Những ưu điểm của chung cư cao cấp The Arcadia – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

15:56 20/01/2016
7 lượt xem

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – một không gian nghỉ dưỡng xanh phía Tây thành phố đang thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và dòng tiền đầu tư từ phía các nhà đầu tư . Đặc biệt khu chung cư cao cấp The Arcadia với không gian sống mang nhiều nét ưu điểm khác biệt so với các khu đô thị khác trong khu vực.

can-ho-chung-cu-vinhomes-gardenia

Dưới đây là những ưu điểm khác biệt của chung cư The Arcadia – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình so với các dự án khác:

  1. Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Vingroup . Do đó , các dự án Vinhomes đã và sắp ra mắt thị trường luôn dành nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng bởi tiến độ thi công luôn được đảm bảo và có khả năng gia tăng cao giá trị theo thời gian.

  1. Dự án tọa lạc trên vị trí vàng phía Tây.

Chung cư cao cấp The Arcadia – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nằm trên mảnh đất vàng phía Tây cuối cùng trên tuyến đường Hàm Nghi – Nam Từ Liêm _ Hà Nội . Dự án tọa lạc trên vị trí đặc biệt , giao với những tuyến đường quan trọng và gần những khu vực trọng điểm của Hà Nội : Trường đại học , bệnh viện và các trung tâm thương mại,…

vi-tri-vinhomes-gardenia

Như vậy , cư dân sống trong khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có thể thuận tiện giao thông cùng với đó là cơ hổi đầu tư tiềm năng lớn.

  1. Sở hữu khu tiện ích hàng đầu:

Chung cư The Arcadia – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sở hữu những dịch vụ và tiện ích vượt trội như : khu trung tâm thương mại , khu vui chơi , khku chăm sóc sức khỏe , trường học ,… Đặc biệt , thiết kế bể bơi ở trung tâm khu đô thị lấy ý tưởng từ đóa hoa nhài tây bừng nở là nơi tụ tập bạn bè lý tưởng mỗi dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

Quảng trường tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

  1. Chung cư sẽ được bàn giao trong thời gian ngắn :

Hầu hết các dự án khu đô thị được xây dựng bởi Vinhomes – Tập đoàn Vingroup đều có một đặc điểm chung là luôn chính xác về thời gian bàn giao và tiến độ xây dựng của dự án đã cam kết với khách hàng. Do đó , khách hàng và các nhà đầu tư và khách hàng luôn yên tâm .

  1. Gia nhập là thành viên cộng đồng văn minh

Hầu hết các dự án của chủ đầu tư Vingroup đều xây dựng một đô thị văn minh , sầm uất nơi mà các cư dân có trình độ văn hóa cao . Hơn thế , cuộc sống tại đâu còn có cơ hội làm quen và giao lưu.

  1. Môi trường sống trong lành

Chung cư The Arcadia – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sở hữu một môi trường lý tưởng với không gian xanh với những tiện ích vượt trội . Sống tại The Arcadia , cư dân được hưởng bầu không khí xanh giúp bạn cân bằng lại trạng thái sức khỏe thể chất và tinh thần , xóa tan mọi căng thẳng trong cuộc sống , hướng tới một cuộc sống tích cực và hạnh phúc.

Xem Thêm:

BỐN ĐIỂM ĐẶC BIỆT NHẤT CỦA CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI

NĂM LÝ DO NÊN SỞ HỮU TẠI DỰ ÁN VINPEARL RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC

Nguồn :http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nhằm tạo điều kiện cho các chuyên viên kinh doanh trong việc hoàn thành chứng chỉ hành nghề ...
Các chuyên gia bất động sản (BĐS) nhận định, nhiều môi giới chưa có chứng chỉ hành nghề ...
Telesales là 1 công cụ không thể thiếu để tiếp cận được khách hàng và khai thác thông ...
Phần lớn khách hàng có mặt ở các sự kiện mở bán bất động sản (BĐS) đều đã ...
Chương trình đào tạo dành cho nghề sales BĐS của Địa Ốc 5 Sao đã quay trở lại ...
80% sự thành công của quá trình bán hàng nằm ở cách chốt khách hàng hiệu quả song ...