Cách xác định hướng đất hợp tuổi giúp đem tới may mắn, tài lộc

21:42 14/03/2021
5 lượt xem

Xác định hướng đất là việc quan trọng cần làm khi xây nhà, mua nhà mới. Hướng đất hợp tuổi sẽ giúp cho gia đình nhận được nhiều may mắn, mọi việc thuận lợi hanh thông. Vậy xác định hướng đất hướng nhà hợp tuổi như thế nào? Xem bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

cach-xem-huong-dat-hop-tuoi

Hướng nhà ảnh hưởng như thế nào đến tử vi phong thủy

Phong thủy đóng vai trò là yếu tố “địa lợi” giúp thôi thúc sự thành công xuất sắc của con người. bởi vì vậy, người phương Đông rất coi trọng việc nơi làm việc và nơi ở phải chuẩn phong thủy. vấn đề đó ảnh hưởng tác động tới cả thể chất, gia đình và công việc của con người.

Theo ý niệm, hướng nhà ảnh hưởng lớn đến việc vận khí và năng lượng từ bên ngoài lấn sân vào và lưu thông trong nhà:

Hướng đất hợp tuổi, tốt giúp ngôi nhà hấp thụ được những nguồn năng lượng tốt (hay còn gọi là tinh hoa đất trời), đem đến sự may mắn, an khang. cùng theo đó điều đó cũng giúp bảo đảm sức khỏe của các hành viên.

Hướng nhà xấu: Khiến vượng khí và điềm may mắn bị cản trở hoặc có thể khiến các năng lượng tiêu cực vào nhà. điều này sẽ khiến sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng, công danh, sự nghiệp, điềm may mắn và niềm hạnh phúc không thuận lợi.

Cách xác định hướng đất hợp tuổi

Ngoài ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì cung mệnh con người còn được phân thành Tây tứ mệnh, Đông tứ mệnh.

dong-tu-trach-tay-tu-trach

Những mệnh này sẽ có các cung nhỏ khớp ứng theo, như:

  • Tây tứ mệnh: Đoài, Càn, Khôn, Cấn
  • Đông tứ mệnh: Chấn, Tốn, Ly, Khảm

Ứng với 2 cung mệnh này, những người thuộc Đông Tứ Mệnh sẽ hợp với kiểu nhà Đông tứ trạch gồm có bốn hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Những người dân thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ hợp với hướng: tây nam, tây-bắc, hướng đông bắc và chính Tây

Bạn hãy nhớ rằng không được kết hợp chúng trái ngược với nhau. Nếu bạn có mệnh thuộc Đông nhưng lại tính hướng đất thuộc Tây thì nó sẽ tạo sự xung khắc. Vấn đề đó ảnh hưởng tác động đến dòng vượng khí luân chuyển trong nhà bạn và sẽ xuất hiện các năng lượng xấu.

Cách hóa giải, giải quyết và khắc phục hướng nhà xấu theo tuổi

Khi xây cất nhà cửa, đôi khi bất đắc dĩ mà hướng nhà không thuận với tuổi gia chủ. Hãy tham khảo những phương pháp hóa giải hướng nhà xấu theo tử vi phong thủy không hợp tuổi hiệu quả dưới đây. cùng theo đó giúp những người tuổi dưới đây có được cách giải hạn hướng nhà xấu cho tuổi Quý hợi, Canh tuất, Đinh mão, Bính dần, Bính thìn, Nhâm tuất, Ất sửu, Mậu ngọ, Đinh tỵ,…chuẩn nhất cho mình.

– Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Đây được xem như là một cách hướng nhà xấu theo tử vi & phong thủy đơn giản, nổi bật nhất. Nếu cửa chính nhà bạn có hướng không may mắn tài lộc thì việc xây thêm một cửa phụ là cần thiết. Hiện nay cửa chính chỉ mang tính chất đặc trung, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng ngăn đi những nguồn năng lượng tiêu cực, không còn cơ hội lọt sâu vào nhà.

– Dùng gương bát quái

Gương bát quái không riêng gì có tác dụng trừ tà ma mà còn phát huy được tác dụng trong việc kiểm soát và điều chỉnh hướng nhà xấu

Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ là càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài và tùy thuộc vào mệnh của chủ nhà để treo chữ nào ở vị trí trên cùng. tốt nhất bạn nên mời thầy tử vi phong thủy về để khai quang rồi mới treo để linh nghiệm nhất.

– Sử dụng thảm

giải hạn hướng nhà xấu bằng thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà được xem là phương pháp dễ xúc tiến nhất. Để hóa giải khí hung ở cửa chính và phát huy tác dụng của thảm cần đặt chiếc thảm chùi chân phía trong nhà của cửa chính.

Hãy dựa vào cả hình dáng và màu sắc hợp tuổi, mệnh của chủ nhà sẽ giúp ích trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành.

– Sử dụng đồ vật tử vi phong thủy

Để gây ra nguồn năng lượng bảo đảm can đảm và mạnh mẽ quanh vùng lối đi ra vào của ngôi nhà, bạn có thể sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy. đồ vật tử vi & phong thủy tạo ra nguồn năng lượng tốt nhằm xua đi những năng lượng xấu như đặt các bức tượng/tranh ảnh quan âm bồ tát, nữ thần, tượng quan công, hình Phật trước cửa nhà.

Hoặc rất có thể đặt các bức tượng phật, điêu khắc chất liệu thạch anh mình thích nhưng phải tương thích trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

– Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn thì việc làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà sẽ rất tốt cho việc giải hạn hướng nhà xấu (chú ý cửa phụ được thêm này cần phải nằm ngay hướng lành).

Trên đây là những thông tin chi tiết về xác định hướng đất hợp tuổi. Để được tư vấn chi tiết về phong thủy bất động sản và mua bán bất động sản, liên hệ hotline: 0962269292.

Nguồn: diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Không gian trong cũng như ngoài ngôi nhà hiện nay được nhiều gia đình khá chú trọng giúp ...
Về nhà mới là việc làm được nhiều người coi trọng vì điều này sẽ ảnh hưởng lớn ...
Những điều kiêng kỵ trong nhà là gì? Trong phong thủy có những điều cấm kỵ nào mà ...
Xác định hướng cầu thang theo phong thủy là việc làm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng ...
Người mệnh Kim hợp với cây cảnh nào? Bài viết dưới đây Địa ốc 5 sao sẽ tổng ...
Xem tuổi xây nhà là việc làm quan trọng được mọi người quan tâm vì nếu xây nhà ...