Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ để hợp phong thủy, may mắn?

18:07 06/03/2021
8 lượt xem

Ngoài ý nghĩa để soi, trang trí không gian thì gương còn là một vật phẩm phong thủy. Vì thế vị trí đặt gương cũng ảnh hưởng lớn tới may mắn, tài lộc của gia chủ. Bài viết dưới đây Địa ốc 5 sao sẽ chia sẻ chi tiết về nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ để đúng phong thủy, may mắn, tài lộc.

nen-dat-guong-o-dau-trong-phong-ngu

Vì sao phải đặt gương đúng phong thủy

Gương được xem và một đồ vật thiết yếu trong mỗi hạnh phúc gia đình. Về mặt tử vi phong thủy gương được xem là vật chứa năng lượng tiềm ẩn và đặc biệt và có khả năng mang đến tốt – xấu phụ thuộc vào các sử dụng gương. cho nên, phòng ngủ là nơi giữ lửa niềm hạnh phúc và may mắn tài lộc nên nên tìm hiểu cách đặt gương đúng, hợp tử vi & phong thủy.

Khi đặt gương đúng sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích trong việc sử dụng hàng ngày, cùng theo đó giúp đuổi tà khí.

Còn nếu đặt gương trong căn phòng ngủ ở vị trí xấu, cấm kỵ sẽ khiến gương trở thành biểu tượng của sự phá hoại, chia rẽ quan hệ vợ chồng, mối quan hệ hôn nhân dễ bị đổ vỡ, hạnh phúc gia đình bị chia ly.

Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ?

Theo như nhiều chuyên gia cho biết thêm hướng tương thích nhất để đặt gương trong phòng ngủ là hướng đông, hướng phía bắc và hướng đông bắc. Trong đó:

+ Đặt gương ở phía đông giúp gia chủ thu nạp nguồn sinh khí từ đất trời. Nhờ có nguồn sinh khí này mà sức khỏe thể chất của gia chủ sẽ tốt hơn, có hạn được bệnh tật.

+ Đặt gương ở hướng phía bắc lại giúp chủ nhà gặp điềm may mắn trê tuyến phố công danh sự nghiệp. cho nên vì vậy, nếu đang theo đuổi con phố chính trị, bạn nên chú ý quan tâm sắp xếp gương theo phía Bắc để tích tụ vận khí.

+ Nếu là dân làm ăn kinh doanh buôn bán, bạn hãy đặt gương theo địa thế đông bắc. Bởi đây là hướng chứa nguồn may mắn tài lộc, vận khí dồi dào cần lắm bắt để công việc kinh doanh thương mại tiến triển thuận lợi hơn.

Những vị trí đẹp nên đặt gương trong phòng ngủ

Thứ nhất: Đặt đối lập cửa sổ

Cửa sổ tại mỗi phòng ngủ chính là chỗ đón ánh sáng bình minh tiên phong cho căn phòng. Khi bố trí gương soi gần với vị trí của cửa sổ số góc phản chiếu cảnh đẹp tự nhiên vào phòng. Nhờ đó mỗi khi nhìn vào gương, gia chủ như đang hòa mình vào với đất. Nếu đang căng thẳng tâm trạng của bạn lập tức sẽ có thể trở nên thoải mái hơn.

Ngoài khi đặt gương ở địa thế gần với cửa sổ, ánh sáng khi chiếu rọi vào gương sẽ phản chiếu lại vào gian phòng. Như vậy, khoảng không căn phòng ngủ đương nhiên sáng sủa hơn mà không cần phải bật nhiều đèn.

Thứ hai: đối lập những hình ảnh vui mắt

Nếu không thể thích đặt gương gần với cửa sổ, gia chủ nên tìm vị trí đối diện với hình ảnh vui mắt. Ví dụ như như đặt gương đối diện với bức tranh nào đó hoặc đặt gương phía trước tủ quà lưu niệm trong mỗi.

Hình ảnh vui mắt khi được gương phản chiếu sẽ làm cho người soi gương cảm thấy hứng thú, thoải mái hơn. Nhờ đó mỗi khi soi gương, chủ nhà dễ thấy thư giãn hơn khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu sinh động ngay trong gương.

Những vị trí đại kỵ không nên đặt gương trong phòng ngủ

Đặt gương đối diện cửa phòng ngủ

Để tài lộc và những điều may mắn tốt lành không bị xua đuổi đi thì bạn không nên đặt gương ở trước cửa phòng ngủ hay phòng khách. Theo dân gian quan niệm gương như một cánh cửa vô hình dẫn đến một chỗ khác. không nên để gương trước cửa căn phòng ngủ vì nó sẽ rất có thể chiêu mời những điều không được tốt đẹp đến.

Đặt gương chiếu vào giường nằm ngủ

Gương được đặt đúng chỗ sẽ hỗ trợ cho vượng khí nhà bạn tăng lên cũng như giúp cho căn nhà thêm phần đẹp hơn. Nhưng riêng với phòng ngủ, nhất là vị trí giường nằm ngủ thì tránh việc đặt gương.

Gương cũng được coi như một cánh cửa khác và việc đặt nó đối diện giường khi bạn đang ngủ rất có khả năng làm tổn thất một lượng năng lượng của bạn.

Theo tử vi & phong thủy, vấn đề đặt gương đối diện giường ngủ sẽ khiến cho chủ nhà gặp những vụ việc trong quan hệ vợ chồng cũng như gia đình. việc này khiến cho họ thường xuyên gây bất đồng quan điểm, bất hòa và đấu khẩu nhau. rõ ràng đó là một việc không tốt và nên tránh hoàn toàn.

vi-tri-xau-khong-nen-dat-guong-trong-phong-ngu

Gương bàn trang điểm không được đối diện với giường hay cửa

tránh việc đặt gương ở địa thế đối lập bàn ghế làm việc. nếu để gương ở những vị trí phản chiếu bàn làm việc hoặc phản chiếu những nơi làm việc trong nhà rất có thể sẽ khiến sự nghiệp của bạn không tăng trưởng.

Không đặt 2 gương đối lập nhau

Trong tử vi phong thủy phòng ngủ, không treo hai chiếc gương đối lập với nhau, vì như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà.

Không đặt gương chiếu trực tiếp Tolet

Nếu thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh thì gương không nên chiếu thẳng ra cửa Tolet vì quan niệm nhận định rằng, gương sẽ làm phát tán các khí xú uế ra phía bên ngoài không còn lợi. Một điều nữa bạn cần quan tâm là trong tử vi & phong thủy gương đồng ứng với hành Kim, bạn nên chú ý quan tâm đến bản mệnh phù hợp của họ.

Trên đó là những thông tin về đặt gương trong phòng ngủ? Qua bài viết trên, nếu bạn đang có thắc mắc về nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ, vị trí không tốt kiêng kỵ đặt gường là gì thì đã có câu trả lời.

Liên hệ tư vấn bất động sản: 0962269229

Nguồn: diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Không gian trong cũng như ngoài ngôi nhà hiện nay được nhiều gia đình khá chú trọng giúp ...
Về nhà mới là việc làm được nhiều người coi trọng vì điều này sẽ ảnh hưởng lớn ...
Những điều kiêng kỵ trong nhà là gì? Trong phong thủy có những điều cấm kỵ nào mà ...
Xác định hướng cầu thang theo phong thủy là việc làm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng ...
Người mệnh Kim hợp với cây cảnh nào? Bài viết dưới đây Địa ốc 5 sao sẽ tổng ...
Xem tuổi xây nhà là việc làm quan trọng được mọi người quan tâm vì nếu xây nhà ...