Kinh doanh với nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

18:25 26/01/2016
77 lượt xem

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được xây dựng phía Tây thành phố ra mắt với nhiều loại căn hộ độc đáo. Đặc biệt, nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ vừa để ở vừa để kinh doanh thì nhà phố thương mại Shophouse là con ngỗng đẻ trứng vàng mà bạn không thể bỏ qua tại dự án này.

Mô hình nhà phố thương mại Shophouse hiện đang rất thịnh hành tại các nước phát triển trong khu vực như Singapore, Malaysia,… Nắm được nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu một căn hộ vừa để ở vừa kinh doanh thu lợi nhuận. Chủ đầu tư Vingroup xây dựng Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với thiết kế nhiều căn hộ Shophouse đa dang mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Kinh doanh với shophouse - Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Căn hộ Shophouse chủ yếu phục vụ nhu cầu kinh doanh sinh lời cho chủ sở hữu nhiều hơn nhu cầu nhà ở. Bạn có thể mở những cửa hàng bán lẻ như:

  • Shop thời trang
  • Thực phẩm , đồ ăn nhanh, café
  • Thời trang – mỹ phẩm

Thiết kế nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với thiết kế độc đáo.

  • Đẹp: các nhà phố thương mại ShopHouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi , sang trọng và thừa hưởng hệ thống cảnh quan thoáng đãng và xanh mát.
  • Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là tổ hợp bao gồm chung cư Arcadia và biệt thự liền kề Botanica với số lượng phòng lớn do đó việc kinh doanh tại shophouse tại đây hứa hẹn tạo sự thu hút của nhiều người dân và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.
  • Dân cư sống tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là những đối tượng giàu có, luôn mong muốn được sử dụng các dịch vụ, cửa hàng với chất lượng và đẳng cấp vượt trội. Việc đầu tư xây dựng các cửa hàng tại khu nhà phố thương mại shophouse sẽ thu hút cư dân, khách hàng trong khu vực sẽ đổ về đây để mua sắm, tham quan,… từ đó nhanh chóng đem lại lợi nhuận.

Shophouse

Kinh doanh nhà phố thương mại Shophouse không chỉ mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư một căn hộ bao quanh bởi không gian xanh xung quanh mà còn mang lại cho khách hàng cơ hội kinh doanh, làm văn phòng thuận tiện và sinh lời lâu dài.

Xem Thêm: 

KHU ĐÔ THỊ XANH VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ

CĂN HỘ STUDIO NÀO ĐẸP NHẤT TRONG DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Khám phá nội thất biệt thự Novaworld Phan Thiết để thấy, bỏ ra vài tỷ đồng để sở ...
Diện tích tối đa được cấp sổ đỏ là bao nhiêu? diện tích tối thiểu là bao nhiêu? ...
10 lợi thế giúp NovaWorld Phan Thiết gia tăng giá trị theo thời gian; để nhà đầu tư ...
Thị trường đất nền Quảng Ninh năm 2021 tiếp tục là thị trường hút vốn đầu tư cao. ...
Opus One Uông Bí sở hữu lợi thế về vị trí nằm ở tâm điểm của đô thị ...
Phan Thiết - thị trường được định vị phát triển mạnh Second Home. Điều này cũng phần nào ...