Học và chơi song hành trong game show tại Địa Ốc 5 Sao

15:16 17/08/2020
25 lượt xem

Ngày 17/08, vòng đầu tiên của Gameshow “Bứt phá thành công” tại Địa Ốc 5 Sao chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ đem lại một “mùa” gameshow thú vị, nhiều trải nghiệm gắn liền với các kiến thức thực tế phục vụ các bạn Sales trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Bạn nghĩ sao khi Bộ câu hỏi quyền năng được đưa vào gameshow?

Từ khi bộ câu hỏi quyền năng được ra mắt, đã có rất nhiều các bạn Sales thắc mắc: ” Làm thế nào để có thể áp dụng bộ câu hỏi này vào thực tiễn? “. Và chương trình gameshow này chính là câu trả lời của Ban lãnh đạo công ty gửi tới các anh chị em Sales.

Chị Nguyễn Thủy – TGĐ công ty, thành phần ban giám khảo gameshow

Là một trong những công ty nổi tiếng đặt chữ TÂM lên hàng đầu, Địa Ốc 5 Sao luôn là một môi trường mà bất kỳ Sales nào cũng muốn làm việc. Những kiến thức về dự án tưởng chừng như khô khan được lồng ghép cùng những tình huống xử lý “tuyệt đỉnh”, tất cả đều có trong gameshow này.

“Bứt phá thành công” được xem như một món quà mà các anh chị quản lý tại 5 Sao dành tặng  nhằm giúp các bạn Sales “ngấm” kiến thức nhanh hơn, đưa bộ câu hỏi quyền năng vào công việc một cách nhanh nhất, tự nhiên nhất.

Kỹ năng Rapport cũng có trong gameshow lần này. Từ những buổi Đào tạo, khóa học do Địa Ốc 5 Sao tổ chức trước đó, các bạn Sales cũng đã được làm quen với khái niệm này. Nhưng để ứng dụng thực tế trước các tình huống thì chưa nhiều, gameshow này sẽ là một cơ hội tốt giúp các bạn trải nghiệm, rèn luyện, giúp khắc sâu hơn các kiến thức đã được học.

Thay đổi bản năng- Bước đầu của chiến thắng

Vòng 1 của cuộc thi mang tên ” Thay đổi bản năng” có sự góp mặt của các “chiến binh” tại Địa Ốc 5 Sao đến từ 3 đội chơi:

  • Quá độ
  • Eagle
  • Tia Chớp

Giữa các đội chơi có sự tương tác, phản biện vô cùng kịch tính thể hiện tinh thần “nhập cuộc” cùng gameshow.

Các đội chơi ” đối kháng” trong phần thi

Vòng thi đầu tiên cũng bộc lộ những lợi ích bất ngờ khi áp dụng kỹ năng rapport dành cho đồng nghiệp, đội nhóm của mình. Ban tổ chức đã tận dụng triệt để các kiến thức trong việc đưa ra và xử lý tình huống giữa các đội chơi. Không đơn thuần là phương pháp tạo thiện cảm dành cho khách hàng, rapport đã và đang đồng hành cùng sales trong việc tìm ra câu hỏi, lời khuyên chân thành, đào sâu cảm xúc, tăng hiệu quả công việc, tăng mức độ câu hỏi định hướng để giúp đồng đội khai thác thế mạnh bản thân….

Các thành viên thảo luận sôi nổi trong game show

Gameshow tưởng chừng như khô khan với những tình huống giả định song lại sát với thực tế vì ĐÚNG và TRÚNG với tình hình hiện tại của rất nhiều Sales đang ” loay hoay” với những khó khăn còn tồn đọng trong cuộc sống và công việc.

Vòng thi đầu tiên kết thúc với những phản hồi rất tích cực của những bạn Sales tại Địa Ốc 5 Sao. Chúng ta hãy cùng đón chờ vòng thi tiếp theo mang tên Chuyên viên đẳng cấp với những phần thi gay cấn hơn nữa vào thứ Hai tuần tới (24/8) nhé!

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Chỉ còn 24 ngày nữa là kết thúc năm 2020, trong tháng cuối cùng của năm 2020 này, ...
Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong ...
Thế là một cái tết Trung thu thật vui và ý nghĩa đã đến, hòa chung với không ...
Điều chỉnh lại "vô lăng" và mang khách hàng của bạn đi theo hướng đã được "vẽ" sẵn ...