Lễ tốt nghiệp cho sales BĐS khóa K6 tại Địa Ốc 5 Sao Hà Nội ngày 16/6/2018

14:47 17/06/2018
30 lượt xem

Sau 10 ngày thực chiến, các học viên đã có những trải nghiệm thực tế với công việc sales BĐS cũng như có thời gian tìm hiểu về các đội nhóm của 5 Sao Hà Nội. Lễ tốt nghiệp cũng là lúc các học viên có thể đưa ra được quyết định lựa chọn về đội nhóm nào để có thể gắn bó và phát triển lâu dài.

DSC00653

Đó cũng là nội dung chính của buổi lễ tốt nghiệp dành cho học viên K6 được diễn ra tại Địa Ốc 5 Sao Hà Nội ngày 16/6/2018.

Sau khóa đào tạo Sales BĐS miễn phí ngày 5/6 được tổ chức tại Hà Nội gồm 30 học viên từ nhiều sàn, nhiều ngành nghề khác nhau tham dự. Địa Ốc 5 Sao ngay sau đó đã tổ chức khóa đào tạo thực chiến 10 ngày dành cho 10 bạn nhân sự mới – khóa huấn luyện thực chiến 10 ngày giống như những bước đi nền tảng cho các bạn Sales mới có vốn kiến thức nhất định để bắt đầu một công việc mới dễ dàng và hiệu quả hơn.

Buổi lễ này chính là dịp để HLV có thể đánh giá được năng lực của các nhân sự mới, đưa cho họ những lời khuyên về những điểm mạnh cần phát huy và những điểm yếu cần hạn chế. Thông qua đó, các nhân sự cũng có buổi nói chuyện và trao đổi trực tiếp với các trưởng nhóm tại Địa Ốc để họ có cơ hội trở thành 1 new member nếu các nhân sự mới cảm thấy phù hợp với phong cách lãnh đạo và những châm ngôn làm việc của nhóm.

DSC00677

Trên thực tế để có thể phát triển và tồn tại với nghề Sales BĐS, những nhân sự tại Địa Ốc 5 Sao luôn luôn phải học hỏi để không ngừng phát triển bản thân mỗi ngày. Sau khóa đào tạo 10 ngày Địa Ốc 5 Sao tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo bổ sung như: kỹ năng tư vấn, kỹ năng xử lý từ chối, kỹ năng chốt sales, kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục….

DSC00651

Với nguyên tắc tôn trọng ý kiến của từng cá nhân, trên tinh thần lắng nghe những đóng góp từ phía ban huấn luyện thì 10 thành viên cuối cùng còn lại của khóa K6 đã có sự lựa chọn của riêng mình.

Học viên khóa K6 được ban huấn luyện đánh giá cao cả về mặt kiến thức và ý thức. Hứa hẹn đây sẽ là lớp nhân viên mới có thể tạo ra sự bùng nổ về doanh số cho công ty trong thời gian tới.

5 Sao vẫn liên tục tuyển dụng vị trí sales BĐS. Anh chị em có thể đăng ký theo Form bên dưới để có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp này.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sáng nay, ngày 11/5 tại văn phòng công ty, đích thân chủ tịch Nguyễn Tuấn đã tổ chức ...
Sáng ngày (3/02/2020), toàn thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty ...
Năm 2019 khép lại với những thành công rực rỡ trên mọi "mặt trận" của Địa Ốc 5 ...
Như vậy, vòng CHUNG KẾT GAMESHOW CHINH PHỤC với nhiều thử thách gay cấn từ BTC đã tìm ...
Toàn bộ số tiền ủng hộ lên tới gần 83 triệu đồng đã được Địa Ốc 5 Sao ...
Theo báo cáo tổng kết kết quả kinh doanh quý IV, Địa Ốc 5 Sao thu về 12,029 ...