Học Donald Trump đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

16:01 17/12/2016
21 lượt xem

Donald Trump – ông trùm bất động sản đã trở thành tỷ phú bằng những chiến lược có lối tư duy khác biệt “nghĩ lớn làm lớn”. Hãy xem Donald Trum đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như thế nào qua bài viết dưới đây.

Tư duy khác biệt giúp Donald Trump thành công

Khi tất cả những người khác chỉ nhìn thấy một dự án nho nhỏ cho diện tích 337,000 ft vuông ở vị trí cực kỳ đắt giá – đối diện Trung Tâm Liên hợp Quốc thì Donald Trump lại nghĩ hoàn toàn khác biệt. Ông thừa đủ quyết đoán và sự thông minh khi lặng lẽ chi trả cho quyền sử dụng không gian của 10 khu vực lân cần để từ đó tăng tổng diện tích xây dựng lên nhiều lờn, biến dự án vốn dĩ nho nhỏ trở thành một tòa cao ốc trọc trời có quy mô đồ sộ và thù bội tiền từ kênh đầu tư này.

Ở một vị trí người ta chỉ nghĩ sẽ xây dựng được tòa nhà cao 20 tầng thì Donald Trum với lối tư duy “chẳng giống ai” đã tăng tổng số tầng lên gấp nhiều lần, tạo thành tòa nhà 72 thầng và có chiều cao của 1 tòa nhà 90 tầng. Dự án đã trở thành biểu tượng đắt giá nhất của thành phố New York để khi nhắc tới Donald Trump thì ai cũng biết đến tòa nhà này và ngược lại. Đó là tư duy khách biệt, đó là thành công đến từ dư duy khác biệt ấy.

trump-1280x760

Nhìn vào những sản phẩm của Donald Trum, người ta dễ dàng nhận thấy tất cả đều sở hữu đặc điểm: vị trí đắt giá, có tiềm năng phát triển và sinh lời vượt trội.

Tiếp đó, Donald Trump đã mạnh dạn tiến công sang phân khúc căn hộ khách sạn – dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được ưa chuộng bởi tính linh hoạt của chúng. Và ông cũng kiếm bội tiền từ đây.

Học Donald Trum đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bạn cũng vậy, hoàn toàn có thể học Donald Trump, thay vì chỉ biết đến kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thông thường như nhà ở cho thuê, chung cư cho thuê với lợi nhuận rời rạc, lắt nhắt thì hãy phân tích đến xu hướng của dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – lĩnh vực không thể thiếu trong cuộc sống và mãi mãi không bao giờ là thừa thãi khi đầu tư.

+ Chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng để thu về lợi nhuận đều đặn

+ Chọn dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp để “đi tắt đón đầu xu hướng”

Hiện nay bất động sản nghỉ dưỡng được cả giới đầu tư và chuyên gia bất động sản đều công nhận về khả năng và hiệu quả sinh lời chính là bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup với 2 dòng sản phẩm chính: Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel và biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT!

icon-dang-ky

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 thì Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và nhiều địa ...
Đầu tư đất nền ven đô Hà Nội là một trong những xu hướng nổi lên trong những ...
Tập trung vào giá trị thực, giá trị sử dụng của sản phẩm là lý do chính yếu ...
Nếu lãi suất ngân hàng về 0% thì thị trường bất động sản sẽ có lợi - hại ...
Sai lầm nghiêm trọng của dân mới đầu tư bất động sản chính là đầu tư theo lời ...
Cơ sở hạ tầng dần hoàn chỉnh, giới địa ốc đổ xô đầu tư đất ven biển khu ...