Địa Ốc 5 Sao trao toàn bộ số tiền ủng hộ trong đêm nhạc từ thiện “5 SAO & NHỮNG NGƯỜI BẠN”

09:55 11/01/2020
50 lượt xem

Toàn bộ số tiền ủng hộ lên tới gần 83 triệu đồng đã được Địa Ốc 5 Sao gửi tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại xóm chạy thận và Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội). 

Sau đêm nhạc 5 SAO & NHỮNG NGƯỜI BẠN, Địa Ốc 5 Sao đã gấp rút tiến hành chuẩn bị công tác từ thiện cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại xóm chạy thận và Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội).

Cụ thể, ngày 4/1 vừa qua, bà Nguyễn Thủy – TGĐ công ty Địa Ốc 5 Sao, bà Phạm Thanh – Giám đốc kinh doanh khối 2 và hàng chũ nhà hảo tâm đã có buổi ghé thăm và trao quà cho các bệnh nhân xóm chạy thận Ngọc Hồi (Thanh Trì, Hà Nội).

Đại diện công ty Địa Ốc 5 Sao và các nhà hảo tâm tới trao quà cho bệnh nhân chạy thận ở xóm chạy thận Ngọc Hồi.

13 suất quà đã được trao tặng cho các bệnh nhân trú tại xóm chạy thận Ngọc Hồi, mỗi suất quà trị giá 4.385.000 bao gồm: 6 tháng tiền thuê nhà tương đương với 3 triệu đồng, 1 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết như xà phòng, dầu ăn, nước rửa chén,….

Đây không chỉ là 1 buổi trao quà đơn thuần mà còn là buổi gặp gỡ, chia sẻ ấm tình người giúp cho những bệnh nhân vượt qua được khó khăn và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Ấm lòng với những món quà từ Địa Ốc 5 Sao…

Sáng nay (10/1/2020), đại diện công ty cùng BTC chương trình và 1 số nhà hảo tâm cũng đã có buổi gặp gỡ và trao tặng 27,3 triệu đồng cho quỹ từ thiện của Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp (Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội).

Đại diện Bênh viện Đa khoa Nông nghiệp gửi lời cảm ơn tới Địa Ốc 5 Sao & các nhà hảo tâm.

Bác sỹ Thủy – Trưởng phòng quản lý chất lượng kiêm Chủ tịch Công đoàn – Đại diện Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới công ty và quý nhà hảo tâm. 

Bà Thuỷ cho biết, số tiền ủng hộ đến từ Địa Ốc 5 Sao và các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng cho 2 hoạt động chính của bệnh viện trong thời gian tới là nấu cháo cho bệnh nhân và hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Bà Phạm Thanh – Giám đốc khối kinh doanh 2 trao tặng 23,7 triệu đồng cho đại diện Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

Như vậy, toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm nhạc “5 SAO VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN” do công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đã được chuyển tới tay những đối tượng cần được giúp đỡ. Các hoạt động trao tặng tiền và nấu cháo từ thiện sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Fanpage của công ty. Các nhà hảo tâm có thể đăng ký để trực tiếp tham gia và đồng hành cùng chúng tôi.

Một lần nữa, Địa Ốc 5 Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nhà hảo tâm, quý đối tác, quý khách hàng,… đã luôn đồng hành cùng 5 SAO trên hành trình thiện nguyện, đưa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

ĐỊA ỐC 5 SAO TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Thị trường bất động sản năm 2019 được các chuyên gia dự đoán sẽ có bước phát triển ...
Sáng nay (23/02/2021) Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi training dự án Novaworld Phan Thiết với sự ...
Sáng thứ 2 đầu tuần ngày 11/01/2021, chương trình trao năng lượng quen thuộc lại diễn ra tại ...
Mỗi năm Nhà 5 Sao lại tổ chức mừng Giáng Sinh theo một cách khác nhau, nhưng luôn ...