Kick off tuần 2 – Tháng 4: Địa Ốc 5 Sao lấy nhân lực làm nòng cốt

17:50 12/04/2021
33 lượt xem

Đến hẹn lại lên, sáng thứ 2 đầu tuần tại Địa Ốc 5 Sao luôn là buổi sáng trao những năng lượng tích cực đến tất cả chiến binh 5 Sao. Và hôm nay đặc biệt hơn với lời cảm ơn chân thành đến từ GĐNS trong công ty….

GĐNS. Lã Nở khuấy động năng lượng tuần mới

Nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty

Nhân lực dù ở bất kỳ vị trí nào cũng đều là những nhân tố thiết yếu góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bởi không gì có thể thay thế được trí tuệ của con người. Trí tuệ, sự sáng tạo của nhân viên được coi là tài sản vô hình của doanh nghiệp. Nhân viên giỏi tạo nên thế mạnh của doanh nghiệp bởi gia tăng hiệu quả kinh doanh, năng lực cạnh tranh cũng như khả năng phát triển của doanh nghiệp.

Thấu hiểu điều đó, Địa Ốc 5 Sao luôn luôn nâng cao tuyển dụng và đào tạo. GĐNS. Lã Nở đã đưa ra mục tiêu tuyển dụng cho quý 2 như sau:

Đồng thời, trong buổi kick off ngày hôm nay, vị GĐNS này cũng tri ân các thành viên đã tham gia tuyển dụng trong tháng 3/2021, cụ thể:

Xin chúc mừng các thành viên đã góp sức vào công cuộc tuyển dụng tháng vừa qua và các tân chiến binh đã gia nhập đại gia đình 5 Sao!

Hoa hồng trao tay

Như thường lệ, phần mong chờ nhất của thứ 2 hàng tuần là phút giây trao thưởng nóng – hoa hồng  cho các chiến binh xuất sắc trong tuần vừa qua.

Những tâm sự nóng hổi về các giao dịch triệu USD tại Địa Ốc 5 Sao tuần vừa qua được chia sẻ chân thực. Mỗi người 1 câu chuyện về cách làm, hoàn cảnh khác nhau, đầy đủ vui buồn. Nhưng quan trọng, đây đều là các kết quả rực rỡ mà các chiến binh đã chiến đấu hết mình, không ngừng học hỏi tại Địa Ốc 5 Sao.

Có thể thấy, kiếm tiền tại 5 Sao không hề khó đúng không nào? Hãy cùng gia nhập với chúng tôi để có thể phát triển bản thân và làm giàu cho chính mình nhé!

Đọc thêm:

Nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì

Các sàn giao dịch bđs uy tín tại Hà Nội

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu không muốn bị "sốc" và bỡ ngỡ về văn hóa cũng như mô hình hoạt động của ...
Đến hẹn lại lên, sáng thứ 2 đầu tuần tại Địa Ốc 5 Sao luôn là buổi sáng ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Tại chương trình kick off tháng 3/2021 của Nhà 5 Sao, Ms. Yến Nhi - Tổng giám đốc ...
Sáng 26/02 vừa qua, với sự hỗ trợ của các speaker khách mời đến từ đối tác Địa ...