Giới thiệu

Công ty CPTM Địa ốc 5 sao mang trong mình sứ mệnh trở thành Công ty phân phối BĐS cao cấp của tập đoàn Vingroup tiên phong và dẫn dắt cho một dịch vụ bất động sản chất lượng và chuyên nghiệp. Địa Ốc 5 Sao với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đã và đang dần tiến tới xứ mệnh: KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY:

Công ty Cổ Phần Thương mại Địa ốc 5 sao (Công ty CPTM Địa ốc 5 sao) được thành lập tại Hà Nội vào ngày 01/06/2015 bởi 5 thành viên trẻ tuổi đam mê lĩnh vực Sales Bất động sản cao cấp. Đến nay, Địa ốc 5 sao đã và đang mở rộng quy mô và có những thành công nhất định.

Để đạt được điều đó đội ngũ Leader đã trải qua nhiều khó khăn, nhiều sự thay đổi trong chiến lược phát triển của mình.

+ Khởi đầu của 5 Leader là đội nhóm được thành lập để bán BĐS Vinhomes Royal City với các thành viên là Nguyễn Tuấn, Đại Hưng, Đỗ Vinh, Yến Nhi và Quốc.

DUC_4304

+ Tiếp đó, tháng 1/2015 anh Nguyễn Tuấn rời khỏi nhóm và thay đổi chiến lược chuyển sang kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng, cụ thể là Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Những thành viên còn lại tiếp tục bùng nổ với Royal City.

+ Tháng 06/2015, đội nhóm hội tụ với 5 người là Nguyễn Tuấn, Thu Thủy, Đại Hưng, Đỗ Vinh và Yến Nhi và thành lập lên ĐỊA ỐC 5 SAO với mục tiêu trở thành Công ty phân phối chất lượng nhất về bất động sản cao cấp.

THÀNH TỰU CÔNG TY:

+ Phát triển hệ thống nhân sự: Sau hơn 2 năm hoạt động, Công ty Địa ốc 5 sao đã phát triển với đội ngũ nhân sự lên tới gần 200 thành viên và vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô về nhận sự.

anh su kien

+ Anh Nguyễn Tuấn trở thành người bán biệt thự biển Vinpearl của Vingroup xuất sắc nhất năm 2015

HINH ANH TIEP KHACH

+ Lượng giao dịch của Công ty lớn: hơn 1000 giao dịch BĐS thành công!

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, VĂN HÓA & GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Tầm nhìn:

Bằng khát vọng và đam mê trở thành những người môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, Địa ốc 5 sao phấn đấu trở thành Công ty bán BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam, hướng đến một Công ty mang đẳng cấp, khẳng định giá trị vượt trội.

  • Sứ mệnh:

Đối với thị trường: Cung cấp & giới thiệu cho Khách hàng những sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đầu tư cao cấp, có khả năng mang đến một cuộc sống ưu việt, đẳng cấp cho cư dân và những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và an toàn cho Khách hàng đầu tư bằng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp cả online và offline.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  • Văn hóa công ty:

+ Chân thành

+ Cho đi  – cho là nhận ( give again )

+ Teamwork 3 – 5

+ Học hỏi – Thay đổi để thành công

VIDEO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC 5 SAO!


Những chuyến đi thực tế dự án kết hợp hoạt động team building gắn kết tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Công ty.

  • Giá trị cốt lõi:

Mãi mãi với tinh thần khởi nghiệp để khẳng định giá trị vượt trội bằng cách theo đuổi TÂM – TẦM – TÀI

– Tâm: Địa ốc 5 sao đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

– Tầm: Địa ốc 5 sao lấy chữ Tầm làm mục tiêu phấn đầu để trở thành Công ty bán BĐS chuyên nghiệp nhất, khẳng định giá trị vượt trội, khẳng định tầm vóc của bản thân.

– Tài: Địa ốc 5 sao luôn tôn trọng và chào đón những người tài giỏi đến với Công ty, cùng chung sức để cùng trở thành những người bán BĐS cao cấp xuất sắc nhất.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/