Địa Ốc 5 Sao tưng bừng tổ chức sinh nhật quý III/2019 cho nhân sự

10:41 26/07/2019
78 lượt xem

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Địa Ốc 5 Sao, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn. Và ở Địa Ốc 5 Sao, lần đầu tiên, niềm vui đó được nhân lên gấp… 60 lần….

Đón sinh nhật nhân sự “siêu to khổng lồ” cùng Địa Ốc 5 Sao…

Thay vì diễn ra hàng tháng như thường lệ, đây là lần đầu tiên Địa Ốc 5 Sao tiến hành tổ chức sinh nhật cho nhân sự theo quý. Và, 63 “chiến binh” sinh vào các tháng 7, 8, 9 đã cùng nhau đứng dưới mái nhà Địa Ốc 5 Sao, cùng thổi chung nến sinh nhật trong tiếng vỗ tay chúc mừng của tất cả các thành viên còn lại.

Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ ban lãnh đạo và không thể thiếu bài hát mừng sinh nhật.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Bà Nguyễn Thuỷ – Tổng Giám đốc Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã bày tỏ sự vui mừng và rất bất ngờ trước số lượng nhân sự có sinh nhật trong quý III/2019. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, bà đã gửi tới 63 thành viên những lời chúc ý nghĩa và thân tình nhất. Bà cũng hi vọng, các nhân sự sẽ nỗ lực hơn nữa để phát huy khả năng của bản thân trong công việc và gặt hái được những kết quả tốt đẹp nhất.

Cùng thổi nến trong bữa tiệc sinh nhật đặc biệt….

Chia sẻ về ngày sinh nhật ý nghĩa và đặc biệt tại Địa Ốc 5 Sao, anh Nguyễn Quang Tụng – một nhân viên kinh doanh kỳ cựu tại Địa Ốc 5 Sao không giấu nổi sự vui mừng trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty. Một số nhân sự mới bước chân vào ngôi nhà chung Địa Ốc 5 Sao cũng rất bất ngờ với nét văn hóa riêng biệt và độc đáo này.

Anh Nguyễn Quang Tụng rạng rỡ trong bữa tiệc sinh nhật.

Cùng nhau chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm….

Tiệc ngọt gắn kết các thành viên trong công ty.

… và cơ hội để trở thành một phần của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng, những món quà nhỏ được gói gém cẩn thận bằng cả sự chân thành sẽ là ấn tượng khó phai đối với 63 nhân sự được tổ chức sinh nhật hôm nay. Một lần nữa, Địa Ốc 5 Sao gửi tới tất cả các bạn lời chúc sức khoẻ, may mắn và thành công trong công việc!

Luôn đặt vấn đề nhân sự lên hàng đầu và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhân sự cả về chất và lượng chính là ưu điểm vượt trội tạo nên thương hiệu của Địa Ốc 5 Sao trên thị trường bất động sản hiện nay. Bạn cũng có thể đăng ký để trở thành thành nhân sự của Địa Ốc 5 Sao – những “chiến binh” lao động không mệt mỏi để viết tiếp và viết đúng về nghề môi giới bất động sản cao quý!

Địa Ốc 5 Sao trân quý!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sáng ngày 03/08, Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi Kick Off tháng 8 để tổng kết kết ...
Bán hàng không phải chỉ là dùng mồm mép, dùng các thủ thuật để đối phương thay đổi ...
Tính cách, niềm tin và sự nhiệt tình luôn là những phẩm chất quan trọng của một người ...
Bán hàng như làm dâu trăm họ, bắt buộc bạn phải làm hài lòng tất cả các đối ...
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Cũng như tất cả những ngành khác, đầu tư tài chính cũng là một lĩnh vực nhiều sức ...