Kinh nghiệm bán hàng trên tik tok hiệu quả cho Sales

14:43 16/11/2020
79 lượt xem

Bán hàng trên Tik Tok đang trở thành xu hướng và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Vì là nền tảng khá mới nên nhiều bạn còn băn khoăn không biết bán hàng trên Tik Tok như thế nào cho hiệu quả. Địa Ốc 5 Sao xin phép chia sẻ những kinh nghiệm sau có thể giúp các bạn Sales gia tăng đơn hàng.

Xây dựng nội dung video hấp dẫn

Vì là nền tảng thiên về video nên shop bạn cần xây dựng nội dung hấp dẫn, càng độc lạ càng tốt. Vì số lượng video trên TikTok rất nhiều, bạn chỉ có khoảng 3s gây ấn tượng để thu hút khách hàng xem video, click vào shop hoặc landing page. Ngoài những video giới thiệu sản phẩm, bạn nên chọn người mẫu để làm video. Để có một video chất lượng hình ảnh, âm thanh hoàn hảo bạn cần đầu tư điện thoại, máy quay, giá đỡ, thiết bị chiếu sáng, trang phục, sản phẩm…

Ví dụ kinh doanh BĐS thì nên sáng tạo loạt video hướng dẫn chọn lọc BĐS đầu tư theo từng mục đích. Còn nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm có thể tạo video hướng dẫn trang điểm, phong cách trang điểm theo từng nước. Trong video có sử dụng các sản phẩm mà shop bạn đang kinh doanh.

Cách viết caption cho nội dung video

Sau khi có video bạn cần tạo caption ấn tượng có mô tả đầy đủ thông tin sản phẩm, thông điệp hoặc các chương trình khuyến mãi hiện có. Thêm hashtag phổ biến và link bán hàng, địa chỉ và cách thức liên hệ.

Kết nối với các kênh bán hàng khác

Tik Tok không phải là nền tảng để bán hàng do đó không phát triển các hình thức mua hàng trực tiếp. Bạn cần điều hướng khách hàng về landing page, website, fanpage hoặc facebook của mình để chăm sóc khách hàng tốt hơn. Khi đăng tải video, bạn có thể chia sẻ đồng thời lên các mạng xã hội khác.

Tăng số lượng người follow

Làm thế nào để tăng số lượng người follow trên Tik Tok? Đi follow càng nhiều tác tốt và tương tác với các tài khoản để bài đăng của bạn hiện trên bảng tin của họ. Trong Tik Tok bạn có thể nhìn thấy số người đã xem video của bạn.

Địa Ốc 5 Sao hy vọng những bí quyết trên sẽ giúp bạn bán hàng trên Tik Tok thành công, có những video chất lượng, tiếp cận tới khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu thành công trên nền tảng này. Chúc anh chị kinh doanh thành công!

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao tổng hợp

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Không ai vừa sinh ra đã có những kỹ năng bán hàng bẩm sinh, mọi thứ đều cần ...
Bất động sản là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút người quan tâm bởi ...
TELESALE được nhận định là 1 công cụ tìm kiếm khách hàng vô cùng hiệu quả. Chị Yến ...
Chắc hẳn rất nhiều người trong số chúng ta đã từng nghe tới cụm từ "làm sales bất ...
Có sự khác nhau giữa sổ đỏ và sổ hồng hay không và hiện nay đâu là mẫu ...
Công chứng trong hợp đồng mua bán là một trong những khâu quan trọng để hoàn tất thủ ...