Các diễn đàn về bất động sản uy tín giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

11:07 10/03/2021
80 lượt xem

Hiện tại mặc dù Facebook Ads, Google Ads hay Zalo Ads mang tới nhiều khách hàng cho sale bất động sản nhưng đăng tin vẫn là kênh hiệu quả giúp sale tiếp cận được nhiều khách hàng với chi phí tiết kiệm. Bài viết dưới đây Địa ốc 5 sao sẽ tổng hợp chi tiết về những diễn đàn bất động sản giúp đăng tin hiệu quả.

Tổng hơp các diễn đàn về bất động sản uy tín – ưu nhược điểm khi đăng tin

Các trang web đăng tin BĐS được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay chủ yếu như: batdongsan.com.vn, rongbay.com, chotot.vn, alonhadat.com, muaban.net, 123nhadat.com.vn… Trong đó, kênh rao vặt  lớn nhất mà Sales BĐS nào cũng phải biết chính là  batdongsan.com.vn  , rất nhiều người đã kiếm được vô cùng nhiều tiền nhờ kênh thông tin này.

cac-dien-dan-ve-bat-dong-san-hieu-qua

 

Khi đăng tin trên các diễn đàn rao vặt này sẽ có những ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm: 

  • Khách hàng dễ dàng tìm kiếm tin sản phẩm BĐS theo nhu cầu với thông tin đầy đủ và hình ảnh trực quan.
  • Kênh này thuận tiện ở chỗ họ chỉ cần lựa chọn giá, khu vực, loại hình BĐS, số phòng…rồi nhấn nút tìm kiếm là có thể xem được nhiều BĐS khác nhau đang rao bán trên thị trường.
  • Một số trang web còn có giao diện cho phép tương tác trực tiếp giữa người bán và người mua nên rất dễ dàng trao đổi thông tin.

Nhược điểm: Sự cạnh tranh gay gắt giữa người bán gây nhiễu loạn thông tin:

  • Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau khiến cho khách hàng bị mất phương hướng
  • Giật tít quá mức để thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Đăng tin cẩu thả, thiếu tính chuyên nghiệp, không trung thực dẫn đến mất niềm tin của khách hàng.
  • Người bán phải bỏ ra nhiều chi phí để tin đăng VIP trên trang đầu.

Chiến thuật đăng tin trên sàn bất động sản hiệu quả

Để hiệu quả và đỡ tốn thời gian bạn cần trang bị cho mình một Smartphone có khả năng chụp ảnh tốt (nên chọn dòng có Camera kép).

Sau đó cài đặt các app mobile của các trang tin rao vặt để những lúc chụp ảnh sản phẩm nhà hay dự án là bạn có thể đăng ngay. Và nên lưu nội dung đăng trước vào App Note để khi đăng bài thì chỉ cần copy từ note và paste qua app rao vặt thôi.

Đặc biệt anh Nguyễn Danh – Giám đốc kinh doanh Địa Ốc 5 Sao đã chia sẻ:

“Có 1 số chiến thuật mà 1 số anh chị có chia sẻ là đã làm và thấy hiệu quả là đăng 1 tin top 3 và 1 tin thường đồng thời. Có nghĩa là tăng việc hiển thị của các bạn lên đây. Chúng ta cố gắng làm sao hiển thị được nhiều thông tin của bạn nhất.

Ví dụ 1 phòng kinh doanh có 10 người mà nó có top 10 đúng không ạ. Nếu như cả 10 người ấy nằm ở top 10 thì như thế nào? Thì nó có về phòng đấy không ạ? Thì đấy chúng ta lại phải bàn luận về tư duy. Nhưng đổi lại nhược điểm là gì. Chi phí, chính xác. Chúng ta sẽ mất nhiều chi phí hơn nhưng chi phí cơ hội  nhiều hơn. Chúng ta cũng phải tư duy làm sao để hiệu quả nhất. Thì cái này chúng ta không thể ai cũng làm giống ai được. Mỗi người 1 cách làm. Nhưng đây là 1 trong các cách làm mà các bạn có thể áp dụng.”

Cách làm MKT online hiệu quả với kênh diễn đàn và rao vặt

Trước kia đây là kênh thông tin bán hàng vô cùng hiệu quả nhưng càng về sau càng bị quên lãng. Mr.Đại Hưng – HLV BĐS Triệu USD Địa Ốc 5 Sao ngày trước đã kiếm được rất nhiều tiền từ các diễn đàn. Trên đó có những người hay lên các diễn đàn để trao đổi thông tin về chứng khoán, về BĐS. 

Mr.Đại Hưng – HLV BĐS Triệu USD Địa Ốc 5 Sao

Một trang rất nổi tiếng là: Diễn đàn BĐS Oto Fun. “Oto Fun nghe thì cứ tưởng liên tưởng liên quan đến ô tô. Nhưng mà thực ra mình quen rất nhiều các anh có cả trăm, cả nghìn tỷ ấy. Các anh bảo suốt ngày các anh vẫn lên đây để theo dõi thông tin chém gió ở trên này. Thì nó là một cộng đồng cổ xưa rồi. Họ vẫn lên đây họ tìm hiểu về chứng khoán, về BĐS. Và hoàn toàn các bạn có thể kiếm tiền ở trên này.” – Theo anh Nguyễn Danh.

Có đến 90 – 95% Sales BĐS không sử dụng diễn đàn vào việc kinh doanh của mình. Nhưng trên các diễn đàn có rất nhiều thông tin hữu ích và các bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ đó. Hãy tìm hiểu thêm các diễn đàn về bất động sản để có thể khai thác kênh thông tin này hiệu quả nhé!

ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO

 

Xem thêm:

Cách bán hàng trên tiktok

Tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Là một môi giới bất động sản, kỹ năng quan trọng hàng đầu mà bạn cần trau dồi ...
Nghề sales bất động sản là một trong TOP những ngành nghề có khả năng mang lại thu ...
Yêu người làm sales bất động sản thì bạn cần chuẩn bị cho mình một tố chất tâm ...
Xưa nay câu chuyện làm giàu từ nghề sales bất động sản có rất nhiều. Nhưng chỉ những ...
Trong kinh doanh và tư vấn bất động sản, việc xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng ...
 Với một nhân viên kinh doanh để hiệu quả thì ai cũng cần những kỹ năng, quy trình ...