Giáng sinh ấm áp của gia đình Địa Ốc 5 Sao

11:52 26/12/2020
11 lượt xem

Mỗi năm Nhà 5 Sao lại tổ chức mừng Giáng Sinh theo một cách khác nhau, nhưng luôn có điểm chung là chẳng ai phải đón Noel một mình, bởi chúng ta luôn có những người đồng nghiệp thân thiết bên cạnh….

Công ty thay áo mới rực rỡ đón giáng sinh

Không khí Giáng sinh len lỏi vào mọi nơi, ngóc ngách của Địa Ốc 5 Sao. Giáng sinh thì chỉ có hai ngày 24 và 25 tháng 12 thôi thế nhưng tinh thần, không khí Giáng sinh thì đã rục rịch từ trước đấy nửa tháng, một tháng. Điều khiến Giáng sinh ở 5 Sao trở nên khác biệt là mọi người sẽ cùng nhau trang hoàng cho nơi làm việc, mang không gian ấm áp gần gũi cùng đồng nghiệp của mình như một gia đình.

Văn phòng công ty được trang trí rực rỡ, ấm áp

“Mình rất thích văn phòng được trang trí rực rỡ, sống động như vậy. Nó như tiếp thêm năng lượng cho công việc của mình. ” – Minh Hoàng, NVKD Địa Ốc 5 Sao chia sẻ.

Những ngày cuối năm, công việc bận rộn hơn nhưng với không khí háo hức đón Giáng sinh và chào đón năm mới dường như đã mang đến cho mỗi 5 Sao-er nhiều niềm vui mới.

Bên nhau chúc mừng giáng sinh

Giáng Sinh tới trong tiết trời se lạnh của mùa đông, nhưng có lẽ nhờ thế mà chúng ta càng cảm nhận rõ hơn không khí ấm áp, hân hoan của mùa lễ hội. Còn gì tuyệt vời hơn khi một buổi chiều như thế, Nhà 5 Sao cùng nhau chơi những trò chơi vui nhộn, hát vang ca khúc “Chúc mừng Giáng Sinh”, nhộn nhịp nhận quà từ ông già Noel rồi liên hoan tưng bừng bên tiệc buffet ngọt.
Cùng bên nhau đón giáng sinh cùng Địa Ốc 5 Sao
Không khí thân mật, vui vẻ cùng sự quan tâm của công ty là sợi dây gắn kết, giao lưu giữa các đồng nghiệp ở các phòng ban, đơn vị  từ đó hăng say hơn trong công việc, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh của công ty. Những ngày lễ hay kỷ niệm tất cả đều sẽ sắp xếp thời gian để ngồi lại bên nhau lan tỏa yêu thương, đây đã thành văn hóa đặc trưng của 5 Sao.
Một mùa yêu thương lại đến, Địa Ốc 5 Sao kính chúc tất cả mọi người một Giáng Sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc.
Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sáng thứ 2 đầu tuần ngày 11/01/2021, chương trình trao năng lượng quen thuộc lại diễn ra tại ...
Mỗi năm Nhà 5 Sao lại tổ chức mừng Giáng Sinh theo một cách khác nhau, nhưng luôn ...
Chỉ còn 24 ngày nữa là kết thúc năm 2020, trong tháng cuối cùng của năm 2020 này, ...
Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong ...
Riêng tuần này, buổi trao thưởng nóng và hoa hồng của nhà 5 Sao được dời sang thứ ...
Lại là 1 ngày văn hóa đầu tuần ngập tràn thưởng nóng và hoa hồng của Địa Ốc ...