngay tại Vinhomes Mễ Trì

15:27 20/11/2015
183 lượt xem

Hệ thống Vinschool tại Vinhomes Mễ Trì sẽ đảm bảo cho con em của bạn có một môi trường học tập và phát triển toàn vẹn

Nếu bạn sở hữu một căn hộ chung cư tại Vinhomes Mễ Trì, thì đừng lo về việc phải lựa chọn những vấn đề liên quan đến trường học cho con em mình như cần tìm một trường học có tên tuổi thì lại quá xa đây, hay không có một trường học nào đủ uy tín để lựa chọn cho con em mình học ở gần nhà. Ở Vinhomes Mễ Trì có hệ thống trường học liên cấp Vinschool con em bạn sẽ có môi trường học tập uy tín và an toàn.

vinschool

Lễ khai giảng Vinschool sắp diễn ra tại Vinhomes Mễ Trì (Ảnh minh họa)

Tại Vinschool với chương trình giảng dạy anh quốc, được đánh giá rất cao trên thế giới đảm bảo cho con em của bạn sẽ có những người thầy, người cô với trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Không những vậy tại Vinschool không có trường hợp ưu đãi cá nhân mà mọi em trong một tập thể đều sẽ được quan tâm một cách chu đáo. Đội ngũ thầy cô trong trường luôn giảng dạy một tiêu chuẩn đảm bảo không hời hợt và cũng không quá khắt khe.

vinschool-vinhomes-me-tri

Đội ngũ thầy cô trường Vinschool tại Vinhomes Mễ Trì (Ảnh minh họa)

Vinschool tại Vinhomes Mễ Trì sẽ là nơi con em bạn được trải nghiệm trọn vẹn môi trường hoạt động ngoại khoá đa dạng được khuyến khích phát triển cả tri thức và thể lực giúp học sinh trở thành những mầm hoa toàn diện. Tại Vinschool Vinhomes Mễ Trì các em sẽ được tham gia ngoại khoá vào những giờ chiều hàng ngày sau những tiết học nặng, sẽ giải toả tâm lý mệt mỏi của các em, đồng thời tăng thêm tình bạn giữa các em học sinh với nhau.

hoat-dong-ngoai-khoa

Hoạt động ngoại khoá tại Vinschool Vinhomes Mễ Trì

Kết hợp giữa chương trình giáo dục tối ưu, Hội đồng giáo dục và đội ngũ giáo viên có tâm, có tài, cùng cơ sở vật chất hiện đại trong khu đô thị tiện nghi, đẳng cấp… với mức học phí hợp lý, Vinschool đem đến cơ hội cho nhiều gia đình và thế hệ trẻ được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến, tiêu chuẩn – nơi trí tuệ thăng hoa – nơi học sinh thực sự là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục.

hoc-tap

Không khí học tập tại Vinschool Vinhomes Mễ Trì

Vinschool là hệ thống trường học được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng xây dựng một thế hệ mới có đầy đủ phẩm chất, năng lực để thành công đồng thời tích cực góp phần xây dựng cho quê hương và cộng đồng quốc tế trong tương lai.

Nguồn: http://diaoc5sao.net/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Ngày 10/01/2021 chủ đầu tư Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI sẽ tổ chức ...
Wyndham Thanh Thủy - khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng được giới địa ốc đánh giá cao ...
Độ HOT của dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ đang ngày càng tăng khi độ hấp thụ ...
Lấy cảm hứng từ thành phố Singapore, CEO Group đã kiến tạo nên một khu phố thương mại ...
Resort khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji là một trong những ...
Vingroup "ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng", ông chủ hàng loạt dự án tỷ USD tại đảo Ngọc chính ...