Loan Ốc – Nữ tướng tiên phong trên mọi mặt trận BĐS của Địa Ốc 5 Sao

23:06 21/06/2018
154 lượt xem

Loan Ốc – 1 trong những trưởng nhóm xuất sắc nhất tại Địa Ốc 5 Sao, được mệnh danh là nữ tướng luôn tiên phong đánh trên “mọi mặt trận”. Trong cuộc sống chị cũng là 1 cô gái mạnh mẽ, quyết đoán và có tinh thần cầu tiến cao.

e24b8b20737a9224cb6b

Sinh năm 1992, tốt nghiệp Đại học Thủy lợi với bằng kỹ sư loại giỏi. Trải qua nhiều công việc tại nhiều công ty khác nhau nhưng Loan vẫn không thấy thỏa mãn với đồng lương mình đang được trả, chị mong muốn có thể tìm kiếm được 1 công việc tốt hơn, có thu nhập cao hơn và trên hết là được đi nhiều nơi, gặp gỡ những người thuộc tầng lớp thượng lưu.

Chính vì vậy mà chị đã đi đến quyết định NHẢY VIỆC.

Loan Ốc – Người con gái mạnh mẽ và quyết đoán

058a4da9b3f352ad0be2

“Ngay từ đầu, tôi đã lựa chọn con đường đi không hề dễ dàng. Không dễ dàng vì đó không phải là nghề truyền thống của gia đình, vì gia đình không có ai ủng hộ, vì tôi chưa từng biết đến nó trước đây và vì…tôi là con gái.

“Tôi vẫn nhớ khi lần đầu tiên nói chuyện với gia đình về công việc mới của tôi, không 1 ai trong gia đình có ý niệm về nghề này và đương nhiên là tôi đã vấp phải sự phản đối quyết liệt. Tôi đã tốn rất nhiều công sức để giải thích, thuyết phục và đấu tranh. Lúc đó tôi chỉ có 1 suy nghĩ duy nhất đó là mình phải thay đổi và phải chứng tỏ cho mọi người thấy quyết định của mình là đúng.”

Chị bắt đầu lao vào học dự án điên cuồng, telesales ngày đêm, chủ động xin đi cùng các anh chị Leader để học cách tư vấn. Chỉ cần có cơ hội tiếp xúc thực tế với khách hàng là chị đều xin đi cùng.

Tính cách của chị khiến nhiều người ngưỡng mộ, chị xông xáo, chủ động, tự tin và cũng luôn ham học hỏi, khác hẳn với đại bộ phận các nữ sales khác khi mới vào nghề.

“Tố chất của người làm sales BĐS luôn ở trong tôi”

DLE_3540

“Ngay từ nhỏ, tôi đã ngưỡng mộ những người phụ nữ giàu có và tài giỏi, tôi đã tự đặt ra cho mình mục tiêu sẽ trở thành 1 người thành công như vậy.

Nhưng 6 tháng, 1 năm đi làm công việc đúng ngành nghề tôi lại không đạt được những kỳ vọng đó. Và tôi nhận ra rằng, để có thể thay đổi cuộc sống của mình, tương lai của mình thì cách tốt nhất là chính mình phải thay đổi, thay đổi hướng đi, thay đổi thái độ và thay đổi cả những điều vốn đã là cố thủ trong tôi.

Dù thời gian đầu với tôi gặp rất nhiều khó khăn, nhưng chưa 1 phút giây nào tôi nghĩ mình sẽ từ bỏ. Tôi tự nhận thấy mình là 1 người rất lạc quan và có suy nghĩ tích cực.

Sau này khi có cơ hội tham gia các khóa đào tạo trở thành sales chuyên nghiệp tôi mới nhận ra bản thân có nhiều tố chất cần có để thành công với nghề sales BĐS.”

Trở thành lãnh đạo khi tuổi đời còn rất trẻ

DLE_3593

Chị Loan hiện đang là trưởng nhóm Diamond của Hệ thống phân phối BĐS ND Địa Ốc 5 Sao. Nhóm luôn có doanh số đừng top đầu của công ty.

