KICK OFF THÁNG 6: Địa Ốc 5 Sao đặt mục tiêu 11,2 tỷ doanh thu

12:49 10/06/2019
387 lượt xem

Định hướng sản phẩm của công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao trong chương trình KICK OFF tháng 6/2019 là các dự án Biệt thự biển và Condotel đưa về hoa hồng và thưởng nóng nhanh với mục tiêu đạt doanh thu 11,2 tỷ đồng. Để đảm bảo mục tiêu doanh thu này, Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra hàng loạt các chương trình kick sale, thưởng nóng giá trị lớn.

kick-off-thang-6-dia-oc-5-sao

Chương trình KICK OFF tháng 6/2019 của Địa Ốc 5 Sao.

PHẦN 1: Địa Ốc 5 Sao đặt mục tiêu doanh thu đạt 11,2 tỷ đồng trong tháng 6/2019

Tổng kết tình hình hoạt động tháng 5/2019, hai khối kinh doanh đã nhận về hoa hồng doanh thu gần 2 tỷ đồng. Đây chưa phải là 1 kết quả kinh doanh đáng mong đợi nhưng vẫn là thành quả của 1 quá trình nỗ lực của nhiều cá nhân và đội nhóm.

Bước sang tháng 6/2019, Địa Ốc 5 Sao đặt mục tiêu kinh doanh 11,2 tỷ đồng. Ông Nguyễn Sỹ Danh – Giám đốc kinh doanh Khối I của công ty nhận định, mục tiêu doanh thu có thể vượt mong đợi nếu các “chiến binh” Địa Ốc 5 Sao nắm bắt được các dự án mà công ty đang định hướng.


Dia-Oc-5-Sao-2

Ông Nguyễn Sỹ Danh – Giám đốc Kinh doanh Khối I của Địa Ốc 5 Sao.

Định hướng sản phẩm kinh doanh của Địa Ốc 5 Sao trong tháng 6 sẽ ưu tiên Shophouse Loong Tòong, Biệt thư biển Movenpick Cam Ranh. Ngoài ra các dự án đang phân phối vẫn tiếp tục được triển khai như Condotel Doji Hạ Long, Condotel Hạ Long Bay Wiew và Condotel Movenpick Phú Quốc. Với các dự án Condotel, ông Nguyễn Sỹ Danh cho biết, đây là sẽ dòng sản phẩm “lấy ngắn nuôi dài”.

PHẦN 2: Vinh danh TOP 10 SALES BĐS có doanh thu cao nhất tháng 5

Một trong những hoạt động sôi nổi tại chương trình KICK OFF tháng 6/2019 là sự kiện vinh danh TOP 10 SALES BĐS có thu nhập cao nhất tháng trong tháng 5.

top-10-sales-bat-dong-san

Trao phần thưởng cho TOP 10 SALES BẤT ĐỘNG SẢN có thu nhập cao nhất tháng 5/2019. 

Các “chiến binh” nằm trong TOP 10 SALES BĐS của Địa Ốc 5 sao có mức thu nhập dao động từ 106 – 426 triệu đồng. Đây là doanh thu rất đáng ngưỡng mộ của nhiều bạn trẻ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động sản.

Là thành viên có mức thu nhập TOP 1 tại Địa Ốc 5 Sao, anh Nguyễn Quang Tụng – nhân viên tư vấn bất động sản tại Khối II đã mạnh dạn chia sẻ những bí quyết để có nhiều giao dịch và nhận về mức hoa hồng đáng mơ ước.

chia-se-ve-kinh-nghiem-sales

Anh Nguyễn Quang Tụng – nhân viên tư vấn bất động sản có thu nhập cao nhất tháng 5/2019 chia sẻ về bí quyết chốt sales.

Theo anh Tụng, bí quyết để thành công trong lĩnh vực tư vấn bất động sản là đam mê với nghề nghiệp. Xuất phát từ một nhân viên sửa chữa điều hòa, anh Tụng đã rẽ ngang sang công việc tư vấn bất động sản với mong muốn có mức thu nhập ổn định và môi trường làm việc “mát mẻ” hơn.

Trải nghiệm về những ngày đầu tiên bước chân vào Địa Ốc 5 Sao, anh Tụng cho hay, việc chưa tìm kiếm được đam mê trong công việc là lý do khiến anh không phát sinh giao dịch trong vòng 8 tháng. Nhận ra điểm yếu của bản thân, anh Tụng lao mình vào công việc và nhận được kết quả vượt mong đợi với trên 10 giao dịch Condotel ngay sau đó.

Đồng tình với quan điểm của anh Quang Tụng, ông Nguyễn Sỹ Danh cũng cho rằng việc kiên trì, đam mê với nghề nghề sẽ là nhân tố làm nên thành công. Thay vì để thu nhập “chết”, ông Danh cũng chia sẻ tới nhân viên nên đầu tư vào các lĩnh vực khác để sinh lời.

Việc luôn để túi tiền rỗng được vị Giám đốc Kinh doanh Khối I nhận định là động lực rất lớn để những người làm công việc tư vấn bất động sản nỗ lực hơn nữa trong việc đem về những mức thu nhập ngoài mong đợi.

PHẦN 3: Tiếp tục mở các chương trình đào tạo và kick sales trong tháng 6/2019

Để nâng cao hơn nữa kỹ năng làm việc, Địa Ốc 5 Sao tiếp tục triển khai các chương trình kick sale như thưởng cho giao dịch phát sinh vào ngày cuối tuần, thưởng cho đội nhóm theo từng tuần và theo dự án.

Bên cạnh đó thì công ty cũng tập trung đào tạo dự án và kỹ năng cho sales để thúc đẩy bán hàng cho dự án Codotel. Hiện tại, Địa Ôc 5 Sao vẫn là sàn giao dịch BĐS duy nhất tại Việt Nam có chương trình đào tạo phân cấp chuyên biệt cho sale.

Trước đó, năm 2018, Địa Ốc 5 Sao đã cho ra mắt THÁP ĐÀO TẠO dành cho sale BĐS phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng giai đoạn phát triển nghề. Cụ thể:

1: Đào tạo cho sales Mới

2: Đào tạo sales thử thách

3: Đào tạo sales Triệu USD

4: Đào tạo Trưởng nhóm

5. Đào tạo Trưởng phòng

Đây được xem là đặc quyền, đặc lợi dành cho Sales chỉ có ở Địa Ốc 5 Sao nhằm khẳng định tinh thần “cho đi” để nhận về nhiều hơn của ban lãnh đạo công ty.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Chỉ còn 24 ngày nữa là kết thúc năm 2020, trong tháng cuối cùng của năm 2020 này, ...
Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong ...
Thế là một cái tết Trung thu thật vui và ý nghĩa đã đến, hòa chung với không ...
Điều chỉnh lại "vô lăng" và mang khách hàng của bạn đi theo hướng đã được "vẽ" sẵn ...