Nhân ngày 20-10 Địa Ốc 5 Sao gửi lời chúc mừng vui vẻ nhất đến toàn thể chị em phụ nữ

10:25 20/10/2017
274 lượt xem

20 – 10 là ngày dành riêng cho phụ nữ Việt Nam, những người phụ nữ đảm đang và hi sinh hết mực cho công việc và gia đình. Nhân ngày lễ đặc biệt này Địa Ốc 5 Sao xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam nói chung, các cô các chị khách hàng và các sales nữ nói riêng.

Việt Nam được biết đến với những người phụ nữ trung hậu đảm đang, đặc biệt là trong thời chiến và quãng thời gian đó đã qua đi. Nhưng ngày hôm nay, chị em vẫn là một phần vô cùng quan trọng của thế giới, những người đã làm nên những kỳ tích trong cuộc sống. Thực tế, dù ở thời nào đi chăng nữa phụ nữ vẫn là những người hi sinh rất nhiều.

20-10

Dù ở ngành nghề nào, thì chị em phụ nữ cũng có sự vất vả của riêng mình những người luôn luôn tìm cách cân bằng được giữa thời gian dành cho gia đình và công việc. Do đó, phụ nữ cũng luôn là người phải chịu rất nhiều những áp lực căng thẳng từ cuộc sống. Cùng sống chung 1 nhà, nhưng bao giờ trách nhiệm của người phụ nữ với gia đình cao hơn. Phải thức đêm, thức hôm những ngày con ốm sốt, chồng mệt mỏi. Người phụ nữ luôn là người dậy sớm nhất trong gia đình, nhưng cũng là người ngủ muộn nhất.

Đặc biệt trong nghề sales bất động sản, một nghề vô cùng vất vả đòi hỏi chị em phải vô cùng khéo léo để vừa đảm việc nhà và hoàn thành được công việc. Một nghề mà nếu không ở trong nghề, thì sẽ không thể hiểu được cái khổ của nghề. Khách hàng gọi khi đang cầm đũa lên ăn cơm cùng gia đình cũng phải đặt xuống mà đi, một nghề mà 1 hay 2 giờ đêm vẫn đang ngồi thao thức nghiên cứu sản phẩm và gửi mail cho khách hàng và một nghề mà tưởng chừng thành công đến nơi rồi nhưng vẫn luôn có những kẻ hớt tay trên bằng những cách không mấy tốt đẹp và bao nhiêu công sức mồ hôi của chị em đều đổ xuống sông xuống bể.

20-10

Vì vậy nhân ngày 20/10, thay mặt toàn thể anh em trong Địa Ốc 5 Sao, chủ tịch Nguyễn Tuấn  xin gửi đến phụ nữ Việt Nam lời chúc mừng hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh gia đình. Đặc biệt gửi lời tri ân vô cùng chân thành đến các quý chị em  khách hàng đã ủng hộ Địa Ốc 5 Sao trong nhiều năm qua và chúc các chị em sales trong Địa Ốc 5 Sao sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống  và có một món quà nhỏ dành cho chị em trong ngày lễ đặc biệt này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

call-now-11

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu không muốn bị "sốc" và bỡ ngỡ về văn hóa cũng như mô hình hoạt động của ...
Đến hẹn lại lên, sáng thứ 2 đầu tuần tại Địa Ốc 5 Sao luôn là buổi sáng ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Tại chương trình kick off tháng 3/2021 của Nhà 5 Sao, Ms. Yến Nhi - Tổng giám đốc ...
Sáng 26/02 vừa qua, với sự hỗ trợ của các speaker khách mời đến từ đối tác Địa ...