Opus One Uông Bí sở hữu lợi thế mạnh về tiềm năng tăng giá

11:21 09/04/2021
28 lượt xem

Opus One Uông Bí sở hữu lợi thế về vị trí nằm ở tâm điểm của đô thị chiến lược; sức hút từ thị trường Uông Bí và hấp lực đến từ pháp lý minh bạch, sổ đỏ sở hữu lâu dài đã thuyết phục các nhà đầu tư. Đồng thời, đây cũng là cơ sở đánh giá tiềm năng và lợi thế khẳng định sản phẩm có tiềm năng tăng giá lớn.

Cùng nhìn nhận và đánh giá các lợi thế này qua bài viết dưới đây.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – NẰM Ở TÂM ĐIỂM ĐÔ THỊ CHIẾN LƯỢC

Opus One sở hữu vị trí trung tâm của thành phố Uông Bí, Quảng Ninh. Dự án nằm trên tuyến phố Lạc Trung giao với Trần Quốc Toản và phường Quang Trung. Dự án có nhiều tiện ích sẵn có cùng với tiện ích khu vực, khả năng kết nối nhanh chóng tới các khu trung tâm hành chính, bệnh viện, bến xe, quảng trường, trường học… với bán kính trong 1km. Nhờ đó, giá trị của bất động sản quanh khu vực luôn có tiềm năng tăng giá cực tốt.

Những lợi thế tạo sức bật tăng giá của dự án Opus One

Ngoài ra, tốc độ phát triển của Uông Bí hiện nay cũng là độc lực để đưa giá của bất động sản khu vực này tăng trưởng theo thời gian.

Hiện tại, Uông Bí đang được đầu tư vào hạ tầng với tổng vốn lên tới 200 tỷ đồng. Hoàn thiện các tuyến đường liên huyện Uông Bí – Hoành Bồ, cầu Sông Sinh 3, Quốc lộ 18A đoạn Bắc Ninh – Uông Bí với chiều dài 51,6km; tuyến đường phía Nam, dự án Trần Hưng Đạo – Lạc Thanh.

OPUS ONE UÔNG BÍ TĂNG GIÁ NHỜ SỨC HÚT CỦA THỊ TRƯỜNG

Thị trường bất động sản Uông Bí hiện nay đang vô cùng sôi động. Được coi là một thị trường mới nổi, Uông Bí chiếm ưu thế về tiềm năng còn chưa được khai thác. Do vậy, khả năng tăng giá bất động sản của sản phẩm còn nhiều dư địa. Hạ Long – thị trường truyền thống đi trước chính là một minh chứng. Năm 2014, giá đất trung tâm TP. Hạ LOng là 30 – 33 triệu đồng/m2. Năm 2019, giá đất tại đây đã tăng gấp 4 – 5 lần. Thậm chí có những vị trí ven biển đẹp chạm ngưỡng 300 triệu/m2.

Chính thức ra mắt dự án Central City (TP Uông Bí)

Hiện tại, giá đất của Uông Bí từ 14 – 34 triệu/m2 với tốc độ tăng trung bình 20 – 30%/năm. Các chuyên gia khẳng định, dù tốc độ tăng giá hiện tại chưa cao nhưng dư địa tăng giá của sản phẩm còn rất lớn. Điều này cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình một BĐS tại uông bí có khả năng sinh lời tốt. Opus One chính là một trong số đó với lợi thế hội tụ đủ thiên thời, địa lợi và nhân hòa.

PHÁP LÝ MINH BẠCH – SỔ ĐỎ LÂU DÀI CỦA OPUS ONE UÔNG BÍ

Pháp lý của Opus One hiện đã đầy đủ. Khách hàng mua bất động sản tại dự án được cấp sổ đỏ lâu dài. Điều này giúp cho các nhà đầu tư khi mua sản phẩm có sự an tâm và được đảm bảo về giá trị tài sản sẽ lũy tiến trong tương lai. Với Opus One, 252 sản phẩm liền kề, shophouse và biệt thự, nhà đầu tư còn được lựa chọn mua đất nền hoặc đất có nhà ở. Lựa chọn linh hoạt phù hợp với đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư.

Khu Đô Thị Opus One Uông Bí - Bảng Giá GỐC Chủ Đầu Tư Văn Lang

Quỹ đất ở những thành phố lớn đang ngày càng hạn hẹp. Đặc biệt là những quỹ đất thuộc trung tâm thành phố có tiềm năng phát triển và sinh lời, tăng giá theo thời gian như Opus One. Một điểm ưu việt nữa chính là ngay thời điểm này, giá mua một lô đất Opus One Uông Bí còn đang rất thấp. Phù hợp và là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư thông thái đón đầu xu hướng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHI TIẾT OPUS ONE:

Xem thêm:

Tổng quan dự án Opus One Uông Bí

Lợi thế tiềm năng tăng giá Opus One Uông Bí

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Theo thông tin của chủ đầu tư Novaland, phân khu Florida Novaworld Phan Thiết sẽ bàn giao quý ...
Biệt thự sân golf 5* trong lòng Hà Nội đang thu hút giới đầu tư Hà Nội nhờ ...
Vị trí dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas ở đâu? Dưới góc nhìn chuyên gia bất ...
Cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cạnh sân golf 5 sao trong lòng Hà Nội chỉ ...
Mách bạn 3 lưu ý đầu tư bất động sản sau dịch Covid chắc thắng để sở hữu ...
Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nửa cuối năm 2021. Đặc biệt là tại ...