Địa Ốc 5 Sao nói KHÔNG với CẮT MÁU, bảo vệ quyền lợi khách hàng

19:17 09/11/2018
284 lượt xem

Xuất phát của việc chiết khấu phần trăm cho khách là từ văn hóa cảm ơn và muốn tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách. Tuy nhiên, vì nhiều lý do chủ quan từ sales mà hình thức cảm ơn đã dần bị biến tướng trở thành 1 cách thức câu kéo khách hàng, cạnh tranh không lành mạnh giữa các sales trên thị trường và bị gọi là “CẮT MÁU”.

650x450-CẮT-MÁU-khi-đầu-tư-BĐS-Thiệt-kẻ-bán-hại-người-mua-Tìm-hiểu-ngay

1. Bạn có đang cắt máu không?

Bạn đã từng nghe những câu như:

– Anh mua căn này cho em thì em có quà gì cho anh không?

– Có bạn cắt cho anh 1 chấm, em cắt được cho anh bao nhiêu?

Đây là 1 trong những cách thức khách hàng gợi ý với sales về vấn đề chiết khấu. Nếu bạn đồng ý với những lời gợi ý này thì bạn đang là người sẵn sàng “CẮT MÁU” cho khách.

Đối với Địa Ốc 5 Sao, chúng tôi định nghĩa cắt máu chính là:

– Là cắt bỏ giá trị bản thân của sales

– Là cắt bỏ công sức, nỗ lực của sales

– Là cắt bỏ phần thưởng của chính sales

– Là cắt bỏ cơ hội làm việc chuyên nghiệp của sales

2. Địa Ốc 5 Sao nói KHÔNG với CẮT MÁU để bảo vệ quyền lợi của sales BĐS

_DLE1989

Sales tại sàn Địa Ốc 5 Sao luôn được đào tạo kỹ năng để nói không với cắt máu

Để có được phần hoa hồng thì sales BĐS đã đánh đổi rất nhiều thứ mà chỉ có người trong nghề mới có thể thấu hiểu được.

Trước khi ra dự án, anh em đã phải thức đêm hôm để học dự án, tìm hiểu thông tin thị trường BĐS tại khu vực ra mắt dự án. Sales phải là người hiểu hơn ai hết những thế mạnh cũng như điểm yếu có thể ảnh hưởng xấu tới khả năng sinh lời của dự án.

Ngày nắng cũng như ngày mưa, sales phải là người bất chấp thời tiết, đi tới từng cung đường, gõ cửa từng nhà để phát brochure cho khách hàng trong thành phố và ngoại tỉnh.

Với những anh chị em đã có gia đình, thời gian dành cho gia đình rất ít. Sáng đi làm khi con chưa thức giấc, tối về thì cả nhà đã say giấc ngủ ngon.

Đó là chưa kể việc, sales không phải cứ bán hàng là có khách. Có những anh chị chị 6 tháng, 1 năm mới bắt đầu có giao dịch. Trong thời gian đó họ vẫn có nhu cầu chi tiêu, sinh hoạt như bao người khác.

Họ dành nhiều thời gian để đọc sách nâng cao kiến thức mỗi ngày, hàng ngày tự hoàn thiện mình từ kỹ năng tới chuyên môn, tự bỏ tiền túi để trải nghiệm dự án,…

Đấy chính là lý do vì sao sales BĐS được chủ đầu tư dự án trích lại % gọi là HOA HỒNG.

Đây chính là tiền thù lao mà sales xứng đáng nhận được sau tất cả những đầu tư trước đó. Vậy tại sao bạn lại phải cắt bỏ nó vì cái đơn giản được gọi là DOANH SỐ????

3. Địa Ốc 5 Sao nói KHÔNG với CẮT MÁU, bảo vệ quyền lợi khách hàng

IMG_3749

Thái độ phục vụ khách hàng chính là chìa khóa giúp khách quyết định mua sản phẩm

Mỗi vấn đề chúng ta luôn nhìn nhận nó ở nhiều khía cạnh với nhiều lợi ích cho nhiều bên khác nhau để quyết định xem đó là việc đúng và nên làm hay không.

Việc cắt máu không chỉ khiến sales chịu nhiều thiệt thòi mà còn khiến chính khách hàng bị mất đi nhiều quyền lợi.

Đã có quá nhiều những trường hợp khách hàng được sales chiết khấu giá bán nhưng sau khi ký hợp đồng mua bán xong lại phải tự mình giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh, có khi xảy ra vấn đề muốn tìm lại môi giới để hỏi thì môi giới đã “mất tích”, thay số điện thoại,…khách bơ vơ và vô cùng hoang mang.

Trong khí đó, tại Địa Ốc 5 Sao, chúng tôi có riêng chính sách hậu mãi cho khách hàng tối thiểu 2 năm, đó không chỉ là việc hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh, giấy tờ pháp lý, thủ tục mua bán mà còn là việc giữ liên lạc thường xuyên với khách, tư vấn cho khách các kênh đầu tư hợp lý theo dòng thị trường, cung cấp tin tức thị trường có ảnh hướng đến những kênh đầu tư mà khách hàng đang quan tâm,…

Địa Ốc 5 Sao là 1 sàn giao dịch hiếm hoi có sales hỗ trợ khách hàng đi ký hợp đồng, tặng hoa và quà cho khách ngay khi bàn giao nhà, đã có nhiều khách hàng chia sẻ: Ngạc nhiên và cảm thấy rất được tôn trọng với việc làm này của các bạn sales.

Có rất nhiều khách hàng của Địa Ốc 5 Sao đã mua đến căn thứ 2, thứ 3 vì cảm thấy tin tưởng ở thái độ làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi luôn thể hiện.

Nói vậy để thấy được dù ở phương diện của sales hay nhà đầu tư thì việc chấp nhận cắt máu trong giao dịch bất động sản sẽ khiến đôi bên phải đối diện với nhiều vấn đề mà không ai mong muốn. Chính vì vậy mà Địa Ốc 5 Sao luôn chủ trương nói KHÔNG với CẮT MÁU, vì 1 cộng đồng môi giới cạnh tranh lành mạnh, chuyên nghiệp, tất cả vì lợi ích của nhà đầu tư.

Nếu bạn có cùng quan điểm này hãy trở thành đồng nghiệp của chúng tôi, cùng nhau ta sẽ xây dựng nên 1 cộng đồng môi giới chuyên nghiệp và lành mạnh, tất cả vì lợi ích của khách hàng và nhà đầu tư.

LINKS ĐĂNG KÝ:

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Ngày 22/4/2021 vừa qua, tại Toà nhà Tân Á Đại Thành, số 124 Tôn Đức Thẳng, Đống Đa, ...
Năm 2019 khép lại với những thành công rực rỡ trên mọi "mặt trận" của Địa Ốc 5 ...
Đêm nhạc 5 SAO & NHỮNG NGƯỜI BẠN với mục tiêu gây quỹ từ thiện và tặng quà ...
Toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm nhạc từ thiện: "5 Sao và Những người bạn" ...
Sáng ngày 10/10 vừa qua, Đại diện Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã ký kết hợp ...
Địa Ốc 5 Sao tổ chức buổi Kick off quý III với sự tham gia của gần 300 ...