Địa Ốc 5 Sao vinh danh các cá nhân, đội nhóm có kết quả bán hàng xuất sắc trong tuần 3 tháng 7

10:37 29/07/2019
135 lượt xem

Đã thành thông lệ, vào sáng thứ Hai hàng tuần, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình vinh danh các các nhân, đội nhóm có kết quả bán hàng xuất sắc trong tuần trước. Không chỉ khen thưởng, đây còn được xem là một trong những hoạt động “truyền lửa” rất hiệu quả cho tất cả các “chiến binh” tại Địa Ốc 5 Sao.

Sáng nay (29/7), Địa Ốc 5 Sao khởi động tuần mới với chương trình vinh danh 6 cá nhân có kết quả bán hàng xuất sắc nhất trong tuần 3 tháng 7.

Các chuyên viên kinh doanh được vinh danh sáng nay (29/7).

Địa Ốc 5 Sao đang ở giai đoạn nước rút cho mục tiêu doanh thu quý III nên đã đưa ra rất nhiều chương trình kick sales hấp dẫn, đồng thời đây cũng là thời điểm nhiều dự án đưa ra chính sách bán hàng tốt với mức hoa hồng khủng như dự án Movenpick Resort Cam Ranh và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tạo điều kiện tốt cho các chiến binh của 5 Sao bứt phá.

Điển hình, trong tuần 3 tháng 7 vừa rồi, khối kinh doanh I có chị Lê Hạnh, chị Phan Quỳnh Trang, chị Đào Thị Hoà và khối II là anh Nguyễn Tùng Anh, anh Nguyễn Huy Quỳnh, anh Trần Xuân Công là những cá nhân có kết quả kinh doanh xuất sắc nhất với doanh thu khủng có căn lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết – Nữ trưởng phòng tài ba của Khối Kinh doanh I chia sẻ tại chương trình.

Đây chính là thành quả rõ ràng nhất từ sự nỗ lực của mỗi cá nhân cũng như sự định hướng sản phẩm tốt từ các cấp quản lý và ban lãnh đạo công ty.

Một lần nữa xin chúc mừng các anh/ chị/ em đã có giao dịch trong tuần vừa qua. Hy vọng anh/ chị/ em sẽ tiếp tục giữ vững phong độ của mình trong thời gian tới.

ĐỊA ỐC 5 SAO CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

 

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sáng nay, ngày 11/5 tại văn phòng công ty, đích thân chủ tịch Nguyễn Tuấn đã tổ chức ...
Sáng ngày (3/02/2020), toàn thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty ...
Năm 2019 khép lại với những thành công rực rỡ trên mọi "mặt trận" của Địa Ốc 5 ...
Như vậy, vòng CHUNG KẾT GAMESHOW CHINH PHỤC với nhiều thử thách gay cấn từ BTC đã tìm ...
Toàn bộ số tiền ủng hộ lên tới gần 83 triệu đồng đã được Địa Ốc 5 Sao ...
Theo báo cáo tổng kết kết quả kinh doanh quý IV, Địa Ốc 5 Sao thu về 12,029 ...