Điểm đầu tư lý tưởng tại Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

11:54 21/01/2016
143 lượt xem

Dự án Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc tọa lạc trên hòn đảo ngọc Phú Quốc , nằm trên quần thể dự án 5 sao Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc với những thiết kế hài hòa với thiên nhiên với phong cách tân cổ điển mang đến cho khách hàng một điểm đầu tư hoàn hảo cho du khách nghỉ dưỡng .

Vinpearl Phú Quốc

Dự án Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc nổi bật với 70 căn biệt thự một tầng – 2 phòng ngủ và 29 căn biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ , 195 biệt thự một tầng 3 phòng ngủ cùng 38 biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ . Tất cả biệt thự đều được thiết kế đa dạng với nội thất liền tường sang trọng và tinh tế.

Các căn biệt thư Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc nằm trên độ cao 13m và có tầm nhìn hướng biển . Xung quanh đó là khoảng xanh rừng nguyên sinh Phú Quốc , bãi biển , khu vui chơi hiện đại với các khu giải trí Vinpearl Land , Vinpearl Gofl Club trải rộng diện tích đến 100ha. Tất cả đều tạo cho dự án Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc một không gian nghỉ dưỡng đầy đủ tiên nghi và thoải mái.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Ngoài ra , khi sở hữu biệt thự tại Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc , khách hàng còn được tham dự chương trình cho thuê với nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10% /năm giá trị biệt thự trong 10 năm kiền và 85% lợi nhuận sau này.

Ngoài ra , khách hàng còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ trong vòng 10 năm trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl . Chủ sở hữu có thể chuyển nhượng cơ hội đó cho bạn bè , người thân hoặc đối tác. Bên cạnh đó, khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc, chủ sở hữu cung cấp gói cho vay lên đến 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đầu tiên.

Vinpearl Phú Quốc

Nghỉ dưỡng tại Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc, du khách vừa có cơ hội nghỉ dưỡng trong khu nghỉ dưỡng 5 sao với tiêu chuẩn quốc tế . Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu một tài sản có giá trị tăng giá theo thời gian. Theo khảo sát , những biệt thự nghỉ dưỡng biển ở các nước trong khu vực và trên thế giới thường có giá 20 triệu USD đến 50 triệu USD nhưng biệt thự tại Việt Nam có giá thấp hơn 1/3 so với thế giới nên khả năng tăng giá của biệt thự trong tương lai là rất lớn.

Xem Thêm: 

NĂM LÝ DO NÊN SỞ HỮU TẠI DỰ ÁN VINPEARL RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC.

PHONG CÁCH NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI VINPEARL PARADISE VILLAS PHÚ QUỐC

Nguồn:http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Khám phá nội thất biệt thự Novaworld Phan Thiết để thấy, bỏ ra vài tỷ đồng để sở ...
Diện tích tối đa được cấp sổ đỏ là bao nhiêu? diện tích tối thiểu là bao nhiêu? ...
10 lợi thế giúp NovaWorld Phan Thiết gia tăng giá trị theo thời gian; để nhà đầu tư ...
Thị trường đất nền Quảng Ninh năm 2021 tiếp tục là thị trường hút vốn đầu tư cao. ...
Opus One Uông Bí sở hữu lợi thế về vị trí nằm ở tâm điểm của đô thị ...
Phan Thiết - thị trường được định vị phát triển mạnh Second Home. Điều này cũng phần nào ...