Phan Thiết – thị trường được định vị phát triển mạnh Second home

09:39 09/04/2021
42 lượt xem

Phan Thiết – thị trường được định vị phát triển mạnh Second Home. Điều này cũng phần nào định hướng cho các nhà đầu tư nên đầu tư gì và xuống tiền ở phân khúc nào sẽ kiếm lời trong tương lai.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA PHAN THIẾT: MẢNH ĐẤT CỦA SECOND HOME

Phan Thiết được định hướng phát triển quy hoạch Theo 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1 từ 2021 – 2025: Tập trung đầu tư phát triển hoàn chỉnh, cải tạo và chỉnh trang khu đô thị lõi. Đồng thời mở rộng không gian đô thị sang các xã và thị trấn lân cận. Tập trung huy động các nguồn lực đầu tư và dự án hạ tầng khung tạo động lực cho phát triển đô thị Phan Thiết.

Giai đoạn 2 từ 2026 – 2030: Tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hạ tầng đô thị nhằm từng bước đạt và hoàn thiện tiêu chí đô thị loại I.

Giai đoạn 3 từ 2031 – 2040: Tiếp tục hoản chỉnh cơ sở hạ tầng trên toàn bộ không gian đô thị, hoàn thiện tiêu chí của đô thị loại I và phát triển các quỹ đất dự trữ.

Bên cạnh đó, tỉnh còn có quy hoạch muốn phát triển Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng quốc gia. Bởi lẽ, Phan Thiết sở hữu những ưu thế mạnh để phát triển du lịch. Cụ thể, Phan Thiết đang tập trung đẩy mạnh và hoàn thiện hệ thống hạ tầng với các công trình như: sân bay Phan Thiết; Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; đường sắt, cảng tàu… khi hoàn thiện đồng bộ thì Phan Thiết sẽ tăng khả năng kết nối với các tỉnh lân cận cũng như khu vực trên thế giới.

Thêm vào đó, Phan Thiết có biển, có núi, có sông, có di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh. Điều kiện khí hậu ôn hoà. Do vậy, khả năng và tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết được đánh giá rất cao.

Minh chứng cho điều đó, hiện nay có rất nhiều đơn vị chủ đầu tư lớn muốn đầu tư vào Phan Thiết. Sở hữu những quỹ đất đẹp và khan hiếm để phát triển du lịch. Novaland với dự án Novaworld Phan Thiết có quy mô lên tới 1000ha chính là minh chứng nổi bật nhất.

novaworld-phan-thiet-sieu-thanh-pho-bien-du-lich-suc-khoe

Lợi thế phát triển nghỉ dưỡng giúp các nhà đầu tư chiến lược và có tầm nhìn nhanh chóng nhận ra Phan Thiết có khả năng sẽ trở thành điểm đến thu hút khách hàng sở hữu những sản phẩm Second Home. Ngôi nhà thứ hai để trở về và tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời bên gia đình. Một nơi để cân bằng cảm xúc sau những giây phút lo toan cho sự nghiệp. Phan Thiết – thị trường được định vị phát triển mạnh Second home là vì vậy.

NOVAWORLD PHAN THIẾT – ĐIỂM DỪNG LÝ TƯỞNG CHO SECOND HOME CỦA BẠN

Đầu tư và sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng biển, một căn second home đã không còn là lựa chọn quá xa lạ với các nhà đầu tư. Thậm chí, trong vài năm trở lại đây, rất nhiều khách hàng của chúng tôi đều sở hữu rất nhiều second home ở đa dạng các vị trí vùng miền khác nhau, chủ đầu tư khác nhau. Điều này không chỉ giúp cho bạn có thêm nhiều ngôi nhà để “trở về” mà còn giúp bạn có nhiều trải nghiệm hơn cho các chuyến đi.

second-home

Thay vì chỉ lựa chọn sở hữu của một chủ đầu tư, khách hàng của chúng tôi đa dạng giỏ hàng sở hữu để trải nghiệm dịch vụ của nhiều đơn vị quản lý vận hành quốc tế và trong nước. Ví dụ như Novaland với những đơn vị hợp tác xứng tầm quốc tế; Vingroup với đơn vị vận hành sân nhà nhưng đầy chuyên nghiệp Vinpearl; Sun Group với các sản phẩm mang đặc trưng của những câu chuyện thú vị…

Và tại Phan Thiết, Novaworld Phan Thiết là lựa chọn lý tưởng cho bạn với những lợi thế vị trí đắc địa, sản phẩm đa dạng, giá bán phù hợp và có nhiều dư địa tăng giá sau này; quy mô lớn; hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp;… tạo nên sức mạnh mang đến cho sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven biển – second home Phan Thiết kỳ vọng và tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai gần.

TÌM HIỂU NGAY DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT:

Cần đọc thêm:

Lợi thế giúp Novaworld Phan Thiết gia tăng giá trị

Cơn sốt đầu tư 2021 cùng Novaworld Phan Thiết

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Theo thông tin của chủ đầu tư Novaland, phân khu Florida Novaworld Phan Thiết sẽ bàn giao quý ...
Biệt thự sân golf 5* trong lòng Hà Nội đang thu hút giới đầu tư Hà Nội nhờ ...
Vị trí dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas ở đâu? Dưới góc nhìn chuyên gia bất ...
Cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cạnh sân golf 5 sao trong lòng Hà Nội chỉ ...
Mách bạn 3 lưu ý đầu tư bất động sản sau dịch Covid chắc thắng để sở hữu ...
Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nửa cuối năm 2021. Đặc biệt là tại ...