Chương trình Outting Golf tháng 6 do Mer Golf Club và 5 Sao Golf Club phối hợp tổ chức

09:49 21/06/2018
12 lượt xem

Chương trình Outting Golf tháng 6 do Mer Golf Club và 5 Sao Golf Club phối hợp tổ chức đã thành công tốt đẹp với những chiến thắng vang dội thuộc về các golfer đến từ 5 Sao Golf Club.

2C8A1568

Chương trình được diễn ra lúc 13:00 ngày 19 tháng 6 năm 2018 tại Sân Golf Vũ Yên, Hải Phòng.

Sân Golf Vũ Yên là sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế tại Vinpearl Vũ Yên sở hữu hai sân gôn riêng biệt với 18 hố golf, sân hồ và 18 hố gôn sân đầm lầy. Đây được đánh giá là 1 trong những sân Golf đáng trải nghiệm nhất ở Việt Nam hiện nay.

Chương trình có sự tham gia của 23 golfer là những doanh nhân và người thành đạt có chung niềm đam mê với môn thể theo quý tộc – Golf.

Tham gia chương trình về phía Địa Ốc 5 Sao đặc biệt có sự góp mặt của ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HTPP BĐS ND Địa Ốc 5 Sao, bà Nguyễn Thủy – Tổng giám đốc Điều hành HTPP BĐS ND Địa Ốc 5 Sao, ông Đỗ Vinh – Trưởng phòng kinh doanh cùng nhân sự đến từ các chi nhánh khác trên toàn quốc.

2C8A1585

Trải qua nhiều giờ đấu căng thẳng đầy thú vị. Các thành viên của Câu lạc bộ golf Địa Ốc 5 Sao đã dành những giải thưởng vô cùng suất sắc và ý nghĩ.

Bà Nguyễn Thuỷ đạt giải nhì, ông Nguyễn Tuấn đạt giải kỹ thuật nearest the pin (người có cú đánh ôm cờ gần nhất), bà Loan 1 trong 3 nữ golffer hiếm hoi của giải nhưng lại đạt giải kỹ thuật longgest driver (người có cú phát bóng xa và thẳng nhất).

2C8A2206

Ông Nguyễn Tuấn đạt giải kỹ thuật nearest the pin

2C8A1819

Bà Nguyễn Thủy đạt giải nhì

Để biểu dương tinh thần cống hiến cho chương trình, ban tổ chức đã quyết định trao tặng 1 giải thưởng ngoài vòng tranh đấu –  “Mâm xôi vàng” (người đánh nhiều gậy nhất. :)) cho anh Nguyễn Long – Giám đốc công ty TNHH VNSea Quảng Ninh.

2C8A2186

Ông Long – Giám đốc công ty TNHH VNsea Quảng Ninh đạt giải “mâm xôi vàng”

Địa Ốc 5 Sao rất tự hào đã đồng hành cùng chương trình tạo ra sân chơi đẳng cấp dành cho những golfer yêu thích bộ môn golf.

2C8A1575

Qua chương trình Outting Golf đã khẳng định 5 Sao không chỉ là 1 sàn giao dịch BĐS uy tín mà còn là 1 đơn vị tổ chức chuyên nghiệp.

Đây sẽ là bước đệm để Địa Ốc 5 Sao hướng đến tổ chức những giải đấu có quy mô lớn hơn dành riêng cho khách hàng tại các sân golf của Vinpearl trong thời gian tới.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sáng ngày 24/2 vừa qua, Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao ...
Sau khi tham gia các khóa đào tạo của Địa Ốc 5 Sao, các học viên sẽ học ...
Hai dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discovery Hà Tĩnh đang là những sản phẩm hot ...
Sáng 3/7/2018 tại tầng 4 Tòa nhà Địa Ốc 5 Sao đã diễn ra chương trình đào tạo ...
Chương trình Outting Golf tháng 6 do Mer Golf Club và 5 Sao Golf Club phối hợp tổ chức ...
Tham gia khóa đào tạo MIỄN PHÍ dành riêng cho sales do Địa ốc 5 sao tổ chức là ...