Những sai lầm Sales BĐS cần tránh xa nếu muốn Maketing hiệu quả (phần 2)

16:55 09/11/2020
21 lượt xem

Tiếp nối phần 1, phần 2 sẽ là 2 yếu tố trực tiếp tại bài quảng cáo. Đây là 2 lỗi cơ bản nhưng lại là linh hồn của 1 bài chạy Marketing.

Ảnh không chất lượng

Hình ảnh đẹp sẽ giúp khách hàng chú ý đến dự án hơn ( ảnh minh họa – dự án Sun Grand City Feria Hạ Long)

Với đặc thù của ngành bất động sản thì hình ảnh là một yếu tố vô cùng quan trọng trong hoạt động marketing cho bất kỳ dự án nào. Một bức ảnh chất lượng cao có thể làm được rất nhiều việc. Nó thu hút khách hàng tiềm năng, mô tả dự án, thu hút sự chú ý qua các kênh marketing và chuyển tải insight về dự án thông qua thị giác. Đặc biệt, nhân tố quan trọng nhất trong quá trình mua hàng đó chính là emotional (cảm xúc) và functional (chức năng) của sản phẩm. Trong đó, yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng lớn nhất vẫn cảm tính nên hình ảnh đẹp sẽ giúp tạo ấn tượng tốt và thiện cảm cho khách hàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu không có những bức ảnh đẹp, những khách hàng tiềm năng rất có thể có ấn tượng xấu về bất động sản mà họ có thể không được nhìn thấy nó một cách trực tiếp  – cho dù là trong catalogue hay trang web dự án. Một bức ảnh không có tính thẩm mỹ tốt có thể sẽ khiến cho mọi người lướt qua những điểm quan trọng nhất về dự án.

Content “nghèo nàn”

Các bức ảnh đẹp là một sự khởi đầu, nhưng đằng sau nó là chất lượng của bài viết về bất động sản. Nội dung không thu hút trong việc viết sale page, bài Fanpage, PR, quảng cáo đi kèm có thể giết chết chiến dịch marketing động sản một cách nhanh chóng.

Content có tác động sâu sắc đến tỷ lệ chuyển đổi. Content tốt trên landing page của dự án rất quan trọng để thu hút và duy trì sự chú ý của khách hàng tiềm năng thông qua truyền đạt những lợi ích mà họ có được khi lựa chọn dự án này. Content chất lượng thấp không làm được điều này, thậm chí có thể sẽ đuổi khách hàng đi xa vì những thông điệp không rõ ràng và những lý do mua hàng chưa đủ thuyết phục.

Vậy những lý do gì khiến cho Sales hay mắc những sai lầm này? Chúng ta sẽ cùng Địa Ốc 5 Sao tìm hiểu tại: http://diaoc5sao.vn/nhung-nguyen-nhan-chinh-gay-ra-sai-lam-trong-marketing-bds-sales-can-biet.html

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao tổng hợp

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Có sự khác nhau giữa sổ đỏ và sổ hồng hay không và hiện nay đâu là mẫu ...
Công chứng trong hợp đồng mua bán là một trong những khâu quan trọng để hoàn tất thủ ...
Trong giao dịch mua bán nhà đất thì khâu cuối cùng để hoàn tất cũng như đảm bảo ...
Luật kinh doanh bđs trong năm 2021 có điểm gì đáng chú ý? Điều gì mà cả nhà ...
Với việc áp dụng phương pháp bán hàng kiểu truyền thống, Sales luôn phải gặp phải một rào ...
Hiện nay có nhiều quan điểm về việc cần có những kỹ năng làm việc, hay kiến thức, ...