Làm thế nào để nắm bắt thông tin dự án nhanh và hiệu quả nhất?

17:55 13/08/2020
44 lượt xem

Chúng ta đều biết rằng, mới bắt đầu làm nghề nào đó đều gặp phải rất nhiều khó khăn, thách thức. Đặc biệt với nghề sale bất động sản, mới vào nghề vốn kiến thức còn eo hẹp khiến bạn không tự tin giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm của Trưởng phòng dự án Địa Ốc 5 Sao, anh Mai Trung Huy có thể giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Anh Huy và các học viên trong buổi đào tạo

Để tư vấn cho khách về dự án, Sales cần nắm những thông tin gì?

Với bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực nào, nếu không hiểu được sản phẩm mình bán ra thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ thành công với nó được. Am hiểu thông tin về dự án, sản phẩm bạn bán là bước khởi đầu vững chắc. Hiểu sâu về từng ưu nhược điểm của sản phẩm bạn mới có thể xác định được khách hàng mục tiêu của mình là ai. Từ đó mới đủ bản lĩnh và tự tin giới thiệu sản phẩm đó với nhiều người hơn. Dưới đây là những bước cơ bản giúp bạn học dự án bất động sản nhanh và hiệu quả nhất dành cho sale mới vào nghề. Theo Mr. Huy, có 5 thông tin cơ bản về dự án mà Sales cần nắm bắt, đó là:

  • Vị trí dự án
  • Chủ đầu tư, đơn vị vận hành
  • Chính sách bán hàng
  • Điểm mạnh của dự án
  • Tiềm năng phát triển của địa phương

Lấy ví dụ chính dự án mà Địa Ốc 5 Sao đang phân phối,  anh Huy phân tích chuyên sâu từng thông tin  súc tích, dễ hiểu. Từ đó chỉ ra các “tip” để ghi nhớ dự án 1 cách có hệ thống, giúp các bạn Sales nhớ thông tin nhanh và lâu hơn.

“Bạn sẽ chẳng thể bán được hàng nếu bạn chưa hiểu gì về sản phẩm của bạn. Vậy nên, am hiểu về sản phẩm bạn đang bán chính là bước khởi đầu vững chãi.” Hiểu rõ điều này, Mr.Huy đã rất tận tâm với bài giảng của mình. Cảm nhận từ các học viên rất tích cực, chăm chú tiếp thu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bộ câu hỏi tìm hiểu dự án

Các học viên chăm chú đón nhận bộ câu hỏi tìm hiểu dự án

Cuối buổi đào tạo của mình, Mr.Huy đúc kết kiến thức, đưa ra cho các học viên bộ câu hỏi tìm hiểu dự án. Khi trả lời đủ các câu hỏi này, bạn sẽ có đầy đủ các thông tin chuyên sâu của bất kỳ dự án nào.

Sau khi học xong buổi đào tạo, các bạn Sales mới có thể tự tin để chỉ ra các ưu, nhược điểm của dự án, xác định được khách hàng mục tiêu, từ đó tự tin giới thiệu dự án đến khách hàng, mang lại hiệu quả tốt.

Các bạn Sales mới tại Địa Ốc 5 Sao đã có đủ tự tin để tiếp cận khách hàng, còn các bạn thì sao?

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sắc đẹp của phụ nữ và thành công của đàn ông là lý do khiến họ ngồi xuống ...
Điều chỉnh lại "vô lăng" và mang khách hàng của bạn đi theo hướng đã được "vẽ" sẵn ...
Kích hoạt sáng thứ 2 tràn đầy năng lượng với những chia sẻ giá trị từ "Hoàng tử ...
Chúng ta đều biết rằng, mới bắt đầu làm nghề nào đó đều gặp phải rất nhiều khó ...