Khai trương Chi nhánh Quảng Ninh-CTy CPTM Địa ốc 5 sao

14:43 06/07/2017
1 lượt xem

9h, ngày 8,9/7/2017, lễ khai trương Chi nhánh Quảng Ninh – Công ty CPTM Địa ốc 5 sao chuyên phân phối bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl – Tập đoàn Vingroup sẽ diễn ra tại Phú Gia 1-12A, Vinhomes Bến Đoan, Hòn Gai – Hạ Long.

06d22eab0359ee07b748

Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao ra đời với sứ mệnh mang tới những giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư triệu đô với những sản phẩm đầu tư hiệu quả nhất. Đồng thời đào tạo đội ngũ Sales ĐBS chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng với Tâm & Tín. Chỉ trong vòng 2 năm hoạt động Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao đã vươn lên trở thành Đại lý cấp I xuất sắc nhất tập đoàn Vingroup với doanh thu trên 5.000 tỷ đồng & 4 VPGD tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Thái Nguyên. Hai quý cuối năm 2017 mục tiêu của Công ty sẽ mở rộng chi nhánh Địa ốc 5 Sao tại bốn địa điểm là: Hải Phòng, Bắc Ninh, Nha Trang & Vĩnh Phúc; với 400 nhân sự và đào tạo trên 4.000 Sales chuyên nghiệp trên cả nước.

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty chính là phương châm “Phục Vụ Khách Hàng Trên Mức Mong Đợi” đem đến cho Nhà đầu tư những giá trị cốt lõi. Những chi nhánh Địa ốc 5 Sao trên toàn quốc chính là địa chỉ uy tín để khách hàng trao gửi niềm tin, đồng hành cùng nhà đầu tư trong những thương vụ triệu USD xuống tiền cho sản phẩm biệt thự biển Vinpearl là kênh đầu tư số 1 hiện nay.

images954233_34242920753_0c75c28e2a_o

Ông Thuần Chu, Giám đốc chi nhánh Địa Ốc 5 Sao tại Quảng Ninh chia sẻ“ Giá trị cốt lõi mà Địa Ốc 5 Sao mang đến cho khách hàng bắt nguồn từ ba chữ vàng Tâm – Tầm– Tài. Tâm chính là sự Chân Thành –Uy Tín – Tận Tâm với khách hàng cũng như đồng nghiệp. Tầm chính là việc mỗi cá nhân không ngừng cho đi đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Tài chính là không ngừng Học hỏi – Trau dồi để nâng cao bản thân từ đó có những tư vấn chính xác nhất, nhanh nhất, đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư ”.

Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao cam kết “Sẽ cùng nhau xây dựng hệ thống số 1 về phục vụ khách hàng triệu USD tại Quảng Ninh và địa ốc 5 Sao trên toàn quốc”.

Nguồn : http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Vòng thi đầu tiên (vòng thi ảnh) của chương trình Đại chiến quý ông 5 Sao đã bắt ...
Sau nhiều tuần chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình Hướng về Đại lễ Vu lan Báo hiếu 2019 ...
48 thí sinh dự thi Đại chiến quý ông 5 Sao 2019 đã "lên dây cót" cho những ...
Một mùa Vu Lan nữa lại sắp đến. Đây là dịp để mỗi chúng ta sống chậm lại, ...
Từng thất bại hàng chục lần trước khi gây dựng nên thương hiệu ô mai Hồng Lam nức ...
KICK OFF - 1 hoạt động đã quá quen thuộc với toàn thể nhân sự hệ thống Địa ...