Ngất ngây với không gian làm việc và khu giải trí mới của Địa Ốc 5 Sao Hà Nội

16:34 18/10/2017
246 lượt xem

Dù bạn là ai nếu có cơ hội làm việc tại Địa Ốc 5 Sao Hà Nội đều sẽ bị thuyết phục bởi không gian làm việc xanh được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng và khu vui chơi giải trí linh hoạt giúp các anh chị em trong công ty có thể xả stress sau giờ làm việc đầy áp lực và mệt mỏi.

Tháng 10/2017 tất cả anh chị em trong Địa Ốc 5 Sao đều hoan hỉ vì có một không gian làm việc mới và hấp dẫn tạo cho người làm cảm hứng làm việc và không cảm thấy mệt mỏi. Lý giải điều này chị Nguyễn Thủy – giám đốc đồng sáng lập – kiêm giám đốc đời sống công ty Địa Ốc 5 Sao cho biết : “Chúng tôi luôn muốn tạo ra một không gian xanh mới mẻ để tạo cảm hứng cho anh chị em làm việc không biết mệt mỏi và chán nản và thực ra đây cũng là nguyện vọng của cả công ty là có một không gian mới hiện đại hơn, trẻ trung hơn và năng động hơn”.

Không gian mới cảm hứng mới cho nhân viên 

DSC04760

Nhìn chung không gian làm việc tại Địa Ốc 5 Sao là một bản thiết kế hài hòa tạo được lấy cảm hứng từ thiên nhiên xanh, từ cây cối. Để cho không gian làm việc trở nên sống động hơn các nhà thiết kế đã cài cắm vào màu xanh trên bức tường hòa với màu nền là màu trắng có pha một chút xanh dương đã tạo nên một vẻ đẹp hài hòa và cân xứng đến tuyệt mỹ. Chỉ cần bước chân vào bên trong mọi người sẽ có một cảm giác nhẹ nhàng và thư thái đến tuyệt vời, và không phải công ty hay sàn bất động sản nào cũng có được một môi trường làm việc như thế.

DSC04763

Một chiến binh Địa Ốc cho hay :” với nhiều người công ty chỉ là nơi làm việc, hết giờ là về còn với chúng tôi Địa Ốc 5 Sao là nơi làm việc, là nhà, là động lực để phần đấu”. Do đó không gian làm việc mới đã giúp anh chị em trong công ty có nhiều cảm hứng mới, nhiều động lực để làm việc hơn.

DSC04853

Đặc biệt là khu sân khấu của công ty được thiết kế rộng và hết sức độc đáo giữa cây xanh và nền gỗ vân trắng làm nổi bật nên thương hiệu của Địa Ốc 5 Sao.

Góc nhỏ giải trí đầy ý nghĩa – sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty

DSC04752

Mặc dù chỉ nằm gọn gàng trong một góc nhỏ của văn phòng, nhưng khu giải trí vẫn gây ấn tượng trong mọi ánh nhìn. Chị Nguyễn Thủy cho hay “là người trực tiếp chịu trách nhiệm cho đời sống vật chất cũng như tinh thần cho anh chị em, tôi mong muốn sẽ mang đến những điều giá trị nhất cho đời sống tinh thần của anh chị em. Bản thân tôi biết khi áp lực, mệt mỏi và căng thẳng thì công việc sẽ không có hiệu quả. Góc nhỏ giải trí này, thực sự là tâm huyết và như một món quà dành cho các anh chị em trong công ty. Tôi mong rằng đó sẽ là nơi giúp anh chị em quên đi những áp lực, căng thẳng là lấy lại tinh thần và chiến đấu mạnh mẽ hơn”.

DSC04765

Khu giải trí là một hình chữ nhật nhỏ được bao quanh bởi cây xanh và kệ sách. Tại đây có một số trò chơi như đấm bốc, phi tiêu đồng thời cũng là một sân Golf nhỏ cho anh chị em trải nghiệm. Quan trọng nhất là kệ sách nơi có rất nhiều các loại sách dạy về kỹ năng sống, sách phật giáo, sách về cuộc sống…Vì với Địa Ốc 5 Sao đọc sách chính là một cách để giảm stress và làm giàu kiến thức của mình, một hoạt động không thể thiếu.

DSC04766

Do đó hãy về với đội của Địa Ốc 5 Sao để cùng nhau trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của không gian làm việc tuyệt vời của Địa Ốc.

ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CHIẾN BINH ĐỊA ỐC BẤM GỌI: 

call-now-11

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu không muốn bị "sốc" và bỡ ngỡ về văn hóa cũng như mô hình hoạt động của ...
Đến hẹn lại lên, sáng thứ 2 đầu tuần tại Địa Ốc 5 Sao luôn là buổi sáng ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Tại chương trình kick off tháng 3/2021 của Nhà 5 Sao, Ms. Yến Nhi - Tổng giám đốc ...
Sáng 26/02 vừa qua, với sự hỗ trợ của các speaker khách mời đến từ đối tác Địa ...