Điều gì khiến Địa Ốc 5 Sao là sàn BĐS thu hút nhân sự nhất?

Điều gì khiến Địa Ốc 5 Sao là sàn BĐS thu hút nhân sự nhất? Không có phép màu hay một bí mật nào, chỉ đơn giản bởi Hệ thống Phân phối BĐS ND Địa Ốc 5 Sao chăm chút và tỉ mỉ với từng lợi ích của nhân viên dựa trên tinh thần cho đi và mục tiêu “khẳng định giá trị vượt trội” không chỉ với khách hàng mà còn với đối tác và cộng sự của mình.

dia-oc-5-sao

1. Đào tạo con người là yếu tố số 1 được Địa Ốc 5 Sao chú trong, thứ mà cả thị trường BĐS hiện nay đều cần nhưng phần lớn sàn BĐS lại không đáp ứng được cho nhân viên của mình. Tại 5 Sao liên tục có những lớp đào tạo để nhân viên học hỏi phát triển liên tục.

2. Sales mới 100% không chỉ được đào tạo mà còn được cung cấp data khách hàng để thực hành những kiến thức đã học – điều mà dân sales luôn phải đau đầu và vất vả tìm kiếm.

3. Địa Ốc 5 Sao có phòng Marketing chuyên nghiệp, thu hút hàng trăm ngàn khách hàng mỗi tháng. Data khách hàng từ Marketing được Địa Ốc 5 Sao sẵn sàng chia sẻ cho nhân viên của mình dựa trên thái độ, sự tích cực & ý thức cầu tiến trong công việc.

dia-oc-5-sao

4. Bạn có thể trực tiếp là người nói chuyện với khách hàng của Địa Ốc 5 Sao trực tuyến qua các kênh Marketing để có những khách hàng đầu tiên của bản thân, vừa rèn luyện kỹ năng, vừa tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.

5. Văn hóa Công ty Địa Ốc 5 Sao hướng tới reset và tạo ra những suy nghĩ tích cực cho nhân viên của mình: VĂN HÓA TUYÊN BỐ – VĂN HÓA FITNESS – VĂN HÓA VUI CHƠI 3 THÁNG/LẦN (danh lam thắng cảnh, tour du lịch, đi chùa…)

6. 100% sales BĐS tại Địa Ốc 5 Sao không “CẮT MÁU”, vì vậy mà quyền lợi của khách hàng và của sales đều được đảm bảo. Thêm nữa, bạn sẽ rèn luyện được giá trị của bản thân từ việc cung cấp một dịch vụ tốt nhất và hưởng thành quả đúng với những gì đã cho đi.

dieu-gi-khien-dia-oc-5-sao-la-san-bds-thu-hut-nhan-su-nhat

Nếu bạn muốn được trải nghiệm và trau dồi những kinh nghiệm khi làm sales BĐS chuyên nghiệp, hãy liên hệ hoặc GỌI ĐIỆN THOẠI tới chúng tôi ở danh sách liên hệ dưới đây:

>> Đăng ký đồng hành cùng Địa Ốc 5 Sao TẠI ĐÂY!

>> Hotline tuyển dụng Mrs.Hương: 09.6226.9229

Tìm hiểu thêm về văn hóa công ty chúng tôi:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN