Địa Ốc 5 Sao và hành trình hoàn thiện bản thân của “chàng trai tháng ngâu”

17:59 16/10/2017
93 lượt xem

“Tôi là một người bình thường rất bình thường, nhưng từ khi vào Địa Ốc 5 Sao tôi đã dần hoàn thiện bản thân và đạt được những thành công nhất định trong công việc. Mọi người vẫn gọi tôi với một cái tên khá thú vị “chàng trai tháng ngâu” vì những kết quả bất ngờ tôi đạt được trong tháng 7 âm lịch”.

“Chàng trai tháng ngâu” và chuyện về nghề sales đầy cảm động

Sở hữu một gương mặt điển trai và ngoại hình ưa nhìn, Tùng Anh luôn trao cho người đối diện một nguồn năng lượng bùng cháy, nhưng ít ai trong số chúng ta biết rằng để đến được thành công ngày hôm nay và trở thành một leader của một nhóm “SAILOR”, Tùng Anh đã phải vượt qua rất nhiều những khó khăn, những thử thách vô cùng đáng nể.

22426300_1413547628758348_1260026820103817848_o

Tùng Anh là một trong số những chiến binh trẻ nhất 5 sao, vì thế so với các anh chị đi trước kinh nghiệm sống cũng như kinh nghiệm về nghề với anh thực sự rất khiêm tốn. Tùng Anh chia sẻ những ngày đầu bước vào Địa Ốc 5 Sao, anh cũng rất bỡ ngỡ. Anh còn nói thêm  “hồi mới đi làm mình bắt đầu bán Condotel hồi ấy mình telesale nhiệt tình lắm, có khách hàng là mình đi gặp, tìm mọi cách để có được khách hàng.  Nhưng nhiều khi có nỗ lực đến mấy khách hàng cũng lắc đầu. Đã có lúc trong nhiều tháng dài không thu được kết quả gì, Tùng Anh đã có ý định từ bỏ và nghĩ rằng có lẽ mình không có duyên với nghề sales. Nhưng rồi anh Nguyễn Tuấn lại giúp mình vực lại được tinh thần, xây dựng lại mục tiêu và kế hoạch cho bản thân và mình thực sự rất biết ơn anh”.

Hỏi về bí quyết để vượt qua những khó khăn ấy, “chàng trai tháng ngâu” cho hay, anh vô cùng may mắn khi được làm việc với những anh chị rất tài năng như anh  Nguyễn Tuấn, chị Nguyễn Thủy, anh Đại Hưng, chị Yến Nhi, anh Đỗ Vinh và cùng hàng trăm các đồng nghiệp khác đã truyền động lực để vượt qua khó khăn và lấy lại được tinh thần làm việc đầy năng lượng mỗi ngày. Vào Địa Ốc, Tùng Anh đã học được cách thẳng thắn chia sẻ từ những thắc mắc, không giấu dốt và luôn nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu  đã đề ra…

Đia-oc-5-sao

Chàng trai tháng ngâu luôn học ở bất cứ nơi nào

Chàng trai tháng ngâu cho hay 1 năm ở Địa Ốc 5 Sao là một năm đầy ý nghĩa, một năm đã biến anh thành một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp thực sự, từ ngày vào 5 Sao Tùng Anh đã trưởng thành hơn rất nhiều, tự tin hơn rất nhiều. Cho hay để có được kết quả này, Tùng Anh đã tham gia rất nhiều các khóa đào tạo miễn phí từ chính các anh chị Leader tại hệ thống phân phối bất động sản nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 Sao và học hỏi rất nhiều điều từ các anh các chị từ cách đi đứng, ăn nói, chốt sale, tư vấn đến cách bắt tay.

Tùng Anh với những thành tích bất ngờ trong tháng 7 cho Địa Ốc 5 Sao.

Cuộc sống luôn công bằng cho những con người luôn biết nỗ lực, luôn biết học hỏi và luôn biết cho đi. Khác với nhiều sale khác, không thu nhập trong tháng 7 Tùng Anh đã mang về cho mình một kết quả đáng bất ngờ với 6 giao dịch trong tháng ngâu. Đây có lẽ là một thành tích quá tuyệt vời không chỉ tại 5 sao mà còn trên toàn hệ thống phân phối biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường.

dia-oc-5-sao

Chia sẻ về cách thuyết phục khách hàng trong tháng ngâu Tùng Anh nói: ” Thực ra Tùng Anh chỉ có một điều duy nhất đó là sự nỗ lực, sự chân thành và cố gắng. Có những hôm 12h đêm Tùng Anh vẫn đang hì hục ngồi soạn email cho khách, 9h đêm Tùng Anh vẫn đi xe về Hải Dương để tư vấn cho khách.” Ngoài ra chàng trai tháng ngâu còn cho biết  suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống cũng chính là một vũ khí lợi hại giúp anh vượt qua được những rào cản về tâm linh, về những quan niệm xưa cũ.” Mình có thể đưa ra một ví dụ hôm mình đi phát brochure ở Hải Dương, lúc ấy cũng khá muộn rồi nhưng mình vẫn muốn phát nốt và trong đầu mình thì luôn nghĩ biết đâu người tiếp theo mình gặp sẽ chốt biệt thự và ngay sau đấy thì mình cũng chốt thật. Vì thế các bạn cứ tin là các bạn làm được thì các bạn sẽ làm được”.

Theo Tùng Anh tinh thần đội nhóm cũng là một yếu tố không thể thiếu để giúp anh đạt được thành công ngày hôm nay:”có những lúc Tùng Anh cũng nản chứ, nhưng rất may xung quanh luôn có các anh chị động viên và hỗ trợ đặc biệt là anh Nguyễn Tuấn, anh đã giúp mình rất nhiều. Hay những ngày đi Hải Dương, đội nhóm của mình luôn làm mình cảm thấy có niềm tin hơn, nhiệt huyết hơn và nghị lực hơn. Vì lúc ấy mình không chỉ làm vì mình mà mình còn làm vì đồng đội vì những anh em cũng đang sải bước cùng mình. Và kết quả mà anh em mình nhận được là một số giao dịch khá ấn tượng trong tháng Ngâu”.

dia-oc-5-sao

Tùng Anh còn cho biết thêm, làm việc đội nhóm chính là một thế mạnh của 5 sao, đội nhóm giúp anh trở nên kỉ luật hơn, nghiêm túc hơn, và biết cảm thông hơn. Vào 5 Sao Tùng Anh đã học được cách cho đi nhiều hơn, vì khi cho đi anh nhận lại được rất nhiều thứ quý giá và ý nghĩa hơn, đó  không chỉ là tình đồng nghiệp mà chúng còn là tình bạn, tình anh em. Chính những động lực đó đã giúp Tùng Anh càng cố gắng hơn, trong việc chèo lái con thuyền của mình ra đại dương bao la nơi có vô vàn bão táp.

Đó chính là câu chuyện của “chàng trai tháng Ngâu” của hệ thống phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao – một chàng trai luôn truyền cho người đối diện nhiệt huyết của nghề. Một chàng trai luôn nỗ lực hết mình để cùng các anh em tại Địa Ốc 5 Sao đạt được nhiều thành công hơn và góp một viên gạch vào sứ mệnh “viết nên định nghĩa về nghề – cố vấn biệt thự biển” của Địa Ốc 5 Sao. Chàng trai tháng ngâu thực sự như một tấm gương sáng để cho anh chị em trong nghề sale học tập và noi theo.

ĐỂ CÓ CƠ HỘI TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC BẤM GỌI: 

call-now-11

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Bạn vừa khiến mình dừng lại 10s để tua lại cuốn phim cuộc đời. Từ ngày đầu chập ...
Nữ sales xuất sắc nhất của Địa Ốc 5 Sao năm 2017, best sales quý II năm 2018 ...
Dự án Nam Hội An được ví như cơ hội vàng để sales tại sàn Địa Ốc 5 ...
Thời gian 3 tháng để thử thách 1 người ở vị trí mới không phải là dài. Thế ...
Tôi là Phan Tuấn – Giám đốc Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp (HT PPBĐSND) ...
"Dám từ bỏ 1 công việc kinh doanh riêng đang thu về lợi nhuận cao để kết duyên với ...