Giới thiệu

Hệ thống phân phối BĐS ND cao cấp Địa Ốc 5 Sao mang trong mình sứ mệnh trở thành sàn giao dịch uy tín của tập đoàn Vingroup, tiên phong và dẫn dắt cho dịch vụ bất động sản chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Địa Ốc 5 Sao với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đã và đang hoàn thành xứ mệnh: KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI. Hơn hết, Địa Ốc 5 Sao đang nỗ lực làm việc mỗi ngày để hoàn thành mục tiêu “thiết lập lại định nghĩa về nghề Sales BĐS tại Việt Nam”.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BĐS ND CAO CẤP ĐỊA ỐC 5 SAO:

dia-oc-5-saoHệ thống phân phối BĐS ND cao cấp Địa Ốc 5 Sao có tiền thân là công ty Cổ Phần Thương mại Địa Ốc 5 sao (Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao) được thành lập tại Hà Nội vào ngày 01/06/2015 bởi 5 thành viên là Nguyễn Tuấn, Nguyễn Thủy, Nguyễn Đại Hưng, Phan Yến Nhi và Đỗ Vinh. Đến nay, Địa Ốc 5 sao đã tồn tại được ba năm và trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất cả nước với mạng lưới chi nhánh dày đặc tại Hà Nội, Tp HCM, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nghệ An và sắp tới là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc…

Để đạt được những thành quả đã kẻ trên ban lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao cũng như hàng ngũ nhân sự luôn tìm kiếm những chiến lược kinh doanh hiệu quả để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, tổ chức những chương trình đào tạo, những khóa huấn luyện chuyên sâu liên tục để trau dồi và mở rộng kiến thức cho đội ngũ nhân sự.

Những ngày đầu thành lập:

+ Ban đầu Địa Ốc 5 Sao chỉ đơn thuần là một đội nhóm được thành lập để bán BĐS Vinhomes Royal City với các thành viên là Nguyễn Tuấn, Đại Hưng, Đỗ Vinh, Yến Nhi và Hoàng Quốc.

leader-5-người

+ Tiếp đó, tháng 1/2015 anh Nguyễn Tuấn nhìn thấy cơ hội mới với phân khúc nghỉ dưỡng vì vậy Nguyễn Tuấn đã thay đổi chiến lược chuyển sang kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng, cụ thể là Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Những thành viên còn lại tiếp tục bùng nổ với Royal City.

+ Tháng 06/2015, đội nhóm hội tụ với 5 người là Nguyễn Tuấn, Nguyễn Thủy, Đại Hưng, Đỗ Vinh và Yến Nhi đã quyết định thành lập nên ĐỊA ỐC 5 SAO với mục tiêu trở thành Công ty phân phối chất lượng nhất về bất động sản cao cấp.

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC

So-Do-Cong-Ty

THÀNH TỰU CÔNG TY:

+ Phát triển hệ thống nhân sự: Sau hơn 3 năm hoạt động, HTPP BĐS Địa ốc 5 sao đã phát triển với đội ngũ nhân sự lên tới hơn 300 thành viên và vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô về nhận sự.

_DLE0657

+ Mở rộng Hệ thống chi nhánh trên toàn quốc Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên, TP HCM và sắp tới là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, và Phú Quốc.

650x1000 Hệ Thống 5 Sao Thêm

+ Anh Nguyễn Tuấn trở thành người bán biệt thự biển Vinpearl của Vingroup xuất sắc nhất năm 2015

DUC_8170+ Nguyễn Đại Hưng – HLV Sales BĐS Triệu USD đã huấn luyện hơn 4000 sales trên toàn quốc với những khóa học chuyên nghiệp

_DLE1969

+ Nguyễn Thủy – Tổng giám đốc Địa Ốc 5 Sao – Chủ tịch CLB Sales nữ triệu USD

9M2A5352-768x512

+ Phan Yến Nhi – Huấn luyện viên nữ Sales BĐS triệu USD đầu tiên tại Việt Nam – Phó chủ tịch CLB Sales nữ triệu USD

img20170928092606844

+ Đỗ Vinh – Giám đốc sáng lập công ty TNHH Vnsea Việt Nam

30729242_162867694397840_9115597713826643968_o+ Lượng giao dịch của Công ty lớn: gần 1000 giao dịch BĐS thành công!

8fcb493598e477ba2ef5

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, VĂN HÓA & GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Tầm nhìn:

Bằng khát vọng và đam mê trở thành những người môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, Địa ốc 5 sao phấn đấu trở thành Công ty bán BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam, hướng đến một hệ thống BĐS mang đẳng cấp, khẳng định giá trị vượt trội.

  • Sứ mệnh:

Đối với thị trường: Cung cấp & giới thiệu cho Khách hàng những sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đầu tư cao cấp, có khả năng mang đến một cuộc sống ưu việt, đẳng cấp cho cư dân và những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và an toàn cho Khách hàng đầu tư bằng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp cả online và offline.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  • Văn hóa công ty:

+ Chân thành

+ Cho đi – cho là nhận ( give again )

+ Teamwork 5 – 10 /nhóm

+ Học hỏi – Thay đổi để thành công

+ Cháy hết mình với công việc

+ Đoàn kết

+ Teambuilding 3 tháng/lần

VIDEO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC 5 SAO!


Những chuyến đi thực tế dự án kết hợp hoạt động team building gắn kết tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Công ty.

  • Giá trị cốt lõi:

Mãi mãi với tinh thần khởi nghiệp để khẳng định giá trị vượt trội bằng cách theo đuổi TÂM – TẦM – TÀI

– Tâm: Địa ốc 5 sao đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

– Tầm: Địa ốc 5 sao lấy chữ Tầm làm mục tiêu phấn đầu để trở thành Công ty bán BĐS chuyên nghiệp nhất, khẳng định giá trị vượt trội, khẳng định tầm vóc của bản thân.

– Tài: Địa ốc 5 sao luôn tôn trọng và chào đón những người tài giỏi đến với Công ty, cùng chung sức để cùng trở thành những người bán BĐS cao cấp xuất sắc nhất.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/