Kick off đầu năm 2021: Year End Party chính thức khởi động

11:51 11/01/2021
303 lượt xem

Sáng thứ 2 đầu tuần ngày 11/01/2021, chương trình trao năng lượng quen thuộc lại diễn ra tại Địa Ốc 5 Sao. Ngoài những gương mặt rạng rỡ, những “cọc hoa hồng” nặng trĩu trao tay thì hôm nay, phần định hướng kinh doanh chi tiết và bật mí sự kiện “5 Sao Couple” hứa hẹn sẽ mang lại cho các 5 Sao-er 1 buổi kick off thật ý nghĩa.

Định hướng kinh doanh chi tiết

Mở đầu buổi kick-off là phần không thể thiếu của mỗi tuần – trao hoa hồng, thưởng nóng và vinh danh các chiến binh xuất sắc tuần vừa qua. Lại 1 lần nữa, thảm đỏ và sân khấu 5 Sao chật kín người. Có thể tự hào nói, chưa tuần nào mà bục vinh danh để trống, đây cũng là niềm hạnh phúc to lớn nhất của đại gia đình Địa Ốc 5 Sao.

Chưa tuần nào mà bục vinh danh của 5 Sao để trống

Tiếp đến, Mr.Nguyễn Danh – Phó tổng giám đốc chia sẻ về định hướng kinh doanh của công ty thời gian hiện tại. Anh đưa ra mục tiêu doanh thu trung bình mỗi nhân sự trong công ty là 65tr VND/tháng. Với sự cố gắng của 5 Sao và các chiến binh, đây là mức hoàn toàn có thể đạt được.

Theo đó, trong tháng 1 có 3 dự án mà Địa Ốc 5 Sao đang tập trung:

  • Wyndham Thanh Thủy
  • Xanh Villas
  • À La Carte Hạ Long

Đây là những dự án đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho Sales và các nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ mang lại những sự bùng nổ để bánh chưng tại 5 Sao năm nay “đầy nhân thịt”.

 

Mr.Nguyễn Danh chia sẻ chi tiết các thông tin dự án trọng điểm

Và, hoạt động của Khối dự án năm nay sẽ do Mr.Nguyễn Danh quản lý, có những thay đổi lớn được anh chia sẻ như sau:

  • Check 100% quỹ hàng trong và ngoài công ty.
  • Cung cấp, hỗ trợ thông tin dự án nhanh và hiệu quả nhất.
  • Đảm bảo pháp lý, pháp chế các dự án.
  • Bổ sung thêm 1 – 2 nhân sự khối dự án.

Sự kiện “5 Sao Couple”

Đại sự kiện mang tên “Year End Party” chính thức lên lịch vào ngày 07/02/2021. Cả 1 năm làm việc vất vả, bữa tiệc cuối năm này sẽ là thời gian đặc biệt để chúng ta bên nhau nhìn lại 1 đầy ý nghĩa vừa qua. Đây là sự kiện không thể thiếu được tổ chức thường niên hàng năm tại Địa Ốc 5 Sao. Và trong năm nay, có 1 cuộc thi đặc biệt dành cho nhân sự sẽ được tổ chức.

Ms.Nở tràn đầy năng lượng chia sẻ về sự kiện cuối năm

Năm 2018, cuộc thi “Miss 5 Sao” đã vô cùng thành công. Vào năm 2019,”Đại chiến quý ông” cũng rất rực rỡ. Chắc chắn 2 cuộc thi này đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi nhân sự tại 5 Sao. Để trọn vẹn hơn, tiệc cuối năm 2020, cuộc thi “5 Sao Couple” sẽ là điểm nhấn hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc khó quên.

Theo Ms.Nở – Giám đốc nhân sự chia sẻ, “5 Sao couple” sẽ bắt đầu khởi động từ 17h chiều ngày 12/01/2021 với tối đa 20 couple đăng ký. Đây không chỉ là cơ hội đặc biệt dành cho các chiến binh 5 Sao thể hiện tình cảm, sự đoàn kết, gắn bó, yêu thương lứa đôi, nơi tìm thấy 1 nửa cuộc đời mà còn là cơ hội khẳng định tài năng, thế mạnh của mỗi người.

Chỉ còn 27 ngày nữa là chúng ta sẽ gặp nhau trong đại tiệc cuối năm của Địa Ốc 5 Sao rồi, hãy cùng chờ đón sự bùng nổ của các chiến binh vào những ngày cuối năm nhé. Thời tiết lạnh giá nhưng trong đại gia đình 5 Sao, nhiệt huyết luôn luôn tràn đầy!

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Thị trường bất động sản năm 2019 được các chuyên gia dự đoán sẽ có bước phát triển ...
Sáng nay (23/02/2021) Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi training dự án Novaworld Phan Thiết với sự ...
Sáng thứ 2 đầu tuần ngày 11/01/2021, chương trình trao năng lượng quen thuộc lại diễn ra tại ...
Mỗi năm Nhà 5 Sao lại tổ chức mừng Giáng Sinh theo một cách khác nhau, nhưng luôn ...