Đón chào dự án mới – Hoa hồng trao nặng tay

15:09 19/10/2020
33 lượt xem

Bắt đầu tuần mới với thiên đường “xanh” và trao năng lượng đến những chiến binh trong đại gia đình Địa Ốc 5 Sao…..

Xanh Villas – dự án mới cập bến tại 5 Sao

Sáng nay, anh Mai Trung Huy – Trưởng phòng dự án Địa Ốc 5 Sao đã có 1 buổi chia sẻ về dự án mới – Xanh Villas. Dự án nằm tại Thạch Thất, cách Hà Nội 30 phút lái xe về phía Tây. Theo anh, nơi đây không chỉ là chốn “ẩn mình” thư thái của giới đại gia mà còn là điểm đến không thể bỏ qua của người dân Hà Thành trong mỗi kỳ nghỉ lễ hoặc các dịp cuối tuần.

Anh Mai Trung Huy trong buổi chia sẻ đầu tuần

Chủ đầu tư (CĐT) của Xanh Villas là Xuân Cầu Holdings. Đây là 1 CĐT lớn mạnh với 4 lĩnh vực chủ yếu:

  • Lĩnh vực thương mại – dịch vụ
  • Lĩnh vực vật liệu, xây dựng
  • Lĩnh vực năng lượng – tái tạo
  • Lĩnh vực BĐS

Đặc biệt, Xuân Cầu Holdings đã đặt chân sang lĩnh vực BĐS được 14 năm (từ năm 2006). CĐT này gây được tiếng vang lớn bởi việc sử dụng yếu tố “xanh” trong thiên nhiên và nâng niu từng giác quan cảm nhận của khách để tạo ra sản phẩm. Và Xanh Villas chính là sản phẩm giúp Xuân Cầu Holdings định vị thương hiệu lớn mạnh của mình trên thị trường BĐS.

Anh Huy cũng thông tin thêm đến các bạn Sales: ngày 22/10/2020, CĐT sẽ tổ chức chương trình kick sales kết hợp training dự án với quy mô hoành tráng ngay trong khuôn viên của Xanh Villas, ước tính dự kiến sẽ có khoảng 200 sales tham dự. Ngoài ra, những thắc mắc về dự án cũng được anh Huy giải đáp tận tình, chi tiết.

Làm việc teamwork cũng giống như nấu ăn…

Như thường lệ, sáng thứ 2 hàng tuần là thời gian vinh danh và trao hoa hồng cho các chiến binh 5 Sao. Chương trình tuần mới này đã khuấy động không khí, mang lại nguồn năng lượng mới cho các bạn Sales tại nơi đây.

Các chiến binh được vinh danh tuần mới

Đặc biệt, tuần này 5 Sao rất ấn tượng với Mr. Lâm Quang Huy – một bạn sales mới dù đang trong giai đoạn học việc nhưng đã có tới 5 giao dịch thành công, trong đó quá nửa là giao dịch chung với đội nhóm. Điều này một lần nữa minh chứng cho câu: “Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, muốn đi xa hãy đi cùng đội nhóm”.

“Làm việc teamwork cũng giống như nấu ăn vậy. Muốn có 1 món ăn ngon, chúng ta phải bỏ gia vị phù hợp và đầy đủ, thiếu 1 gia vị cũng không được. Mỗi thành viên trong nhóm đều là 1 gia vị quan trọng để tạo nên thành  công của các giao dịch.” – Mr.Lâm Hải, 1 chiến binh xuất sắc tại 5 Sao chia sẻ.

Hãy cùng chúc mừng các chiến binh xuất sắc của tuần này và chờ đón cơn gió ” Xanh” mới sẽ mang lại sự bùng nổ giao dịch nhé!

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Thị trường bất động sản năm 2019 được các chuyên gia dự đoán sẽ có bước phát triển ...
Sáng nay (23/02/2021) Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi training dự án Novaworld Phan Thiết với sự ...
Sáng thứ 2 đầu tuần ngày 11/01/2021, chương trình trao năng lượng quen thuộc lại diễn ra tại ...
Mỗi năm Nhà 5 Sao lại tổ chức mừng Giáng Sinh theo một cách khác nhau, nhưng luôn ...