“Để có được điều này thì tôi phải cảm ơn 5 Sao rất nhiều. Đây là 1 môi trường làm việc đã cho tôi kiến thức, cho tôi kỹ năng và cho tôi cả những cơ hội phát triển bản thân, thử thách mình trong nhiều cương vị khác nhau.

Tôi rất vinh dự và tự hào khi trở thành 1 trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất của công ty. Tôi luôn coi đây là 1 bước tiến trong sự nghiệp của mình và gắn liền với nó là trách nhiệm dẫn dắt các thành viên trong nhóm sao cho ai cũng có giao dịch, ai cũng có thể mua nhà, tậu xe sau 1 năm”.

Tôi dẫn dắt đội nhóm của mình chiến đấu trên mọi mặt trận

DSC00800

“Loan đã từng chốt được cả condotel và biệt thự biển nên Loan hiểu rất rõ không phải ai cũng có đủ khả năng chốt được giao dịch biệt thự biển ngay. Chính vì vậy mà Loan định hướng sản phẩm rất rõ ràng cho từng thành viên trong nhóm của mình tùy thuộc vào năng lực của từng người. Người mới vào nghề sẽ tập trung vào condotel, những ai đã có kinh nghiệm sẽ tập trung bán biệt thự biển.

Để thực hiện được những mục tiêu đề ra thì Loan đã lên những kế hoạch đào tạo cụ thể từng ngày, từng tuần, từng tháng thậm chí là cho từng thành viên trong nhóm. Đào tạo và tư vấn chéo cùng nhau 1 tiếng trước giờ làm việc chính mỗi ngày, giúp mọi người tự tin về kiến thức sản phẩm. Chúng tôi cùng nhau làm việc, chia sẻ, tương tác và rút kinh nghiệm, bởi vì chúng tôi tin tưởng rằng, cùng nhau, không gì là không thể.

Đội nhóm của Loan có 1 phong cách làm việc rất riêng biệt, làm hết sức, chơi hết mình. cả nhóm cùng quyết tâm theo đúng câu solgan của nhóm: The best or Nothing.

Các anh chị em sales nếu muốn trở thành đồng đội của Loan có thể đăng ký theo Form dưới đây.

Loan luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng bản thân tích lũy được cho các cộng sự của mình.

Đối với Loan thì không có thành công nào là ngẫu nhiên, nó là kết quả của cả 1 quá trình nỗ lực, cố gắng bền bỉ. Ngày hôm nay may mắn có thể chưa mỉm cười với bạn thì hãy tiếp tục cố gắng, giữ vững niềm tin thì Loan tin rằng thành công sẽ đến với bạn. Sớm thôi!

Thông tin bên lề về trưởng nhóm Loan Ốc:

Họ & tên: Nguyễn Thị Loan

Ngày sinh: 1992

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Sở thích: chơi golf, trải nghiệm du lịch

Thành viên CLB nữ sales triệu USD.

Tiêu chí trở thành đồng đội của Loan: Khát khao thay đổi, sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng làm việc. Đam mê bất động sản và chiến đấu quên mình vì nó.

 

Chân dung các trưởng nhóm tại Địa Ốc 5 Sao

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Bạn vừa khiến mình dừng lại 10s để tua lại cuốn phim cuộc đời. Từ ngày đầu chập ...
Nữ sales xuất sắc nhất của Địa Ốc 5 Sao năm 2017, best sales quý II năm 2018 ...
Dự án Nam Hội An được ví như cơ hội vàng để sales tại sàn Địa Ốc 5 ...
Thời gian 3 tháng để thử thách 1 người ở vị trí mới không phải là dài. Thế ...
Tôi là Phan Tuấn – Giám đốc Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp (HT PPBĐSND) ...
"Dám từ bỏ 1 công việc kinh doanh riêng đang thu về lợi nhuận cao để kết duyên với ...