Khai xuân đầu năm đầy ý nghĩa của Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

15:56 03/02/2020
74 lượt xem

Sáng ngày (3/02/2020), toàn thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để khai trương đầu năm với mong muốn tập thể 5 Sao bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, thân mật, tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Chương trình khai xuân năm Canh Tý tại Địa Ốc 5 Sao.

Tại buổi khai xuân, ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc tới toàn bộ nhân sự công ty.

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao gửi lời chúc đầu năm tới toàn thể nhân viên.

Vị Chủ tịch cũng bày tỏ mong muốn các chiến binh 5 Sao sẽ cùng nhau đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi thử thách tạo bước đột phá để vươn tới thắng lợi mới trong năm 2020 với thông điệp xuyên suốt: Làm thế nào để năm 2020 trở thành năm ý nghĩa nhất của chúng ta?

Ban lãnh đạo cùng thổi nến, cắt bánh mong may mắn cho ngày làm việc đầu năm 2020. 

Lì xì ngày đầu năm là một trong những hoạt động không thể thiếu tại Địa Ốc 5 Sao. Đầu xuân năm mới, ý nghĩa của bao lì xì  không chỉ ở số tiền bên trong mà là những lời chúc tốt đẹp về sức khỏe, học vấn và thành đạt trong cuộc sống từ ban lãnh đạo công ty đến người được nhận.

Các chiến binh “rồng rắn” nhận lì xì may mắn trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Thay mặt ban lãnh đạo, bà Nguyễn Thuỷ – Giám đốc Địa Ốc 5 Sao cũng gửi tới toàn bộ anh/chị/em những thông tin mới nhất về dịch Corona, các biện pháp phòng tránh (đeo khẩu trang, rửa tay liên tục)… để toàn bộ nhân sự nắm rõ, thực hiện thường xuyên để giảm thiểu tối đa dịch bệnh.

Ngày làm việc đầu năm cũng trở nên ý nghĩa với những chia sẻ về cách quản lý công việc khoa học đến từ Best Sales 2019 Nguyễn Tiến Trung.

Hi vọng, 2020 sẽ là năm đột phá về mọi mặt của Địa Ốc 5 Sao! Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao xin kính chúc quý khách hàng một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sáng nay, ngày 11/5 tại văn phòng công ty, đích thân chủ tịch Nguyễn Tuấn đã tổ chức ...
Sáng ngày (3/02/2020), toàn thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty ...
Năm 2019 khép lại với những thành công rực rỡ trên mọi "mặt trận" của Địa Ốc 5 ...
Như vậy, vòng CHUNG KẾT GAMESHOW CHINH PHỤC với nhiều thử thách gay cấn từ BTC đã tìm ...
Toàn bộ số tiền ủng hộ lên tới gần 83 triệu đồng đã được Địa Ốc 5 Sao ...
Theo báo cáo tổng kết kết quả kinh doanh quý IV, Địa Ốc 5 Sao thu về 12,029 ...