Địa Ốc 5 Sao:Trở thành top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Hà Nội

10:55 02/03/2021
814 lượt xem

Thị trường bất động sản năm 2019 được các chuyên gia dự đoán sẽ có bước phát triển nhảy vọt. Đây là đòn bẩy để gia tăng nhiều sàn giao dịch bất động sản lớn trong năm 2019, trong đó có Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao sẽ vươn mình trở thành top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Hà Nội.

san-giao-dich-bat-dong-san-lon-nhat-ha-noiGiao dịch bất động sản trong năm 2019 được dự báo sẽ có nhiều tăng trưởng. 

Năm 2019 với sự trỗi dậy của top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Hà Nội

Uy tín của top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Hà Nội được đánh giá dựa trên những nghiên cứu chung về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Để đánh giá tiềm năng của một công ty bất động sản, chúng ta sẽ dựa trên các tiêu chí như: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…); uy tín truyền thông; khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội  về mức độ hài lòng với các sản phẩm bất động sản,….

Gia nhập thị trường bất động sản vào năm 2015, CÔNG TY TMCP ĐỊA ỐC 5 SAO đang từng bước khẳng định những tiềm năng lớn để trở thành sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Việt Nam sau 4 đi vào hoạt động.

Địa Ốc 5 Sao với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam.

Tháng 10/ 2016, hệ thống phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao đã được vinh danh TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NHẤT với mạng lưới chi nhánh rộng khắp tại Hà Nội, Tp HCM, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nghệ An và sắp tới là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc….

Tính đến cuối năm 2018, Địa Ốc 5 Sao đã phục vụ hơn 600 khách hàng đầu tư thành công vào bất động sản. Doanh thu năm 2018 tăng 12% so với năm 2017. Trong năm 2019, công ty hướng tới trở thành đơn vị phát triển dự án và đầu tư hiệu quả. Hiện, Địa Ốc 5 Sao chuyên phân phối và phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, đến từ các chủ đầu tư uy tín như: Euro Windown, Doji Land, Vingroup, Sungroup,….

Để nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Địa Ốc 5 Sao luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, bảo mật tối đa và cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, nhằm tạo lập mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, công ty cũng không ngừng đưa ra những chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao uy tín để đưa công ty vươn lên tầm cao mới.

Văn hóa 5 Sao gắn liền với những hoạt động nhân ái, các chương trình thiện nguyện cho xã hội. 

Địa Ốc 5 sao cũng đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho nhân sự phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Công ty cũng đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với những tiềm năng nêu trên, hoàn toàn có cơ sở để nhận định Địa Ốc 5 Sao sẽ trở thành một ngôi sao mới trên sàn giao dịch bất động sản hiện nay. Cũng như sẽ trở thành top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Hà Nội.

TOP 5 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN LỚN NHẤT HÀ NỘI 

1. Đất Xanh miền Bắc

Đứng ở vị trí Top 1 các sàn giao dịch bất động sản, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group), gia nhập thị trường bất động sản tháng 7/2010.

Đất Xanh Miền Bắc được đánh giá là một trong những công ty bất động sản chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là khu vực phía Bắc với tiềm lực sẵn có, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Với kết quả kinh doanh ấn tượng cùng với những dự án triển khai và bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng trong năm 2018, Tập đoàn Đất Xanh vinh dự nhận 3 giải thưởng do Vietnam Report trao tặng gồm: Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt nam năm 2018, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018.

2. CENLAND

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, kinh doanh bất động sản, sau hơn 15 năm hoạt động, đến nay CENLAND đã trở thành nhà phát triển, kinh doanh bất động sản tại Hà Nội được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn là đối tác quản lý kho dự án.

CENLAND đã xây dựng được hệ thống hàng chục sàn giao dịch với hơn 3.000 nhân viên; hơn 700 sàn liên kết với hàng trăm chuyên gia tư vấn (Mentor), 15.000 cộng tác viên (Connector) hoạt động trên khắp các tỉnh, thành phố lớn và các thị trường bất động sản trọng điểm trên cả nước. Trung bình mỗi năm, CENLAND phân phối hơn 1 vạn sản phẩm, nắm giữ vị trí quán quân trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị bất động sản ở Việt Nam.

dau_tu_bat_dong_san_nghi_duongPhân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chiếm tiềm năng đầu tư trong năm nay.

3. HƯNG THỊNH LAND

Ttrực thuộc Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (đơn vị thành viên của HUNG THINH CORP), hệ thống sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại TP.HCM về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay.

Để nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Hưng Thịnh Land chú trọng tới việc cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, bảo mật tối đa, cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất.

Công ty cũng đưa ra nhiều chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao uy tín để đưa công ty vươn lên tầm cao mới.

4. DANKO

Công ty cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group) được thành lập từ năm 2007 trên ý tưởng xây dựng một trung tâm kết nối thông tin cộng đồng, tạo ra sân chơi chung cho các doanh nghiệp xây dựng, chủ đầu tư dự án, nhà đầu tư tài chính, giới kinh doanh bất động sản.

Trong suốt 8 năm hoạt động, Danko Group từng bước khẳng định được uy tín trong việc tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản; từ đó nhận được sự ủy thác của nhiều chủ đầu tư trong việc tiếp thị và phân phối các dự án lớn, chất lượng.

5. LỘC SƠN HÀ LAN

Dù chỉ mới thành lập năm 2015, Ϲông ty Bất động sản Lộc Sơn Hà (thành viên thuộc Think Big Group) đã nhanh chóng ghi dấu ấn và khẳng định năng lực, uy tín của mình trên thị trường bất động sản khi tham gia thực hiện, phân phối đa dạng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khắp cả nước. Lộc Sơn Hà hiện là đại lý phân phối chính thức các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng của tập đoàn FLC.

 Hiện tại, Lộc Sơn Hà Land đang có 12 sàn giao dịch và chi nhánh tại Hà Nội, TP.HCM và Quy Nhơn,Năm 2018, Lộc Sơn Hà Land tiếp tục mở rộng hệ thống văn phòng tại Đà Nẵng, Quảng Ninh….

Trên đây là thông tin về top các sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Hà Nội. Để được tư vấn chi tiết về bất động sản, liên hệ hotline: 0962269229 hoặc đặt lịch tư vấn trong form dưới đây.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Thị trường bất động sản năm 2019 được các chuyên gia dự đoán sẽ có bước phát triển ...
Sáng nay (23/02/2021) Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi training dự án Novaworld Phan Thiết với sự ...
Sáng thứ 2 đầu tuần ngày 11/01/2021, chương trình trao năng lượng quen thuộc lại diễn ra tại ...
Mỗi năm Nhà 5 Sao lại tổ chức mừng Giáng Sinh theo một cách khác nhau, nhưng luôn ...