Hé lộ kỹ năng bán hàng trực tiếp từ “Hoàng tử Doji” – Hoa hồng trao tay, tràn đầy năng lượng

16:07 21/09/2020
111 lượt xem

Kích hoạt sáng thứ 2 tràn đầy năng lượng với những chia sẻ giá trị từ “Hoàng tử Doji” Lê Thanh Tùng – Trưởng nhóm kinh doanh Địa Ốc 5 Sao về kỹ năng tư vấn trực tiếp và màn trao hoa hồng cực ” mãn nhãn” dành cho các chiến binh.

Nghệ thuật “đốn tim khách hàng” từ những lần gặp

Sales chuyên nghiệp là người biết tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu gặp gỡ.  Ấn tượng sẽ gieo vào lòng khách hàng sự tin tưởng vào triển vọng phát triển của thương vụ. Yếu tố tạo nên ấn tượng đầu tiên mà người bán hàng buộc phải thực hành thường xuyên là sự xuất hiện bản thân từ trang phục, ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt, cách bắt tay, phong cách lịch sự nhã nhặn và luôn đúng giờ.

Anh Tùng trong buổi chia sẻ sáng thứ 2

Và sự khởi đầu tốt đẹp này chính là tiền đề cho những “deal chốt triệu USD”. Theo anh Tùng, quy tắc 3B ” Bạn – Bàn – Bán” phải được áp dụng thật thuần thục khi đi gặp khách hàng, nhất là quy tắc “Bạn”.

Anh Tùng chia sẻ, 80% giao dịch thành công của anh là do thực hiện tốt việc làm bạn với khách hàng. Lần đầu gặp, 10 – 15s đầu tiên sẽ là phá băng tạo thiện cảm. Nụ cười thành tâm thật tươi sẽ là chìa khóa mở cửa trái tim bất kỳ vị khách hàng khó tính nào. Công thức DISC, kỹ năng đặt câu hỏi cũng được anh Tùng phân tích tại bước này, với mỗi người, mỗi hoàn cảnh sẽ dựa vào đây để ứng xử phù hợp để đẩy cảm xúc của khách hàng lên cao.

Nụ cười tươi và chân thành là vũ khí phá băng khách hàng hiệu quả

Đặc biệt, anh Tùng đã gửi đến các chiến binh 5 Sao bí kíp “chốt khách” tâm huyết của mình mang tên: Thả hồn vào dự án. Theo đó, bạn hãy:

  • Tìm đủ mọi lý do để YÊU dự án
  • TỰ THUYẾT PHỤC bản thân
  • NHẬP TÂM vào dự án
  • Nhập tâm vào CÂU CHUYỆN của khách hàng
  • Tư duy luôn QUAN TÂM và muốn TỐT cho khách hàng

Có vậy, bạn mới có thể tư vấn bằng tâm huyết, mang giá trị tốt nhất tới khách hàng. Khi bạn chân thành và tạo dựng được sự tin tưởng, khách hàng sẽ không ngần ngại trao cho bạn deal vàng.

Hoa hồng trao tay dàn Best Sales ” trai xinh gái đẹp”

Bên ngoài đẹp trai, xinh gái, bên trong  nhiều tiền’ không còn là những nhân vật xa vời trên các bộ phim truyền hình nữa, đây là “đặc sản” của Địa Ốc 5 Sao. Thứ 2 đầu tuần nào 5 Sao cũng có những màn trao hoa hồng, thưởng nóng “mãn nhãn” tới tay các Best Sales xinh đẹp. Điều này đã thúc đẩy năng lượng mỗi chiến binh nơi đây. Chúng ta cùng ngắm lại những hình ảnh tuyệt vời sáng nay nhé!

 

 

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sắc đẹp của phụ nữ và thành công của đàn ông là lý do khiến họ ngồi xuống ...
Điều chỉnh lại "vô lăng" và mang khách hàng của bạn đi theo hướng đã được "vẽ" sẵn ...
Kích hoạt sáng thứ 2 tràn đầy năng lượng với những chia sẻ giá trị từ "Hoàng tử ...
Chúng ta đều biết rằng, mới bắt đầu làm nghề nào đó đều gặp phải rất nhiều khó ...