Kick off tháng 10: Kết thúc quý III, chào đón cơn mưa giao dịch quý IV/2020

16:41 05/10/2020
45 lượt xem

Trong 3 quý đầu năm 2020, bất chấp những khó khăn của dịch bệnh, Địa Ốc 5 Sao vẫn vững vàng trên thị trường BĐS. Với kinh nghiệm, sự uy tín và những chiến lược của mình, chúng tôi tin rằng quý cuối cùng của năm 2020 sẽ là lúc bùng nổ những giao dịch triệu USD đến từ các chiến binh 5 Sao.

Tổng kết kết quả kinh doanh quý III và đặt mục tiêu cho quý IV

Trong buổi sáng thứ 2 của tuần đầu tháng 10, Địa Ốc 5 Sao đã diễn ra buổi kick off kết thúc quý 3 của năm 2020. Thay mặt ban lãnh đạo, anh Nguyễn Danh – Giám đốc kinh doanh của công ty đã tổng kết lại hoạt động kinh doanh từ đầu năm đến nay.

Anh đánh giá cao sự nỗ lực của các chiến binh cho những chỉ tiêu bán hàng của Quý III và cũng hy vọng rằng với sự chuẩn bị tốt từ 5 Sao về nguồn sản phẩm, các chiến lược về mặt nhân sự, kinh nghiệm thì tập thể 5 Sao sẽ về đích thành công trong Quý IV/2020 sắp tới.

Anh Nguyễn Danh đánh giá cao sự nỗ lực của các chiến binh 5 Sao

Và để bổ sung vào hành trang của 5 Sao trong hành trình về đích của năm 2020 cũng như tạo nguồn lực tốt để chinh phục những mục tiêu kinh doanh sắp tới, Ban Lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao tiếp tục đưa ra những hỗ trợ tối ưu cho nhân sự:

  • Hỗ trợ chi phí marketing
  • Hỗ trợ tuyển dụng telesales
  • Hỗ trợ chi phí telesales
  • Hỗ trợ về chi sinh hoạt

Ngoài ra, anh Danh cũng chia sẻ, dòng tiền thời gian hiện tại đang dịch chuyển sang BĐS, đây là thời điểm tốt để chúng ta bứt phá. Quý IV/2020, Địa Ốc 5 Sao sẽ tập trung vào dự án Wyndham Thanh Thủy và Sun Grand City Feria Hạ Long. Đây là 2 dự án có chính sách cực tốt cho cả nhà đầu tư và anh chị em Sales.

Các chiến binh xuất sắc nhận thưởng nóng từ công ty

Ngoài ra, anh Nguyễn Danh cũng bật mí thêm phần thưởng đặc biệt dành cho chiến binh tài năng. 100 triệu thưởng nóng sẽ trao tay người đạt được danh hiệu best sales tháng 10 với doanh thu 2 tỷ trở lên.

Nếu tháng 10 chưa đạt mục tiêu thì sẽ được cộng dồn 50 triệu mỗi tháng tiếp theo để trao cho người xứng đáng. Nhưng với những chiến tích từ 5 ngày đầu tháng 10, Địa Ốc 5 Sao tin rằng đây sẽ là tháng bùng nổ giao dịch, vượt xa mục tiêu ban đầu đã đặt ra và phần thưởng 100 triệu sẽ tìm được chủ nhân của nó.

Kết quả đào tạo, nhân sự, truyền thông có nhiều tin vui

Cũng tại buổi kick off hôm nay, chị Lã Nở – Trưởng phòng nhân sự Địa Ốc 5 Sao đã chia sẻ về tình hình nhân sự hiện nay của công ty. Theo chị, tháng 8 và tháng 9 tình hình nhân sự đang ở mức ổn định, không có nhiều biến động. Một điều đáng mừng là tinh thần làm việc của các bạn Sales đã được nâng cao hơn rất nhiều so với những tháng đầu năm.

Chị Lã Thị Nở – Trưởng phòng nhân sự Địa Ốc 5 Sao

Ban điều hành 5 Sao có nhiều tối ưu để cải thiện tốc độ phát triển của doanh nghiệp. Đào tạo quý III/2020 cũng đã mang lại những kết quả tốt, vì vậy công ty đã quyết định đưa ra kế hoạch đào tạo vào quý IV/2020 với mong muốn nâng cao chất lượng nhân sự hơn nữa, hướng đến sự phát triển hoàn thiện.

Độ tăng trưởng page cũng đang có chiều hướng tăng, Địa Ốc 5 Sao đã quyết định lấn sân sang kênh Tik Tok vào tháng vừa rồi và được đánh giá khá cao về chất lượng video cũng như nội dung truyền tải.

Có vẻ như trong quý III/2020 Địa Ốc 5 Sao đang có những phát triển rất tốt về mặt nhân sự. Chúng tôi mong rằng anh chị em công ty sẽ luôn đoàn kết, gắn bó với nhau và sẽ có thêm những đồng đội mới đến với đại gia đình 5 Sao để cùng nhau sát cánh từng bước tiến lên.

Key chốt khách mới và những điều thú vị về chuyến du lịch Nhật Bản

Wyndham Thanh Thủy đang là dự án được tập trung cao tại Địa Ốc 5 Sao. Đây là dự án trọng điểm tại tỉnh Phú Thọ, đang dành được sự quan tâm của ban lãnh đạo tỉnh cũng như các nhà đầu tư.

Giai đoạn 2 của Wyndham Thanh Thủy sẽ có nhiều điểm độc đáo, nâng tầm dự án với sự tâm huyết của chủ đầu tư đẳng cấp. Các sự kiện trong tháng 10 của dự án cũng được thông báo chi tiết đến các bạn Sales.

Để đáp lại những cố gắng trong hành trình chinh phục năm 2020, chị Nguyễn Thủy – Tổng giám đốc Địa Ốc 5 Sao đã thông báo các giải thưởng “chốt năm” dành cho Sales và các cấp quản lý. Top 10 best sales sẽ được trao 1 tour du lịch  tại Nhật Bản, những phần quà tiền mặt giá trị cũng sẽ được trao tặng cho những quản lý xuất sắc – những người luôn tận tâm đồng hành, giúp đỡ các bạn Sales vươn đến thành công.

Chị Thủy trong buổi Kick off

Niềm vui bất ngờ cuối buổi kick off khi tiếng chuông báo “chốt” vang lên. Giao dịch của bạn Tiến Trung – Trần Hạnh đã kết thúc buổi kick off sáng thứ 2 hôm nay. Giao dịch mới vào sáng thứ 2 đầu tuần này chính là nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất cổ vũ các chiến binh 5 Sao mang về những chiến thắng.

2/3 chặng đường của năm 2020 đã khép lại, với tinh thần đồng tâm hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng đón chào những thử thách mới, Địa Ốc 5 Sao quyết tâm sẽ hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra và đạt được những chiến thắng thật vang dội trong hành trình về đích của năm 2020.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Thị trường bất động sản năm 2019 được các chuyên gia dự đoán sẽ có bước phát triển ...
Sáng nay (23/02/2021) Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi training dự án Novaworld Phan Thiết với sự ...
Sáng thứ 2 đầu tuần ngày 11/01/2021, chương trình trao năng lượng quen thuộc lại diễn ra tại ...
Mỗi năm Nhà 5 Sao lại tổ chức mừng Giáng Sinh theo một cách khác nhau, nhưng luôn ...