Địa Ốc 5 Sao tổ chức khoá Huấn luyện đặc biệt dành cho cấp quản lý

10:28 22/07/2019
146 lượt xem

Nhằm nâng cao chất lượng hệ thống nhân sự; Địa Ốc 5 Sao tổ chức khoá Huấn luyện dành cho cấp quản lý với mong muốn họ sẽ là những người “dẫn đường” tiềm năng, cánh tay đắc lực giúp công ty có những bước tiến xa hơn trên thị trường bất động sản. 

Địa Ốc 5 Sao & khoá huấn luyện “đặc biệt”

Nhắc tới khoá huấn luyện đặc biệt dành cho nhân sự cấp quản lý, ông Nguyễn Tuấn (Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao) cho biết, đây sẽ là khoá học  hấp dẫn, bổ ích và thiết thực về kinh nghiệm quản lý.

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao, người luôn trăn trở về việc phát triển nhân lực nguồn.

Cụ thể, các “học viên” sẽ không được biết trước nội dung/chủ đề đào tạo. “Khi lớp học bắt đầu, mọi người mới biết hôm nay sẽ thảo luận về chủ đề gì. Hoàn toàn ngẫu nhiên và không ai có thể tìm hiểu trước nội dung của buổi học. Cuối buổi, chúng tôi sẽ dành thời gian cho việc thảo luận và có bài tập về nhà hàng ngày”, ông Nguyễn Tuấn “tiết lộ” về khoá đào tạo của Địa Ốc 5 Sao.

Đặc biệt, khoá học diễn ra dưới sự dẫn dắt của hai nhân sự cấp cao Địa Ốc 5 Sao là ông Nguyễn Tuấn và bà Nguyễn Thuỷ (Tổng Giám đốc công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao). Khoá học hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều bài học cho cấp quản lý từ những trải nghiệm thực tế mà ông Tuấn và bà Thủy đã trải qua.

Thông tin khoá Huấn luyện dành cho cấp quản lý

  • Khoá Huấn luyện dành cho cấp quản lý dự kiến gồm 8 buổi, diễn ra trong vòng 2 tháng. 
  • Thời gian dự kiến từ 14h – 15h30, thứ Tư hàng tuần
  • Địa điểm học: Phòng đào tạo công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

Sẽ có thảo luận nhóm và bài tập cho các học viên tham gia khoá huấn luyện.

Ban lãnh đạo công ty mong rằng, việc tạo ra các khoá huấn luyện dành cho cấp quản lý sẽ là cơ hội để các nhân sự đang nắm vai trò chủ chốt, “dẫn đường” tại Địa Ốc 5 Sao hoàn thiện bản thân trong công việc, nhanh chóng xây dựng tầm nhìn của người quản lý trong việc hoạch định các chiến lược phát triển cho công ty.

Buổi học đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 14h – 15h30 ngày 24/7/2019.

CÔNG TY CPTM ĐỊA ỐC 5 SAO được thành lập vào tháng 6/2015 bởi 5 thành viên: ông Nguyễn Tuấn, bà Nguyễn Thủy, ông Nguyễn Đại Hưng, bà Phan Yến Nhi và ông Đỗ Vinh.

Sau gần một năm đi vào hoạt động, Địa Ốc 5 Sao đã trở thành một trong 10 sàn giao dịch uy tín nhất cả nước vào tháng 6/2016. Công ty đã xây dựng mạng lưới chi nhánh dày đặc tại Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nghệ An và sắp tới là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc…. Hiện, Địa Ốc 5 Sao có gần 400 nhân sự chính thức và hơn 200 công tác viên trên toàn quốc.

Để đạt được những thành quả đã kể trên ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân sự luôn tìm kiếm những chiến lược kinh doanh hiệu quả để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, tổ chức những chương trình đào tạo, những khóa huấn luyện chuyên sâu liên tục để trau dồi và mở rộng kiến thức cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh.

Năm 2019, Địa Ốc 5 Sao định hướng trở thành đơn vị phát triển dự án và đầu tư hiệu quả. Đây sẽ là môi trường tiềm năng để các bạn trẻ có cơ hội khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực bất động sản và cũng là bài toán đặt ra cho cấp quản lý trong việc hoàn thiện năng lực.

Bạn cũng có thể trở thành thành viên tiếp theo tại Địa Ốc 5 Sao và may mắn được tham dự khoá Huấn luyện đặc biệt dành cho cấp quản lý của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bạn nên đọc ngay:

Địa Ốc 5 Sao ban hành bộ văn hóa đạo lý kinh doanh.

Địa Ốc 5 Sao đồng hành cùng “hành trình đánh thức đam mê 2019”

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Chỉ còn 24 ngày nữa là kết thúc năm 2020, trong tháng cuối cùng của năm 2020 này, ...
Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong ...
Thế là một cái tết Trung thu thật vui và ý nghĩa đã đến, hòa chung với không ...
Điều chỉnh lại "vô lăng" và mang khách hàng của bạn đi theo hướng đã được "vẽ" sẵn ...